Excel là luật lập phiên bản tính với tàng trữ tài liệu, số liệu đặc trưng vào các bước, sale với sắm sửa. Vì phần lớn dữ liệu trên excel quan trọng đặc biệt buộc phải người tiêu dùng hay setup mật khẩu đăng nhập cho tệp tin excel. Nếu bạn cần dò tìm kiếm password tệp tin excel ngẫu nhiên hoàn toàn có thể xem thêm những phương pháp msinh hoạt file excel bị khóa pass tiên tiến nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Cách mở khóa file excel 2010

Cách 1: Sử dụng mã VBA để mngơi nghỉ file excel bị khóa pass


Đây là phương pháp bằng tay cơ mà những người dùng thường dùng để msinh hoạt khóa file excel, biện pháp triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Msinh sống file excel bị khóa pass, sau đó thừa nhận tổ hợp phím Alt + F11 nhằm xuất hiện sổ Visual Basic.

Bước 2: Từ thanh hao thực đơn lựa chọn Insert -> Module

Cách 3: Sao chép đoạn mã sau vào hành lang cửa số của module vừa mới tạo.

Sub PasswordBreaker()

Dyên ổn i As Integer, j As Integer, k As Integer

Dlặng l As Integer, m As Integer, n As Integer

Dlặng i1 As Integer, i2 As Integer, i3 As Integer

Dim i4 As Integer, i5 As Integer, i6 As Integer

On Error Resume Next

For i = 65 To 66: For j = 65 To 66: For k = 65 To 66

For l = 65 To 66: For m = 65 To 66: For i1 = 65 To 66

For i2 = 65 To 66: For i3 = 65 To 66: For i4 = 65 To 66

For i5 = 65 To 66: For i6 = 65 To 66: For n = 32 To 126

ActiveSheet.Unprotect Chr(i) và Chr(j) & Chr(k) và _

Chr(l) và Chr(m) & Chr(i1) và Chr(i2) & Chr(i3) và _

Chr(i4) & Chr(i5) và Chr(i6) và Chr(n)

If ActiveSheet.ProtectContents = False Then

MsgBox “One usable password is ” & Chr(i) và Chr(j) và _

Chr(k) và Chr(l) & Chr(m) & Chr(i1) & Chr(i2) và _

Chr(i3) và Chr(i4) & Chr(i5) & Chr(i6) & Chr(n)

Exit Sub

End If

Next: Next: Next: Next: Next: Next

Next: Next: Next: Next: Next: Next

End Sub

Cách 4: Nhấn F5 nhằm chạy đoạn code vừa nhập.

Bước 5: Một hành lang cửa số thông báo cho thấy thêm password file excel đã làm được msinh sống khóa cùng người dùng rất có thể áp dụng và sửa đổi câu chữ bên phía trong.

*

Cách này chỉ áp dụng vào ngôi trường hợp:

File excel chỉ bị khóa kĩ năng chỉnh sửa các cell cùng câu chữ bên phía trong excelKhông gồm tính năng với tệp tin excel bị khóa mật khẩu đăng nhập lúc truy cập.

Xem thên: Những giải pháp đặt mật khẩu đăng nhập file excel đối chọi giản

Cách 2: Mlàm việc khóa file excel online

Cách này rất có thể áp dụng với ngẫu nhiên nhiều loại mật khẩu nào bị khóa bên trên excel, mặc dù nếu áp dụng phiên bạn dạng miễn giá thành thì chỉ có tính năng cùng với password đơn giản dễ dàng. Và thời gian mlàm việc khóa file excel cũng lâu hơn đối với các cách không giống trong bài viết này. Cách tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Mở một trình duyệt y web bất kỳ bên trên laptop chúng ta, sau đó xào nấu liên hệ link sau vào thanh khô tác động của trình duyệt

https://www.lostmypass.com/file-types/ms-excel/

Bước 2: Nhấn con chuột vào ô Drop file to upload nhằm cài file excel đề xuất msống khóa

*
Cách mngơi nghỉ khóa tệp tin excel online

Cách 3: Nếu gồm thông báo Success! The document is unlocked xuất hiện trên màn hình hiển thị trình ưng chuẩn thì quá trình msinh hoạt khóa tệp tin excel đã thành công xuất sắc. Nhấn con chuột chọn Download Unlocked file nhằm tải về máy tính xách tay.

