LOL, còn được nghe biết cùng với cái brand name Liên Minh Huyền Thoại là một Một trong những tựa game xịn, rực rỡ ham mê lượng game thủ đông đảo. LOL được kiến thiết vào tháng 10/2009, cùng với lối chơi anh em, đòi hỏi kỹ năng tư duy và sử dụng những vị tướng phù hợp cùng với phong thái của từng bạn. Trải qua hơn 10 năm, tựa game này vẫn không có tín hiệu giảm nhiệt, được xã hội người chơi yêu mến. Do vậy, đừng bao giờ khiến chúng ta cụt hứng lúc tập luyện tựa game nổi tiếng này bởi lý do lãng xẹt là PC vượt yếu. Cùng mày mò phương pháp tăng FPS LOL dưới đây để giảm lag lag, cải thiện yên cầu lúc tập luyện nhé!


Nội Dung Chính


Cách tăng FPS LOL bởi thiết lập cấu hình Client vào game

*

Tuy bạn sẽ vào trận đấu nhưng Client vẫn khởi chạy. Do vậy, nó sẽ chiếm đi 1 phần tài nguim của dòng sản phẩm tính làm cho quá trình tải cuộc chiến đôi lúc lâu dài hơn, thậm chí tất cả hiện tượng kỳ lạ lag lag khi tập luyện.

Bạn đang xem: Cách làm tăng fps trong lol

Do vậy, giải pháp tăng FPS LOL thứ nhất là tối ưu một vài thiết lập bên phía trong tùy lựa chọn Client. Tùy vào cụ thể từng thông số kỹ thuật trang bị cơ mà bạn lựa chọn làm cho tăng FPS khi chơi LOL lên tự 10 – trăng tròn FPS.

Clichồng Download Ngay !!!

Các thao tác tắt Client vào game Liên Minh Huyền Thoại như sau:

Cách 1: Khởi chạy ứng dụng Client của LMHT cùng nhấp vào biểu tượng Tùy chọn (hình răng cưa) nằm ở bên trên cùng mặt buộc phải.

Bước 2: Tích vào 2 ô nhảy chế độ cấu hình thấp

Lúc bật cài đặt này, vẫn làm cho giảm sút độ trung thự của hình hình ảnh trong một vài vùng Client. Tuy nhiên, bù lại nó có công dụng cải thiện công suất chơi trò giải trí cực kì kết quả.

*

Bước 3: Tắt Client khi trong trận

Tắt Client trên thông số kỹ thuật thứ yếu ớt đã khiến cho game của công ty trngơi nghỉ buộc phải mềm mịn hơn tương đối nhiều. Tuy nhiên, các bạn cũng cần suy nghĩ vị chọn lọc này cũng khiến cho thời gian quay trở về bảng điểm hiệu quả tăng thêm lúc cuộc đấu trong Liên Minh Huyền Thoại xong xuôi.

Cách 4: Về bối cảnh, các bạn vô hiệu hóa hóa bản lĩnh hoạt hình ảnh HUD. Mặc cho dù nó đã có được cải thiện đáng chú ý, không làm giảm FPS đáng kể nữa. Nhưng vô hiệu hóa hóa khả năng này vẫn là 1 trong những trong những bí quyết tăng FPS LOL khi tập luyện được áp dụng thịnh hành.

Bước 5: Cuối cùng là chọn nút “Xong” là hoàn tất quá trình.

Tối ưu hóa bảng tùy chọn

Bên cạnh Client, tùy chỉnh bảng tùy lựa chọn cũng chính là giải pháp tăng FPS LOL khá giỏi. Bảng tùy chọn đó là khu vực mà lại tín đồ nghịch sửa đổi âm thanh khô, giao diện, giao diện và không ít thứ không giống nữa.

*

Tuy nhiên, trong kích cỡ bài viết này, công ty chúng tôi xin triệu tập vào phần hình ảnh để tinh chỉnh đồ họa, khắc chế tình trạng lag lag bên trên sản phẩm bao gồm thông số kỹ thuật tốt.

