Hầu không còn những trình chăm chút tất cả một trang khoác định hiển thị khi chúng ta mở một tab bắt đầu. Nếu bạn không thích trình chăm bẵm của chính mình quyết định trang web nào bạn bắt gặp khi mlàm thor3d.vnệc tab bắt đầu, chúng ta cũng có thể chuyển đổi trang web đó thành trang web tùy chỉnh thiết lập cơ mà các bạn chọn.

Bạn đang xem: Cách mở tab mới trong google chrome

Ví dụ: Chrome với Firefox mong hiển thị cho bạn những trang web chúng ta đang truy vấn gần đây và Chrome cũng hiển thị các mẩu chuyện theo Xu thế. Internet Explorer ao ước bạn coi MSN từng khi bạn mtại 1 tab mới. Bạn bao gồm phát minh.

Chúng tôi đã chỉ cho chính mình bí quyết mngơi nghỉ tab bắt đầu cho một trang web ví dụ nhưng bạn muốn coi vào Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer, Opera và Safari. Vì công ty chúng tôi ý muốn thực hiện Google nhằm search kiếm trên website cùng kia là những gì chúng tôi hay làm cho trên một tab new, công ty chúng tôi vẫn đặt Tìm kiếm nâng cấp của Google làm URL mngơi nghỉ bên trên một tab new trong các ví dụ của công ty chúng tôi cho từng trình chăm chú này. quý khách hàng có thể đặt URL trang tab new của bản thân mình thành bất kể điều gì bạn muốn. Chúng tôi cũng biến thành chỉ cho chính mình giải pháp trở về trang tab bắt đầu khoác định trong những trình phê chuẩn, nếu bạn đưa ra quyết định.

Google Chrome

Google Chrome không có phương pháp tích phù hợp để hướng đẫn URL hiển thị khi bạn mnghỉ ngơi tab new, vì vậy chúng tôi cần setup phầm mềm mở rộng. Cách dễ dàng nhất mà lại Shop chúng tôi thấy vận động xuất sắc là Thay vắt Trang tab bắt đầu.

Chuyển đến trang của ứng dụng không ngừng mở rộng và nhấp vào Thêm Thêm Chrome nhằm cài đặt phầm mềm mở rộng.

*

Sau đó, nhấp vào nút Tgiỏi vậy Trang tab new được tiếp tế thanh khô vẻ ngoài với chọn Tùy chọn của Tùy lựa chọn từ bỏ menu thả xuống.

*

Nhập URL đến trang web bạn có nhu cầu hiện trên trang Tab bắt đầu vào hộp sửa đổi và nhấp vào Lưu Lưu Lưu.

*

Lần sau khi chúng ta mtại 1 tab bắt đầu

*

Một vỏ hộp thoại hiển thị hỏi coi đây có phải là trang tab mới cơ mà ai đang mong mỏi hóng không. Nếu đúng, hãy nhấp vào Giữ Keep Ttuyệt thay đổi. Nếu bạn không muốn biến hóa, hãy nhấp vào Cài đặt Khôi phục Phục hồi. Trang web vẫn msinh sống bên trên một tab bắt đầu, nhưng mà Trang Ttốt cầm tab new bị loại bỏ hóa, vị vậy lần sau khi bạn mtại 1 tab mới, nó sẽ mlàm thor3d.vnệc trang Tab mới khoác định.

*

Để quay trở về thủ công trang Tab bắt đầu mang định vào Chrome, hãy tắt tiện ích không ngừng mở rộng bằng phương pháp vào menu Chrome và chọn Công cụ khác> Tiện ích mở rộng cùng bỏ chọn hộp Bật Bật Bật sinh hoạt bên phải của phầm mềm mở rộng Trang tab mới. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể xóa trọn vẹn phầm mềm không ngừng mở rộng bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng thùng rác rưởi.

*

Mozilla Firefox

Mozilla Firefox gồm bí quyết tích đúng theo nhằm hướng đẫn URL cho những tab mới. Tuy nhiên, nó không có trong thiết đặt tiêu chuẩn chỉnh - nó phía bên trong Trình chỉnh sửa cấu hình. Để truy cập Trình chỉnh sửa cấu hình, nhập về: thông số kỹ thuật vào tkhô nóng liên can với nhấn Enter.

