Hướng dẫn lối chơi, giải pháp lên thiết bị, bảng ngọc, bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Yasuo Top, Mid mùa 11

Yasuo là vị tướng mạo vô cùng hot vào Liên Minc Huyền Thoại phiên phiên bản new này nhưng nhằm thuần thục được vị tướng mạo này thì yên cầu bạn nghịch yêu cầu gồm năng lực cao với phiêu theo vị tướng mạo hào hoa lãng tử này.

Bạn đang xem: Cách làm bảng bổ trợ yasuo

Vị tướng mạo có chức năng cơ rượu cồn cùng cạnh bên tmùi hương rất là lớn sống quy trình tiến độ cuối trận cộng với việc biến hóa của hắn thì Yasuo chưa bao giờ không còn hot sinh hoạt tất cả từng mùa. Sau trên đây Netgaphối sẽ hướng dẫn lối chơi, lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ Yasuo top, mid mùa 11 góp chúng ta đạt các kết quả cao sinh hoạt vị tướng tá này nhé.

*

Kĩ năng của Yasuo

*

Ưu điểm cùng điểm yếu của Yasuo

Ưu điểm

Cơ hễ, gần cạnh thương thơm lớnKhả năng mở giao tranh tốtCó tài năng gánh team

Nhược điểm

Sự kháng chịu đựng kémCần yêu cầu tất cả năng lực tốt

Ngọc tái tổng hợp mang đến Yasuo

Bảng 1

*
*

  

Yasuo cùng với hệ ngọc thiết yếu “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phú “Áp Đảo”

Bảng 2

*
*

  

Yasuo với hệ ngọc thiết yếu “Áp Đảo” và hệ ngọc phú “Chuẩn Xác”

Cách cùng điểm Yasuo

*

Kĩ năng E ( Quét Kiếm ) được nâng tối nhiều đầu tiên kế tiếp mang đến tài năng Q ( Bão Kiếm )W ( Tường Gió ) được nâng buổi tối nhiều sau cùng.

Quý khách hàng đang đề nghị kiếm tìm mọi mẫu mã áo liên minch huyền thoại rất chất truy vấn MaiClothing: https://maiclothing.com/ao-game/ao-lien-minh-huyen-thoai/

Xưởng in áo phông thun Huế Mai Clothing: https://maiclothing.com/

Phnghiền bổ trợ mang lại Yasuo

*

Hoặc

 

*

Tại giai đoạn đầu Tốc Biến là phép hỗ trợ ko riêng gì Yasuo mà các vị tướng mạo khác đều rất cần tránh những cuộc đi gank của kẻ thù và truy sát đánh gục đối phương. Dịch chuyển để giúp đỡ Yasuo đi ra ngoài đường sớm với góp hỗ trợ anh em.

Cách lên thứ đến Yasuo

Trang bị khởi đầu

*
 hoặc
*

Trang bị cuối cùng

*
*

Trang bị được sử dụng thịnh hành bên trên Thế Giới

*
*

Với lối lên trang bị này Yasuo đang tối ưu hóa được sát tmùi hương của hắn nhưng mà cũng có công dụng nặng tay tồn tại vào giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Yasuo

Giai đoạn đầu game

Cố cụ farm và tất cả chỉ số bộ đội tốt dựa vào các khả năng của Yasuo rất dễ áp dụng nếu như khách hàng thạo. Nếu các bạn đẩy quân nhân cao lúc nạp năng lượng hoàn thành đợt quân nhân ghi nhớ lấn sân vào những lớp bụi dò xem và cắn mắt tránh những cuộc đi gank của rừng địch thủ. Lúc chúng ta đạt mang lại lever 3 thì bạn gồm đầy đủ 3 phương pháp Bàn bạc ngày tiết với kẻ thù, là tướng tá cực kỳ cơ cồn, lối tấn công uyển chuyển với phong cách lịch lãm thì hạ gục 1 Yasuo cao thủ là một trong những điều hơi nặng nề.

Giai đoạn giữa game

Lúc bấy giờ Yasuo đang có đủ những tài năng của mình cũng chính là cơ hội bạn khôn cùng táo bạo. Lúc bạn đẩy hết lần bộ đội của mình thì hãy nhân tiện ghé vào rừng làm gục quái ác rừng đang cùng cho chính mình và các tay nghề. Là vị tướng đi gank và đảo con đường hơi xuất sắc kết hợp với di chuyển của chính bản thân mình thì Yasuo luôn là nỗi hiểm họa cho team kẻ địch. Cách full bộ kỹ năng của Yasuo: Cần tích đầy đủ điểm Bão Kiếm(Q) nhằm lướt vào Quét Kiếm (E) sau đó áp dụng luôn Bão Kiếm (Q) và đánh thường kích hoạt Trăn uống Trối (R) và rất có thể áp dụng Tường Gió (W) nhằm ngăn những kỹ năng bất lợi lên bản thân của đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Yasuo là tướng mlàm việc giao đấu hơi xuất sắc với chiêu cuối của bản thân mình, hắn có thể kết phù hợp với không hề ít vị tướng rất có thể tạo hất tung nlỗi Wukong, Malphite, Janna… chế tác thành 1 pha combat hoàn hảo. Nhớ tài năng Tường Gió (W) của bản thân mình được dùng đúng thời khắc thì đang cho chính mình 1 trộn combat thành công.

Tướng khắc chế Yasuo

Riven, Jax, Kayle, Malzahar.. là hầu hết vị tướng mạo có khả năng chế ước và tạo gần kề thương thơm chiếu thẳng qua được Tường Gió (W) của Yasuo.

Xem thêm: Cách Làm Bảng Bổ Trợ Master Yi, Cách Lên Bảng Bổ Trợ Cho Master Yi

*
Irelia
*
Pantheon
*
Zed
*
Neeko

Các vị tướng bị Yasuo khắc chế

*
Lux
*
Veigar
*
Syndra
*
Galio

Các vị tướng tá phối hợp xuất sắc với Yasuo

*
Cho’Gath
*
Skarner
*
Rammus
*
Vi

Trên đó là hướng dẫn chi tiết về lối chơi, phương pháp lên thiết bị, bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo TOPhường., MID mùa 11 mới nhất nhưng mà được Netgaset Cửa Hàng chúng tôi tổng phù hợp được phần nhiều tổng vừa lòng mới nhất trên các website uy tín bên trên khắp trái đất nhằm tương xứng cùng với meta hiện thời. Hi vọng nội dung bài viết này để giúp các bạn thành công xuất sắc bên trên con đường Esports – Liên Minch Huyền Thoại phiên bản bắt đầu tiếp theo hoặc các bạn có thể tra đọc tin tài khoản của bản thân mình hoặc bằng hữu nghỉ ngơi Liên Minch Săm Soi Việt Nam.