Nếu bạn đang sinh sống bên trên mạng Wi-Fi cùng đã cài đặt iOS 5 (hoặc bắt đầu hơn) trên iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch, chúng ta có thể đồng nhất hóa thiết bị của bản thân (thêm mục vào máy từ máy tính xách tay của bạn) nhưng không đề nghị liên kết máy với máy tính (nếu như máy tính xách tay của bạn với đồ vật được kết nối với cùng 1 mạng).

Bạn đang xem: Cách kết nối itunes với iphone

khi các bạn đồng bộ hóa tự động qua Wi-Fi, sản phẩm của doanh nghiệp thực hiện setup nhất quán hóa giống hệt như thiết lập mà lại chúng ta lựa chọn để đồng hóa hóa bởi cáp.


Trong vận dụng iTunes trên PC, nhấn vào nút Thiết bị nghỉ ngơi gần trên thuộc phía bên trái của cửa sổ iTunes.

*

Bấm vào Tóm tắt.

*

Chọn vỏ hộp kiểm cho “Đồng bộ hóa với <thiết bị> này qua Wi-Fi”.

Bnóng vào Áp dụng.

Khi các bạn ngắt liên kết thứ của chính mình ngoài máy vi tính, biểu tượng mang lại máy của bạn vẫn xuất hiện thêm trong iTunes trừ khi chúng ta nhấn vào nút ít Tháo

*
.

Nếu chúng ta bấm Tháo, biểu tượng cho đồ vật của bạn sẽ bị xóa, mà lại nhân kiệt đồng nhất hóa qua Wi-Fi vẫn nhảy. Biểu tượng đến thứ của doanh nghiệp mở ra lại khi bạn mở iTunes lần tiếp theo sau (trường hợp máy vi tính cùng sản phẩm công nghệ của người sử dụng được liên kết với cùng 1 mạng Wi-Fi).


Đồng cỗ hóa sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng qua Wi-Fi


Dưới đấy là các cách để đồng bộ hóa ko dây lúc đồ vật của công ty ở trên cùng mạng Wi-Fi nlỗi laptop (laptop đề xuất bật):

Kết nối sản phẩm công nghệ của khách hàng cùng với bộ sạc và gặm cỗ sạc vào ổ cắm điện. Tính năng đồng bộ hóa bắt đầu auto.

Trong vận dụng iTunes trên PC, nhấn vào biểu tượng cho trang bị của khách hàng, kế tiếp bấm nút ít Đồng cỗ hóa.


Ghi chú: Để khôi phục phần mềm iOS hoặc iPadOS của đồ vật và Phục hồi phần mềm về thiết đặt Lúc xuất xưởng, chúng ta đề nghị liên kết sản phẩm cùng với máy tính xách tay của người tiêu dùng.


Quý Khách có thể đồng nhất hóa không dây thứ với nhiều máy tính, nhưng lại chỉ có thể đồng điệu hóa mỗi loại ngôn từ với một máy tính xách tay.

Xem thêm: Bản Tải Ngọc Rồng Online Lậu Trung Quốc Full Ngọc, Vàng Android/Ios/Pc

Đồng bộ hóa qua Wi-Fi lờ lững hơn nhất quán hóa qua cáp. Nếu các bạn liên kết một thứ với máy tính xách tay của mình trong những lúc đồ vật đã đồng hóa hóa qua Wi-Fi, Việc nhất quán hóa đã liên tiếp qua cáp. Nếu các bạn ngắt liên kết cáp của thiết bị ngoài máy tính xách tay trong những lúc đồng điệu hóa, đồng nhất hóa đã dừng trong cả Lúc nhất quán hóa Wi-Fi đang nhảy.