III. Cách tăng điểm tiềm năng với tài năng mang đến Cái Bang Chưởng Pháp Võ Lâm 11. Giới thiệu năng lực trường phái Cái Bang Chưởng trọn PhápIV. Cách tăng điểm tiềm năng và năng lực đến Cái Bang Bổng Pháp Võ Lâm 11. Giới thiệu năng lực trường phái Cái Bang Bổng Pháp3. Cách tăng điểm năng lực Cái Bang Bổng PhápV. Vị trí địa lý và NPC quan trọng đặc biệt của môn phái Cái Bang

I. Giới thiệu trường phái Cái Bang Võ Lâm 1

Võ công Cái Bang không 3D và khoa trương mà lại đào bới hiệu quả. Trong những một số loại võ thuật, võ công Cái Bang chỉ gồm mấy ưu thế được bổ sung cập nhật là mang tính lịch sử hào hùng với truyền thống (Đả Cẩu Bổng Pháp tuyệt Giáng Long Thập Bát Chưởng). Do đó, phần lớn những môn đồ phần lớn bị nguy khốn vì chạy theo tác dụng to nhưng mà từ quăng quật thân thể mình.


*
*

a. Chiêu thức Cái Bang Chưởng PhápKỹ năng 90: Phi Long Tại ThiênKỹ năng 120: Hỗn Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Thời Thừa Lục Longb. Ưu điểm của Cái Bang Chưởng PhápDamage cao;Rất điểm mạnh lúc tiến công hội đồngdo rất trâu;Đặc thù phương pháp trung bình xa vàdiện rộng;PK linch hoạt vị có kỹ năngtăng tốc độ di chuyển;Rất trâu lúc học được kỹ năngTrấn Phái (Túy Điệp Cuồng Vũ);Đánh solo hoặc PK team cực kỳ hiệu quả;c. Nhược điểm của Cái Bang Chưởng trọn PhápCần sản phẩm cung cấp cao;Cấp phải chăng ngày tiết hết sức giấy với yếu ớt.Skill không có cảm giác băng sácầm cố bất kể bắt dính nào

2. Cách tăng điểm tiềm năng Cái Bang Chưởng trọn Pháp

4 loạiđiểm Tiềm năng: Sức Mạnh (Sức Mạnh), Sinch Khí (SinhKhí), Nội Công (NC), Thân Pháp (Thân Pháp).

Mỗi lúc lên 1 cấp cho, chúng ta có 5 điểm Tiềm Năng đểcùng vào.

Tuyệt đối ko cùng điểm mang lại THÂN PHÁP.. cùng NỘICÔNG.

Nếu chúng ta chọn con đường Ctận hưởng pháp thì ưu tiêncộng Sức Mạnh trước, khi Sức Mạnh = 165 thì cộng đến Sinch Khí nhưng thôi.

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165;Sinc khí: Còn LạiThân Pháp: Không;Nội Công: Không.

Bạn đang xem: Cách mặc đồ cái bang rồng võ lâm 1

Thân Pháp và Nội Công thì những các loại trang bị đều+ rất nhiều mang lại Nội Lực rồi, áo xống và thiết bị của Cái Bang không phải đòi hỏiThân Pháp.

LƯU Ý: một điểm SinhKhí = 7 giọt ngày tiết.

Sức Mạnh chỉ việc 165 (đủ nhằm mặc phục trang CBcấp 10) và dồn hết mang lại Sinch Khí các bạn sẽ có khá nhiều máu, rất có thể chiến tranh giỏi vềsau.

3. Cách tăng điểm khả năng Cái Bang Ctận hưởng Pháp

Phân bổđiểm năng lực làm việc từng cấp cho độ:

Từ cung cấp 1 mang đến cấp 10:

Tại bước khởi đặc điểm đó, chúng ta không nhập môn nênchưa bàn tới sự việc cùng điểm giải pháp (điểm Kỹ Năng) mà lại chỉ nói đến điểm TiềmNăng.

Tại giaiđoạn này: cộng không còn điểm vào Sức Mạnh vì bây giờ bạn chỉcó thể tấn công Ngoại Công (nạm vũ trang đập và đập thú). Về sau cũng tăng Sức Mạnh đến165 rồi dừng lại, cộng không còn cho Sinh Khí.

Từ cung cấp 10 đến cung cấp 30:

Đến cấp cho 10, các bạn được gia nhtràn lên Cái Bang.Sau Lúc làm cho nhiệm vụ cung cấp 10 hoàn thành, các bạn sẽ có 1 số chiêu thức (bnóng F5 nhằm xem).

