Các sản phẩm công nghệ loa Bluetooth đi kèm theo cùng với loại truyền họa Sony giúp người tiêu dùng đề xuất những nội dung vui chơi bên trên truyền họa trngơi nghỉ cần trung thực và bùng phát rộng. Tuy nhiên, so với bạn lần đầu tiên sử dụng Bluetooth thì bài toán liên kết truyền hình Sony cùng với loa bluetooth là một trong những câu hỏi không hề tiện lợi. Vậy có tác dụng nuốm làm sao nhằm kết nối Smart vô tuyến Sony cùng với loa Bluetooth? Hãy thuộc Điện Máy Chợ Lớn tò mò trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Kết nối Smart vô tuyến Sony cùng với loa Bluetooth không dây tất cả công dụng gì?

- Âm tkhô giòn từ bỏ loa Công nghệ Bluetooth sẽ mang lại unique âm tkhô giòn bùng nổ và sống động mang về những hiểu biết giải trí phyên ổn ảnh nhỏng đang coi phyên trên rạp.

Bạn đang xem: Cách kết nối tivi sony với loa

-Thao tác đơn giản và dễ dàng, hối hả với vô tuyến góp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kế về thời gian.

-Kết nối bluetooth giúp về tối giản không gian vui chơi của gia đình nhờ nhân tài ko dây.

Các bước liên kết Smart truyền hình Sony với loa Bluetooth

Chắc hẳn, nếu như bạn sẽ có nhu cầu liên kết loa bluetooth cùng với smart tivi Sony thì bạn đã có một sản phẩm công nghệ loa có cung ứng Công nghệ Bluetooth rồi. Trong bài viết sau đây, Điện Máy Chợ Lớn đang áp dụng sản phẩm loa Bluetooth Sony với smart vô tuyến nhé!

Bước 1:

-Mnghỉ ngơi loa lên và kích hoạt kỹ năng “Pairing” bên trên loa nhằm loa chuẩn bị sẵn sàng trong tâm trạng kết nối Công nghệ Bluetooth.

*

Cách 2:

-Tại hình ảnh thiết yếu Menu của tivi, các bạn liên tiếp nhấn giữ nút “Home” bên trên remote nhằm truy vấn vào giao diện trang chủ.

*

*

Bước 3:

-Chọn mục “Cài đặt” vào bối cảnh Home.

*

Bước 4:

-Tại mục cài đặt, chúng ta kéo xuống chọn vào mục “Cài đặt Bluetooth”. Sau kia, bạn kích hoạt "Bluetooth" của tivi lên.

*

*

*

Cách 5:

-Hiện giờ, vô tuyến đã có kích hoạt Bluetooth cùng vẫn chuẩn bị liên kết với loa. quý khách hàng chọn vào mục “Thêm Thiết Bị” làm cho tivi tiến hành tìm kiếm tìm loa.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hay Nhất 2013, 10 Bộ Phim Hay Nhất Năm 2013

*

*

Bước 6:

-Sau kia, bạn đợi vô tuyến kiếm tìm kiếm loa, với lúc này, bạn chỉ việc chọn tên loa của người sử dụng là sẽ kết nối dứt.

*

*

*

*

Vậy là các bạn đã kết nối Smart truyền ảnh Sony cùng với loa Bluetooth rồi đấy. Chúc bạn thao tác làm việc thành công nhé!