Trong game Dragon City, việc lai sản xuất Long là hết sức đặc biệt quan trọng, nó giúp bạn tạo thành gần như các loại Long vượt trội nhất cùng có thuộc tính đơn lẻ. Tuy nhiên, cách lai chế tạo dragon vào Dragon City như thế nào thì chưa phải ai cũng biết và triển khai đúng cách dán. Nếu các bạn đang dần vướng mắc về sự việc này thì hãy theo dõi tức thì bài viết tiếp sau đây của thor3d.vn nhé!


Nguyên tắc lai Long 4 hệ Dragon City cơ bản

Có 5 phép tắc lai rồng 4 hệ Dragon City cơ bạn dạng bạn cần phải lưu lại sao vào sổ tay nuôi tạo thành giống như rồng của chính mình nhỏng sau:

Rồng lai hay Hybrid: Gồm 2 rồng cơ bạn dạng là được.

Bạn đang xem: Cách lai rồng hiếm dragon city

Rồng lai hiếm Rare Hybrid: Đây là Long lai thi thoảng cần các bạn phải thực hiện 2 rồng lai thường xuyên.Rồng huyền thoại Legend: quý khách hàng nên mang đến 2 dragon lai thảng hoặc.Rồng thuần khiết Pure: Quý khách hàng dùng 2 trứng dragon lịch sử một thời.

Xem thêm: The Last Of Us Cấu Hình Để Chơi Game Kinh Dị Huyền Thoại Này

Rồng mang Pure Element: Đây là giống dragon thuộc tính rồng tinh khiết cao cấp. Vì cầm cố, để tạo nên giống như dragon này, bạn cần mang đến Long tinh khiết thuộc Long cơ bản.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nhìn phổ biến, lúc nắm vững những bí quyết lai chế tạo Rồng trong Dragon City bên trên đây thì Việc thi công đế chế rồng hùng mạnh mẽ của bạn sẽ thuận lợi rộng lúc nào hết. Vì vắt, bạn hãy thu về tức thì các bí kíp này nhằm trsinh sống cần bất bại nhé. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!