Vì theoCtận hưởng Pháp nên chúng ta chỉ quan tâm những chiêu sau:

– Kiến Nhân Thần Thủ (Kiếm Nhân Thần Thù): chưởngpháp áp dụng hầu hết để luyện công.

– Cái Bang Chưởng Pháp (Cái Bang Chưởng trọn Pháp):chỉ với Hỗ Trợ, tăng giáp thương thơm khi chúng ta tấn công quỷ quái.

Lúc này các bạn bao gồm 9 điểm Kỹ Năng còn dư (vì chúng ta cấp10, đã nói nghỉ ngơi trên).

Ở cấp10, bạn phân bố nhỏng sau:

Kiếm Nhân Thần Thù: 1 điểmCái Bang Chưởng Pháp: 1 điểm

Từ đây cho cấp cho 30, Khi lên từng cấp cho tăng 1 điểmmang đến Kiếm Nhân Thần Thù và Cái Bang Chưởng Pháp. Chiêu Kiếm Nhân Thần Thù chỉtăng mang lại 8 điểm là đủ. Còn Cái Bang Chưởng Pháp thì tăng max mang đến trăng tròn điểm.

Khi đếncung cấp 30, các bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Ctận hưởng Pháp: 20

Còn dư 1 điểm kỹ năng.

Từ cấp30 mang lại cấp 50:

Tại cấp 30, các bạn có 1 chiêu hỗ trợ siêu quan lại trọng:Giáng Long Ctận hưởng (Giáng Long Chưởng). Đây không phải là chiêu tấn công, nhưngsẽ tăng điểm gần kề thương của người tiêu dùng lên tương đối nhiều. Sau Khi chấm dứt trách nhiệm cấp cho 30, bạncùng một điểm đang còn dư vào Giáng Long Ctận hưởng.

Lưu ý:

– Chiêu Giáng Long Chưởng trọn, từ điểm trang bị 15 trởđi, các lần tăng một điểm thì ngay cạnh thương tạo thêm 100 điểm. Đến 20 điểm thì sátthương thơm hoả liền kề được cộng thêm 750 điểm.

– Giáng Long Chưởng trọn, mỗi lúc tăng một điểm vàođó, đã sút dung lượng huyết của công ty nhằm tăng mang đến Nội Lực, khi Giáng Long Chưởng trọn đạtmax (20 điểm) thì giảm 25% dung lượng ngày tiết cùng tăng mang lại Nội Lực. Do vậy nhưng mà CB rấtbắt buộc đồ dùng dụng +SL với luôn luôn cùng điểm vào Sinh Khí là những điều đó (xin đề cập lại: về điểmTiềm Năng, Sức Mạnh = 165 thì tạm dừng, cộng không còn mang lại Sinch Khí)

Đây là quá trình gian truân, trong cả trăng tròn cấp cho chỉđánh 1 chiêu Kiếm Nhân Thần Thù. Khi lên cấp thì tăng điểm vào Giáng Long Chưởngnhưng mà thôi. Đến cung cấp 50 các bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng trọn Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20

Còn dư 1 điều kĩ năng.

Tại cấp cho 20 các bạn bao gồm thêm chiêu Hỗ Trợ là Hoá HiểmVi Di (Hóa Hiểm Vi Di): cải thiện khả năng tránh mặt (chịu đựng đòn tốt), làm phản đòn cậnchiến để đánh nhau với người theo Ngoại Công với nhất là họ không cầntốn mana mang lại chiêu này. Tuy nhiên, bây chừ giả dụ lo luyện cấp cho, ít đánh nhau vớiai, bạn chưa phải tăng vội vàng đến nó.

Ở cấp cho 40, bạn có chiêu hỗ trợ là Hoạt Bát LưuThủ (Hoạt Bát Lưu Thủ): tăng vận tốc di chuyển. Mỗi lần sử dụng bị tốn một ítmana. Cái này khá quan trọng đặc biệt vày CB theo Chưởng trọn chỉ tiến công được Lúc quốc bộ, nêntăng tốc độ dịch rời là cần thiết. Tuy nhiên, sống cung cấp Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20Hàng Long Hữu Hối: 11 (bao gồm 2 Rồng,Hàng Long Hữu Hối Hóa Hiểm Vi Di: 0

Sau khilàm nhiệm vụ Trùng Phản Sư Môn, bạn gồm 2 chiêu:

– Tiêu Diêu Công (Tiêu Diêu Công): tăng tốc độ độxuất chiêu (ko tốn mana)

– Túy Điệp Cuồng Vũ (trấn phái): tăng Hỏa Sátvới % Kháng Tất Cả (tốn mana mọi khi thực hiện chiêu này)

Nhưng chúng ta không còn điểm nhằm cộng vào kia. Yêntrung tâm, xem tiếp nhé.

