Không đề nghị ai ai cũng biết đến game Left 4 Dead một thời là tựa game bắn nhau đình đám bên trên Xbox, PC,… Tuy nhiên bao gồm vài ba sự đổi khác hoàn toàn có thể làm cho chúng ta cảm giác game một cách chân thực, rõ nét hơn cả. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những mod maps, thủ thuật nhân vật dụng, mod súng,… đơn giản và dễ dàng với hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách Mod Left 4 Dead 2 - Hướng Dẫn Chi Tiết Từng Phiên Bản

Trước hết chúng ta bắt buộc phát âm thủ thuật game chưa hẳn là ứng dụng haông xã, nó không tồn tại chức năng làm cho phần lớn vũ khí mà bạn gồm trlàm việc cần táo bạo hơn, tốt làm yếu đi rất nhiều quái vật bao gồm trong game. Nó chỉ tạo cho đồ họa game không giống đi và trlàm việc đề nghị đẹp nhất, hình hình họa rõ ràng rộng. Vì vậy nó ko đựng những tệp tin ô nhiễm mang đến laptop của doanh nghiệp.

 
*
 

Hướng dẫn gian lận game L4D2

Sau trên đây bản thân đang chia sẻ đến các bạn 2 phương pháp thủ thuật game chủ yếu đó là hack súng cùng hack skin cho những nhân thứ.

Cách 1: Để cài đặt phần mềm mod mang lại game chúng ta cần vào chỗ này để cài đặt về :

Bước 2: ChọnLeft 4 dead 2 vào phần lựa chọn game và chọn một trong 3 nhiều loại mod: thủ thuật súng, hack skin hoặc gian lận maps.

Hướng dẫn cách Mod súng

Bước 1: Các các bạn ấn vào liên kết.Sau lúc chúng ta ấn vào website chúng ta hãy bấm vào Weapons làm việc ngay phần gian lận.

Cách 2: Các bạn hãy kiếm tìm một số loại trang bị mà mình yêu thích rồi cài về nhé. Sau lúc sở hữu về kết thúc thì chúng ta giải nén bình thường ra góp mình nhé.

Cách 3: Sau lúc download về với bung file phần cài đặt về thì chúng ta copy phần tệp có (.vpk) sau.

Cách 4: Sau lúc copy kết thúc các bạn hãy tìm về tệp chứa game của bản thân mình với vào phần L4d2 chọn addons rồi paste với tệp addons là chấm dứt nhé.

Cách 5: Giờ thì việc của chúng bản thân là vào game cùng thưởng thức game sau khoản thời gian đang cóbí quyết hack left 4 dead 2cho súng nhé.

 
*
 

Hướng dẫn bí quyết Mod skin

Cách 1: Các bạn truy cập link: http://steamcommunity.com/app/550/workshop/

Bước 2: Ở client steam chúng ta chọn góp bản thân community kế tiếp vào workshop > chọnleft 4 dead 2.

Bước 3: Hãy chú ý vào ô tìm kiếm ở góc cạnh mặt đề xuất bên trên thuộc screen hoặc hãy để ý nhé vày rất có thể nó vẫn cho mình sẵn những từ bỏ khóa bao gồm tương quan tới nhân vật dụng, weapon nhưng mà bạn cần.

Cách 4: Sau Lúc click vào bản mod bạn phải kiếm tìm, nên chọn lựa subscribe tiếp đến vấn đề của người sử dụng là đợi và nó vẫn tự động hóa down xuống cho chính mình.

Cách 5: Vào thực đơn bao gồm của game, các bạn sẽ thấy chữ Add-ons, hãy cliông xã vào đó và đánh dấu tiông chồng vào gian lận nhưng các bạn vừa down (nếu như bạn đang tiông chồng rồi thì cũng ko cần có tác dụng lại thêm nữa đâu nhé!

 
*
 

Giờ thì Việc của các bạn là trải nghiệmgiải pháp Mod left 4 dead 2sau khoản thời gian mod.

Trong bài bác này tôi chỉ trình làng cùng với các bạn 2bí quyết gian lận left 4 dead 2đơn giản và dễ dàng tốt nhất. Bây Giờ cùng với chiếc game này vẫn có khá nhiều cách thức mod không giống nhau: gian lận bản đồ, mod giọng nhân thứ,…. Mỗi biện pháp đã tạo nên phiên phiên bản game thêm nhiều chủng loại cùng mang đến cho những người chơi mọi thưởng thức tuyệt vời nhất lúc áp dụng. Nếu các bạn là một trong bạn bắt đầu chơi hãy thử 2 cách này trước tiên nhé bởi vì đấy là 2 cách dễ nhất.

Xem thêm: Cách Mua Thẻ Đổi Tên Lol - Hướng Dẫn Chi Tiết Mới Nhất

Chúc các bạn bao gồm tận hưởng nô nức với một phiên bản game đã cũ dẫu vậy cuốn hút nhé. Hãy có tác dụng mới game bằng 2 cách bên trên các bạn nhé.