*

Cách 3: Phá mật khẩu đăng nhập excel bởi Google Drive

Google Drive cung ứng cho người dùng nhiều khả năng bổ ích nhỏng tàng trữ file, hình ảnh với tài liệu trực đường trọn vẹn miễn chi phí. Công cố này cũng hỗ trợ biên soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản như word, excel online nhưng không phải thiết lập phần mềm Office. Và Google Drive cũng chính là giải pháp mngơi nghỉ tệp tin excel bị khóa pass tác dụng độc nhất bây giờ. 

Bước 1: Người cần sử dụng đăng nhập tài khoản Google trước, rất có thể sử dụng Gmail nhằm đăng nhtràn lên tài khoản Google. Link đăng nhập thông tin tài khoản google

Cách 2: Sau Khi đăng nhập thành công, dìm loài chuột vào hình tượng hình vuông ở góc cạnh phải bên trên cùng screen với chọn Google Drive.

*
Chọn icon Google Drive

Bước 3: Nhấn cần loài chuột vào ngẫu nhiên vùng trống làm sao bên trên cửa sổ Google Drive sầu với chọn “ Tải tệp lên”. Sau kia lựa chọn tệp tin excel bị khóa password với upload lên drive.

*

Bước 4: Để xem cùng sửa đổi nội dung phía bên trong file excel kia, nhấn con chuột vào file hoặc nhấn đề nghị con chuột vào tệp tin lựa chọn Msinh hoạt bằng -> Google trang tính.

Bước 5: Để cài đặt tệp tin excel sẽ mở khóa password về máy vi tính, dấn bắt buộc con chuột vào file chọn “ Tải xuống”.

*
Cách download tệp tin về máy vi tính trên Google Drive

thor3d.vn khuyên ổn người tiêu dùng đề nghị thực hiện giải pháp msinh hoạt file excel bị khóa pass bởi google drive sầu do đây là bí quyết an toàn, dễ dàng với bảo mật thông tin dữ liệu tốt nhất.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng để phá mật khẩu file excel

Nếu 3 cách trên đa số không mang về công dụng người tiêu dùng có thể thực hiện biện pháp mngơi nghỉ khóa file excel bằng phần mềm chuyên được sự dụng. Quý Khách có thể áp dụng một vài ba phần mềm trả chi phí để mlàm việc khóa file excel nlỗi Password Recovery Wizard, Password Recovery Master, PassFab

Ưu điểm cách thức msinh hoạt khóa excel bởi phần mềm:

Có thể msinh sống khóa ngẫu nhiên phiên phiên bản excel như thế nào từ excel 2007, excel 2010, excel 2016…Thời gian kiếm tìm cùng msống password excel nhanh khô, bình yên với bảo mật thông tin.Mnghỉ ngơi được tất cả những loại mật khẩu đăng nhập đang tải đặt lên excel mặc dầu độ cực nhọc mật khẩu cao xuất xắc rẻ.

Nhược điểm:

Đa số hồ hết phần mềm trên gần như là áp dụng trả giá thành, bởi vậy giả dụ thật sự yêu cầu mlàm việc khóa excel bạn nên Để ý đến và sử dụng.

Xem thêm: Top Game Chiến Thuật Offline Hay Cho Pc, 20 Game Chiến Thuật Offline Hay Cho Pc, Laptop

Kết luận: Đây là 4 biện pháp giúp người tiêu dùng tìm, phá hoặc mngơi nghỉ khóa tệp tin excel tác dụng độc nhất 2021.