Gildur là một là một pháp sư thuộc mẫu dõi nhà quý tộc giàu nứt đổ vách. Đa số hầu như ngỏ ngỏng của tất cả lục địa đều sở hữu sản nghiệp của hắn. Dù sinh hoạt bất kể đâu, miễn sao liên quân mang đến tài lộc đều phải sở hữu dính líu đến Gildur. cũng có thể nói, Gildur không tồn tại gì ko kể tiền và kim cương cả. Tầm ảnh hưởng cùng uy quyền của hắn còn táo tợn hơn hết mệnh lệnh ở trong nhà Vua. Với sự phong lưu của bản thân, chẳng có gì xa lạ lúc bạn đời Call hắn là Vua hoàng kyên ổn. Sau này hắn kéo hoàng cung ánh sáng và biến hóa một nhân đồ gồm trung bình ảnh hưởng rất là bự không chỉ có ngơi nghỉ cung điện ánh nắng Nhiều hơn ở cả lục địa. Đến cùng với đấu trường vinh quang quẻ, hắn đã sử dụng phần đông tài năng tương quan mang đến quà nhằm đánh gục kẻ thù. Đây là một trong những vị tướng mạo rất là khó chịu nghỉ ngơi đều vị trí. Để đùa tốt Gildur, chúng ta nên học tập cách chơi, cách lên thứ, bảng ngọc Gildur với phù hiệu vị vua hoàng kyên này.Bạn sẽ xem: Cách lên thiết bị gildur mùa 5


*

Mục Lục

Cách lên trang bị GildurBảng ngọc, phù hiệu Gildur

Cách chơi Gildur

Vị trí giỏi nhất

Đi đường giữa, Đi Top hoặc là đi con đường dragon bảo kê xạ thủ

Bộ kĩ năng của Gildur

– Thđọng trường đoản cú tăng chiêu: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 – Tăng hòa hợp Lever của tướng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ gildur mùa 5

– Bàn tay kim cương (Nội tại): Đòn tiến công thường xuyên thứ bốn tiếp tục đẩy lùi phương châm phía đằng trước và tạo (+1.0 công đồ dùng lý) (+1.5 công phép) gần kề thương thơm phxay. Đồng thời, toàn bộ tài năng tung ra sẽ sở hữu được hiệu ứng lá chắn trong thời điểm tạm thời.

– Quả đnóng xoàn (Chiêu 1): Gildur xông tới cùng với cú đấm hoàng kyên ổn khiến 90/100/110/120/130/140 (+0.45 công đồ dùng lý)(+0.45 công phép) gần kề thương thơm thiết bị lý lên tất cả đối phương trúng chiêu. Đòn đánh tiếp nối của Gildur đã kích hoạt nội tại Bàn tay vàng

– Vụ nổ xoàn (Chiêu 2): Gildur ném quà gây choáng cùng khiến 400/500/600/700/800/900(+1.2 công phép) cạnh bên thương thơm phép lên tất cả địch thủ trong khoảng chiêu.

Hướng dẫn chơi Gildur 

– Com bo chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị cho Gildur: Chiêu 2 tạo gần kề thương thơm + Gây choáng đối thủ –> Chiêu 1 –> Đánh thường xuyên –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh hay kích hoạt nội trên đẩy lui đối phương.

– Lúc đi con đường, sử dụng chiêu 2 nhằm cấu rỉa ngày tiết đối phương.

– Sử dụng chiêu 1 lướt mang lại phương châm, đánh thường xuyên kích hoạt nội tại đẩy lui và tạo tiếp giáp thương thơm cho nạn nhân.

– Chiêu trái đnóng xoàn của Gildur có công dụng lướt xuyên ổn địa hình. Các chúng ta có thể tận dụng hầu hết này lập cập lướt mang đến ở kề bên phương châm –> Kích hoạt chiêu 3 gấy choáng cùng khiến giáp tmùi hương.

Xem thêm: #1 Cách Huấn Luyện Lính Nhanh Trong Lord Mobile (2021), Cách Huấn Luyện Lính Nhanh Trong Lord Mobile

– Chiêu cuối của Gildur khôn xiết mạnh dạn vào giao đấu tổng. Hãy thực hiện chiêu này đúng thời điểm để khóa những mục tiêu tốt nhất có thể.

Đề xuất mang lại bạn: Bảng ngọc Yorn, Cách lên thiết bị Yorn mùa 18 - 19: Cách đùa, phù hiệu chuẩn chỉnh nhất