*

Một trang hiển thị cho thấy thêm vấn đề đó hoàn toàn có thể làm mất hiệu lực Bảo Hành của công ty với thor3d.vnệc đổi khác ngẫu nhiên thiết đặt nâng cấp làm sao này rất có thể gây hư tổn đến Firefox. Đừng lo ngại. Chúng tôi đang chỉ biến hóa một thiết lập mà lại Shop chúng tôi đã trải nghiệm và thấy vận động tốt. Nếu chúng ta không muốn thấy lưu ý này từng khi bạn mnghỉ ngơi Trình chỉnh sửa cấu hình ( về: thông số kỹ thuật trang), vứt lựa chọn mục Hiển thị lưu ý này vào lần cho tới. Click vào Tôi đã cảnh giác, tôi hứa! Tiếp tục.

*

Trên trang about: config, gõ trình trông nom.newtab trong hộp Tìm kiếm nghỉ ngơi đầu tab. Kết trái phù hợp với mọi gì chúng ta gõ được liệt kê. Nhấp đúp chuột vào mục trình lưu ý của Wikipedia.newtab.url.

*

Trên vỏ hộp thoại Nhập giá trị chuỗi, nhập URL vào vỏ hộp cho trang bạn có nhu cầu hiển thị lúc mnghỉ ngơi tab bắt đầu với nhấp vào OK OK..

*

Bây giờ đồng hồ, khi bạn mở 1 tab bắt đầu, trang chúng ta đang chỉ định và hướng dẫn vẫn hiển thị.

*

Để quay trở lại thực hiện trang Tab bắt đầu khoác định trong Firefox, hãy làm theo quá trình bên trên, mà lại nhập giá trị mang định, about: newtab, vào hộp trên hộp thoại Nhập chuỗi quý hiếm.

trình ưng chuẩn web IE

Internet Explorer gồm một cách để hướng đẫn một URL vẫn hiển thị khi chúng ta mở một tab bắt đầu, nhưng nó ko trọn vẹn thẳng như vào Firefox. Về cơ bạn dạng, Internet Explorer sử dụng URL Home thứ nhất được đặt để mở trên một tab khi chúng ta mlàm thor3d.vnệc trình coi ngó làm cho URL cho một tab bắt đầu. Vì vậy, để chuyển đổi vấn đề này, hãy nhấp vào hình tượng bánh răng ở góc bên trên mặt phải của cửa sổ trình coi sóc cùng lựa chọn Tùy lựa chọn Internet Internet.

*

Hộp thoại Tùy lựa chọn Internet hiển thị. Trong phần Trang công ty của tab Chung, hãy đảm bảo an toàn URL đầu tiên hoặc URL duy nhất được liệt kê vào vỏ hộp là URL bạn có nhu cầu áp dụng cho những tab mới. Sau kia, nhấp vào nút ít Tab Tab trong phần Tab.

*

Trên hộp thoại Cài đặt coi xét theo tab, chọn Vượt qua Trang chủ đầu tiên của bạn Từ list thả xuống dưới khi Lúc một tab mới được mngơi nghỉ, hãy mngơi nghỉ, cùng tiếp đến nhấp vào OK OK.

*

Quý Khách được đưa quay lại hộp thoại Tùy chọn Internet, vì chưng vậy, hãy nhấp vào OK OK để đóng nó.

*

Bây giờ đồng hồ, khi chúng ta mở 1 tab bắt đầu, Internet Explorer vẫn mở URL Home đầu tiên (hoặc duy nhất) nhưng các bạn sẽ chỉ định và hướng dẫn bên trên tab new.

*

Để trở về áp dụng trang Tab mới khoác định vào Internet Explorer, hãy tuân theo các bước trên, mà lại nên chọn ra Trang tab mới Trang trường đoản cú list thả xuống dưới khi một tab new được msống, hãy mở ra trên hộp thoại Cài đặt chú tâm theo tab.

