Mặc định thì tưởng lửa sẽ nhảy, nếu bạn muốn tắt tường lửa win 7 thì chúng ta phải vào mục windows firewall trong win 7 để tắt.

Bạn đang xem: Cách mở tường lửa win 7

Tips cách áp dụng máy tính windows 7

Tường lửa được setup sẳn trong windows 7 có chức năng đảm bảo máy vi tính khỏi virut, ứng dụng độc hại từ bỏ xung quanh tân công vào laptop. Nhưng trong những khi thực hiện tường lửa lại tạo cho chúng ta thấy phiền toái với muốntắt tường lửa vào windows 7đi.

Nếu các bạn chưa biếttắt firewallthì lúc này kenhit.vn vẫn phía dẫncáchtắt tường lửa trên win 7

Video lí giải tăt firewallwin 7

Cách tắt tường lửa bên trên windows 7

Cách 1: Quý khách hàng kích chuột đề nghị vào biểu tượngNetworkrùi chọnPropetiesCách 2: Sau Lúc kích lựa chọn Proertis bạn nhìn bên dưới góc phía bên trái chọnWindows FirewallCách 3: Tiếp mang đến chúng ta lựa chọn mụcTurn Windows Firewall on or offnhằm cóthể tắt giỏi bật tường lửa vào máy tính xách tay win 7Cách 4: Tại bối cảnh tiếp sau thì bạn sẽ thấy tường lửa sẽ nghỉ ngơi chế độ bậturn on Windows FirewallVà để tắt bọn chúng đi thì chúng ta kích chọnTurn off Windows Firewall (not recommended)ở 2 mụctrang chủ or work (private) network location settingsPublic network location settingsSau Khi thiệt lập tắt firewall tuy vậy bạn chọnOkđể lưu giữ lại


Nếu bạn ko thấy được biểu tượngNetworknghỉ ngơi trên màn hình destop thì bạn cũng có thể vàoWindows Firewallbằng cách dưới đây.

Cách 1: kích vàostartchọncontrol panel


Bước 2: Tiếp cho các bạn chọnSystem & Security


Trong mục System và Security bạ chọnWindows Firewall


Sau Lúc chọnWindows Firewallthì các bạn cũng thiết lậptắt tường lửa mang lại máy vi tính win 7như ở bên trên.

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ cho các bạn làm nạm như thế nào để sở hữu thểtắt tường lửa win 7. Hy vọng nội dung bài viết bên trên đang có lợi đến các bạn. Nếu thấy bài viết tốt các bạn giỏi like chia sẻ đến Cửa Hàng chúng tôi tất cả thêm độc lực viết bài xích nhé.

Xem thêm: Phim Mái Ấm Gia Đình Phần 2 (Sctv9) (119 Tập), Mái Ấm Gia Đình 3: Bữa Cơm Tối

Quý Khách cũng nênTắt update win 7đi còn nếu như không ao ước mật thời hạn vào câu hỏi update win.

Cám ơn chúng ta sẽ đọc bài bác viết

Chúc chúng ta thành công!


*
11
Like Comment Share

To view or add a comment, sign in To view or add a bình luận, sign in


More articles by this author


See all
thor3d.vn © 2021
العربية (Arabic) Češtimãng cầu (Czech) Dansk (Danish) Deutsch (German) English (English) Español (Spanish) Français (French) Bahasa Indonesia (Bahasa Indonesia) Italiano (Italian) 日本語 (Japanese) 한국어 (Korean) Bahasa Malaysia (Malay) Nederlands (Dutch) Norsk (Norwegian) Polski (Polish) Português (Portuguese) Română (Romanian) Русский (Russian) Svenska (Swedish) ภาษาไทย (Thai) Tagalog (Tagalog) Türkçe (Turkish) 简体中文 (Chinese (Simplified)) 正體中文 (Chinese (Traditional)) Language