Cách 1: Để msống mục bảng tùy lựa chọn, bạn dìm phím Esc bên trên bàn phím

Cách 2: Chọn Tab hình hình họa rồi điều chỉnh các mục sau đây:

Độ phân giải: Chỉnh xuống đến mức ngay gần thấp nhất, không nên chỉnh tốt quá làm khó tầm quan sát vào khi chơi game. vì thế, vẫn cải thiện được tốc độ FPS LOL, gia tăng đáng kể tốc độ form hình/giây. Độ phân giải 720p là tuyển lựa lphát minh nhằm cân bằng thân quality hiển thị với năng suất trò chơi.Chế độ: Toàn màn hình hoặc chuyển sang dạng không viền. Chế độ toàn screen là sự tuyển lựa rất tốt mang lại năng suất. Tuy nhiên, trường hợp bạn thích ko viền hơn nhằm thiết lập những màn hình hiển thị cũng tương tự dịch rời nhanh trên một màn hình không giống. Lưu ý rằng, bạn có thể chuyển từ bỏ toàn screen lịch sự không viền bằng phương pháp nhấn phím: ALT + Enter bên trên bàn phím laptop.Đồ họa: Chỉnh xuống siêu thấp

*

Chất lượng nhân vật: Rất thấpMôi trường: Rất thấpHiệu ứng: Rất thấpĐộ bóng: TắtRọi láng vào nhân vật: TắtTắt khử răng cưa Anti Aliasing là giải pháp tăng FPS LOL cực tốt lúc tập luyện game.Tính năng chờ đồng hóa lọc: TắtTỉ lệ số lượng giới hạn cơ thể nên đặt và một cực hiếm với tốc độ làm cho tươi màn hình hiển thị. Cụ thể ở tại mức 60Hz, 120Hz tuyệt 144Hz.

Bước 3: Sau lúc hoàn tất quá trình bên trên, các bạn đăng nhtràn lên trận đấu chạy thử demo game đã mượt hay không. Nếu mượt rồi thì Có nghĩa là bạn đã fix lag thành công. Còn nếu không thì bạn nên vận dụng cách sau đây.

3. Sửa đổi thỏng mục Config vào game Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minch Huyền Thoại, bạn có thể hạ mức giao diện xuống mức buổi tối đa nhà desgin có thể chấp nhận được. Nhưng bạn không thể tùy chỉnh thiết lập theo nút nhưng mà bạn mong muốn. Sửa đổi thỏng mục Config đang “cứu giúp cánh” cho chính mình vào trường thích hợp nan giải này.

Bước 1: Để cấu hình thiết lập Config, chúng ta vào Thư mục cài đặt Game, lựa chọn Liên Minc Huyền Thoại, kế tiếp clichồng vào trò chơi và rồi mang đến Config.

Lưu ý: Để vào nkhô cứng thỏng mục cài đặt một game nào kia, bạn chỉ việc dấn con chuột đề nghị vào inhỏ của game kia. Sau kia, chọn xuất hiện File Location hoặc nhấn loài chuột nên vào ibé. Tiếp theo, chúng ta nhấp vào Properties và Open File Location.

*

Cách 2: Trong thời điểm này, các bạn sẽ nhìn thấy tệp tệp tin bên trên là game cfg, bạn bấm chuột yêu cầu với chọn mở cửa With. Tiếp kia chọn Notepad để lộ diện.

Còn nếu như bạn vẫn sở hữu Notepad ++ thì nó vẫn lựa chọn là Edit With Notepad++.

Bước 3: Bạn tìm về phần Performance chỉnh toàn bộ những giá trị thành 0. Ngoài trừ những mục dưới đây:

Giữ nguyên Shadows EnabledEnable Particle Optimizations đưa thành 1Giữ nguyên FrameCapType.

Cách 4: Tiếp theo, các bạn kéo xuống phần sau cùng cùng thêm vào dòng code giảm log sau đây vào:

Inking=0

AdvancedReflection=0

EnableGrassSwaying=0

PerPixelPointLighting=0

Cách 5: Chọn Tệp rồi lưu lại tệp vào lắp thêm.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Zing Speed, Zing Me, Zing Play An Toàn Nhất

Cách 6: Nhấp loài chuột vào tệp rồi chọn Properties, lựa chọn tiếp Read only, chọn Apply cùng sau cuối là thừa nhận OK.

Trên đấy là một trong những cách tăng FPS LOL, giảm đơ lag lúc tập luyện Liên Minch Huyền Thoại thường được các bạn vận dụng mang đến máy tính gồm thông số kỹ thuật “khiêm tốn”. Hi vọng rằng, bài viết bên trên đây sẽ giúp đỡ ích cho bạn phần nào trong việc cải thiện tận hưởng người tiêu dùng. Từ kia, bao gồm tích tắc thoải mái và dễ chịu, thư giãn tốt nhất khi thi đấu game. Nếu tất cả bất kể thắc mắc hay tất cả bí quyết như thế nào khác buổi tối ưu hơn nhằm tăng FPS LOL, hãy còn lại tin nhắn đến chúng tôi vào phần phản hồi cuối nội dung bài viết nhé!