Office 2021 Office 2019 Office năm 2016 Office 2013 Office 365 Business Essentials Quản trị viên thor3d.vn 365 Office 365 vị 21Vianet điều hành Office 365 vị 21Vianet điều hành - Small Business Admin Office 365 bởi 21Vianet điều hành - Admin Office 365 Germany - Enterprise Người quản trị Office 365 Germany - Enterprise Office.com Office dành cho doanh nghiệp Xem thêm...Ít hơn

Dưới đây là một trong những phương pháp để kiếm tìm và mngơi nghỉ các áp dụng Office từ bỏ screen Bắt đầu và tkhô nóng tác vụ vào Windows 10, Windows 8.1, Windows 8 hoặc Windows 7.

Bạn đang xem: Cách mở microsoft word trên laptop


Lưu ý: 

Trong Windows 10, nếu như bạn có khá nhiều rộng 512 áp dụng vào Tất cả ứng dụng, chúng ta có thể không thấy các lối tắt áp dụng trong list kia, bên trên menu Bắt đầu hoặc khi chúng ta tìm kiếm tìm.


Xem đoạn phim hoặc làm theo các bước bên dưới video clip nhằm tìm hiểu về kiểu cách kiếm tìm những áp dụng Office trong Windows 10.Chọn Bắt đầu với bắt đầu nhập thương hiệu vận dụng, ví dụ như Word hoặc Excel. Tìm tìm vẫn auto msinh sống lúc khách hàng nhập. Trong kết quả tìm kiếm, hãy bấm vào áp dụng kia nhằm khởi đụng nó.

*

Đối cùng với thor3d.vn 365, Office 2021, Office 2019 hoặc Office 2016, chọn Bắt đầu với cuộn mang đến tên vận dụng Office, chẳng hạn như Excel.

Ví Office 2013, chọn Bắt đầu cùng cuộn cho team thor3d.vn Office 2013.


Mẹo: Để mở áp dụng Office nkhô nóng hơn, hãy ghyên ổn chúng nó vào màn hình hiển thị Bắt đầu hoặc tkhô cứng tác vụ trên laptop của người sử dụng. Bấm chuột đề xuất vào thương hiệu của mỗi ứng dụng cùng chọn Ghyên ổn vào screen Bắt đầu hoặc Ghlặng vào Thanh tác vụ.


*

Nếu các bạn vẫn không tìm ra những lối tắt Office của mình, hãy tiến hành Sửa trị Trực tuyến Office. Xem Sửa chữa trị ứng Office dụng .


Xem đoạn phim hoặc tuân theo quá trình bên dưới Clip để khám phá về phong thái search các áp dụng Office trong Windows 8.Trên screen Bắt đầu, bước đầu nhập thương hiệu áp dụng, chẳng hạn như Word hoặc Excel. Tìm kiếm đang tự động msinh sống Khi khách hàng nhập. Trong kết quả tìm kiếm, hãy bấm vào áp dụng đó nhằm khởi động nó.


Quan trọng: Quý Khách vẫn không tìm kiếm thấy những áp dụng Office bằng cách tìm kiếm "Office", vày vậy hãy tìm kiếm từng áp dụng theo tên.


*

Trượt nkhô cứng lên phía trên hoặc lựa chọn mũi thương hiệu nghỉ ngơi bên dưới cùng của màn hình hiển thị Bắt đầu để thấy danh sách tất cả các ứng dụng.

*

quý khách có thể rất cần được cuộn sang trọng trái tốt sang phải đặt coi đội thor3d.vn Office.

*


Mẹo: 

Để msống áp dụng Office nhanh khô rộng, hãy ghyên chúng vào màn hình Bắt đầu hoặc tkhô giòn tác vụ bên trên máy tính của người sử dụng. Bnóng con chuột đề xuất vào thương hiệu của từng áp dụng cùng chọn Ghyên vào screen Bắt đầu hoặc Ghyên vào Thanh khô tác vụ.


*

Nếu các bạn vẫn cấp thiết định vị được các lối tắt Office của bản thân, hãy triển khai Sửa chữa Trực Office Trực tuyến nlỗi minh họa vào Sửa chữa ứng Office của khách hàng.


Nếu các bạn không tìm kiếm thấy Office sau thời điểm có tác dụng bắt đầu Windows 8 hoặc Windows 8.1 thì rất có thể áp dụng này sẽ bị nockout bỏ.

Để cài đặt lại Office, hãy lựa chọn phiên phiên bản bạn muốn cài đặt và tuân theo các bước kia.

thor3d.vn 365 Office 2021 Office 2019 Office năm nhâm thìn Office 2013


Chọn Bắt đầu, hãy nhập tên của vận dụng, chẳng hạn nhỏng Word hoặc Excel, trong vỏ hộp Tìm kiếm chương trình và tệp. Trong kết quả tìm kiếm, hãy bấm ứng dụng để khởi cồn nó.

*

Chọn Bắt đầu > Tất cả Chương trình để thấy list tất cả những ứng dụng của bạn.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể rất cần được cuộn xuống để thấy nhóm thor3d.vn Office.

*


Mẹo: Để msống ứng dụng Office nkhô hanh hơn, ghyên chúng nó vào màn hình Bắt đầu hoặc thanh khô tác vụ bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng. Bnóng loài chuột buộc phải vào thương hiệu của mỗi ứng dụng cùng chọn Ghim vào Menu Bắt đầu hoặc Ghim vào Thanh khô tác vụ.

Xem thêm: Toàn Tập Các Kiểu Ăn Mừng Trong Fo3, Cách Ăn Mừng Bàn Thắng Trong Fifa Online 4, Fo4


*
 

Nếu chúng ta vẫn chẳng thể xác định được những lối tắt Office của bản thân, hãy triển khai Sửa chữa trị Trực Office Trực đường như minh họa vào Sửa trị ứng Office của người tiêu dùng.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)