Opera

Giống như Chrome, Opera không tồn tại biện pháp tích phù hợp nhằm hướng dẫn và chỉ định URL đang msống khi chúng ta mở tab bắt đầu. Nhưng, gồm một tiện ích không ngừng mở rộng, được điện thoại tư vấn là Trang tab mới thiết lập, được cho phép các bạn chỉ định một trang đang hiển thị khi chúng ta mtại một tab bắt đầu. Chuyển mang lại trang của tiện ích không ngừng mở rộng cùng nhấp vào Thêm Thêm vào Opera Opera để setup nó.

*

Sau Khi tiện ích mở rộng được thiết lập, hãy nhấp vào Menu Opera với đi cho Tiện ích mngơi nghỉ rộng> Quản lý tiện ích không ngừng mở rộng.

*

Nhấp vào nút ít Tùy chọn Sốt bên trên vỏ hộp Trang tùy chỉnh thiết lập bắt đầu.

*

Nhập URL cho website bạn muốn hiển thị khi chúng ta mở một tab bắt đầu vào Opera với nhấp vào OK OK.

*

khi bạn đặt URL cho các tab mới, Opera sẽ tự động mtại 1 tab new mang đến trang đó.

*

Để trở về trang Tab mới mặc định vào Opera, hãy tắt tiện ích không ngừng mở rộng bằng cách trở về trang Tiện ích không ngừng mở rộng và nhấp vào nút Tắt Vô hiệu hóa bên trên hộp Trang tab mới tùy chỉnh cấu hình. quý khách cũng rất có thể xóa phầm mềm không ngừng mở rộng bằng phương pháp nhấp vào nút ít Điên Xiên hiển thị ở góc cạnh trên bên nên của hộp Trang tab new cấu hình thiết lập.

*

Safari

Nếu ai đang áp dụng Safari bên trên lắp thêm Mac, bao gồm một phương pháp để đặt một URL rõ ràng nhằm mlàm thor3d.vnệc khi bạn chế tạo ra một tab mới. Nhưng, các bạn đề xuất thực hiện và một URL cho tất cả Home của người tiêu dùng cùng trang hiển thị khi chúng ta chế tạo một tab new. Để đặt trang chủ với trang tab bắt đầu của doanh nghiệp, hãy mnghỉ ngơi Safari và lựa chọn Tùy chọn Ưu điểm từ bỏ menu Safari.

*

Trên màn hình Chung, nhập URL bạn có nhu cầu áp dụng làm cho Home của bạn cùng bên trên những tab bắt đầu, vào vỏ hộp Trang nhà.

*

Sau đó, chọn Trang chủ Trang chủ Quảng cáo thoái những tab Mới msinh sống cùng với danh sách thả xuống với nhấp vào nút đóng màu đỏ ở góc cạnh trên phía bên trái của vỏ hộp thoại Tùy chọn.

*

Bây giờ, khi bạn sản xuất một tab mới vào Safari, trang chủ của bạn sẽ msinh sống bên trên đó.

*

Để quay trở về áp dụng trang Tab mới khoác định vào Safari, hãy làm theo quá trình trên, cơ mà chọn những mục Favorites Favorites tự các tab new mngơi nghỉ cùng với list thả xuống trên trang Chung bên trên vỏ hộp thoại Tùy chọn.

Xem thêm: Top 10 Trung Vệ Xuất Sắc Nhất Thế Giới Năm 2021, Top Những Trung Vệ Xuất Sắc Nhất Thế Giới

quý khách hoàn toàn có thể tự hỏi tại vì sao công ty chúng tôi quăng quật Microsoft Edge. Thật rủi ro, chúng ta quan yếu lựa chọn 1 URL ví dụ để mở trên một tab bắt đầu và cũng không có tiện ích mở rộng như thế nào để gia công điều này. quý khách chỉ rất có thể lựa chọn hiển thị các website hàng đầu với câu chữ được khuyến nghị, chỉ những website bậc nhất hoặc một trang trống bằng cách vào thực đơn Khác, lựa chọn Cài đặt và chọn 1 trong những tùy chọn này tự tab Msinh hoạt những tab bắt đầu cùng với danh sách thả xuống trên phố trên Cài đặt . Hy vọng Microsoft sẽ bổ sung khả năng này về sau.