Từ cấp 61 cho cấp 69:

Tiếp tục tăng Hàng Long Hữu Hối mang lại 20 skill.Sau Lúc max Hàng Long Hữu Hối thì chúng ta ở cấp cho 69. Trong thời điểm này, đi Tẩy Tủy (do là lầnđầu, đề nghị FREE) reset điểm như sau:

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165Thân Pháp: đôi mươi (nếu là Nữ nhi, cóthể cùng 65 Thân Pháp nhằm khoác thứ vày đồ dùng Nữ yêu cầu thân pháp, Nam Nhi thi nhằm trăng tròn nhưthời điểm cấp độ 0 là ok).NC: 20

Phân bổđiểm kỹ năng:

Cấp 69,tất cả 68 skill phân bổ nlỗi sau

Kiếm Nhân Thần Thù: 0 (Kiếm NhânThần Thù cung cấp Hàng Long Hữu Hối và Phi Long Tại Thiên mà lại trong thời điểm tạm thời cơ hội nàychưa hẳn lúc, vị thiếu điểm)Cái Bang Ctận hưởng Pháp: 0 Hóa Hiểm Vi Di: 0 Hàng Long Hữu Hối: 20Giáng Long Chưởng: 20Hoạt Bát Lưu Thủ: 5 Tiêu Diêu Công: 8Túy Điệp Cuồng Vũ: 8

Còn dư 7 skill, mỗi lúc lên cấp thì cộng 1 điểmvào Túy Điệp Cuồng Vũ và 1 điểm vào Tiêu Diêu Công (tạm thời Tiêu Diêu Công dừnglại ngơi nghỉ 13 điểm thôi, ưu tiên Túy Điệp Cuồng Vũ lên 30 điểm trước).

Từ 70trsinh hoạt về sau: Vì chiêu 90 Phi Long Tại Thiên (Phi Long TạiThiên) không cộng skill theo từng cấp nlỗi Hàng Long Hữu Hối, mà skill tăng dầnqua tần số đánh chiêu kia trúng phương châm. Do kia, trường đoản cú 90 có thể bước đầu cộng dầnvào các chiêu đến đạt max.

– Mụctiêu từ cấp cho 70 trsinh sống về sau là:

DCV 30 điểm (ưu tiên sản phẩm đầu)Tiêu Diêu Công đôi mươi điểm Cái Bang Chưởng trọn Pháp 20 điểm (đểthêm 275 Hỏa Sát)Kiếm Nhân Thần Thù 20 điểm (đểtăng % cho Phi Long Tại Thiên với Hàng Long Hữu Hối)

– Sau khi đạt kim chỉ nam trên, tăng Hoạt Bát LưuThủ đôi mươi điểm để đạt vận tốc di chuyển nkhô hanh tốt nhất, cuối cùng bắt đầu mang lại Hóa Hiểm ViDi. Nếu thường xuyên pk cùng với những phái nước ngoài công đánh giáp lá cà thì Hóa HiểmVi Di đã ưu tiên tăng trước (vị tất cả phản đòn cận chiến)

Sau khi9 chiêu của chưởng trọn đạt max:

Kiếm Nhân Thần Thù (20);Cái Bang Chưởng trọn Pháp (20);Giáng Long Chưởng (20);Hàng Long Hữu Hối (20);Phi Long Tại Thiên (20);Tiêu Diêu Công (20);Túy Điệp Cuồng Vũ (30);Hoạt Bát Lưu Thủ (20);Hóa Hiểm Vi Di (20).

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Tăng Lực Chiến Mu Origin, Cách Tăng Lực Tay Mu Origin

Xem như tuyến đường Chưởng trọn Pháp đang đi vào đỉnh điểm (level 170), sẽ được vậy, các bạn cần phải có sự kiên trì cao độ để luyện thành “chánh quả”.

*
VÕ LÂM HỒI ĐÓSever chấp nhận Open – Giftcode cung cấp tân thủ.Trải nghiệm ngay

IV. Cách tăng điểm tiềm năng cùng kỹ năng mang đến Cái Bang Bổng Pháp Võ Lâm 1

1. Giới thiệu tài năng môn phái Cái Bang Bổng Pháp