Tính năng nghiêng người trong PUBG di động thông thường luôn ở chế độ tắt và người sử dụng phải tự mình kích hoạt mưới dùng được nghiêng người vào PUBG di động. Đây là tính năng được cho phép người sử dụng ngiêng thanh lịch trái hoặc phải một góc 30 độ và sử dụng để quan tiền gần kề đối phương vào trường hợp bạn đang nấp ở tường.

Bạn đang xem: Cách nghiêng người trong pubg mobile

*

Đặc biệt với những ai đamg sử dụng những loại súng ngắm, súng có bắn tỉa lắp Scope thì việc kích hoạt nghiêng người trong PUBG điện thoại là rất cần thiết để tất cả thể triệt hạ nkhô nóng đối tượng khiến kẻ địch ko biết hướng đạn từ đâu đến.

Kích hoạt nghiêng người vào PUBG Mobile

Giả sử vào trường hợp bạn đứng ở một góc cây mà lại muốn tiêu diệt kẻ địch ở trước mắt nhưng mà không bị phân phát hiện thì lúc này bọn họ sẽ làm thế như thế nào. Nếu bạn bao gồm ý định di chuyển chậm ra khỏi vị trí chắn của cây thì nên quên điều đó đi vì nó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành một mục tiêu. Hiện nay thiết yếu bạn cũng phải cần kích hoạt nghiêng người trong PUBG thiết bị di động để xử lý vấn đề bên trên. Đầu tiên hãy truy cập vào phần settings bao gồm biểu tượng hình bánh răng như trong hình.

*

Ngắm bắn đằng sau thân cây ?

Ngay tại phần Basic chúng ta kéo xuống dưới sẽ thấy tất cả một mục là Peek & Fire, hãy click vào đó để Enable để kích hoạt nghiêng người vào PUBG di động.

*

Kích hoạt Peek và Fire

Sau đó bạn tảo trở lại với giao diện thiết yếu của PUBG điện thoại, lúc này bạn sẽ thấy có 2 biểu tượng nghiêng người phía bên trái và nghiêng người bên phải bên trên màn hinc.

*

Xuất hiện biểu tượng nghiêng người trên PUBG Mobile

khi nhấn vào nghiêng người thì dáng đứng của nhân vật cũng sẽ nghiêng hẳn về một góc 30 độ.

*

Kích hoạt nghiêng người bên phải trên PUBG Mobile

Để cảm nhận sự không giống biệt bạn tất cả thể sử dụng một loại súng ngắm bất kỳ, ở trạng yên bình thường khi ngắm bắn bạn chỉ gồm thấy cây cối ko.

*

Ngắm bắn ở chế độ thông thường vào PUBG Mobile

Nhưng Lúc kích hoạt nghiêng người trong PUBG thiết bị di động bạn sẽ thấy ống ngắm cũng nghiêng theo cùng bạn đã gồm thể ngắm trúng được đối thủ rồi. Đây tính năng sự hữu dụng cúa tính năng nghiêng người vào PUBG thiết bị di động.

*

Ngắm bắn Khi kích hoạt nghiêng người vào PUBG Mobile

Phím tắt của 2 phím chức năng nghiêng người trong PUBG thiết bị di động là Q và E với bọn họ tất cả thể chỉnh lại chúng theo ý muốn nếu bạn cảm thấy ko thuận tay lúc chơi PUBG di động bên trên thor3d.vn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Mới Nhất, Cách Chơi Master Yi Mùa 11

*

Thiết lập phím tắt nghiêng người trong PUBG Mobile

Trên đây là phương pháp kích hoạt nghiêng người trong PUBG điện thoại, tính năng này rất quan tiền trọng với những ai mê say các loại súng bắn tỉa hay mê thích ngắm bắn từ xa. Hãy kích hoạt nó với chơi PUBG Mobile trên thor3d.vn để đạt được Top 1 nhé.