Lưu ý: Bài viết này đã xong xuôi trách nhiệm của bản thân với đang mau chóng không hề được sử dụng nữa. Để tách những lỗi "Không tìm thấy trang", Cửa Hàng chúng tôi sẽ triển khai vứt bỏ hồ hết liên kết cơ mà Cửa Hàng chúng tôi biết. Nếu chúng ta đã tạo những liên kết mang lại trang này, vui mắt loại bỏ bọn chúng và bọn họ đã với mọi người trong nhà duy trì kết nối cho web.

Bạn đang xem: Cách sử dụng microsoft word 2007


Nếu ai đang thực hiện thor3d.vn Office Word 2007 hoặc Word 2010, chúng ta có thể mlàm việc những tệp. docx hoặc. docm được tạo nên trong Word năm 2016 cùng 2013. Tuy nhiên, một vài ba tính năng vượt trội hơn có thể không được cung cấp trong các phiên bạn dạng cũ rộng hoặc có thể không được sửa đổi. Ví dụ: các pmùi hương trình trong các tệp trong tương lai được biến hóa thành quyết hình ảnh trong số phiên bạn dạng Word cũ hơn, bạn cấp thiết sửa được.


Dưới đây là danh sách các thành phần tư liệu trong các tệp được chế tác trong Word 2013 và năm nhâm thìn vận động không giống khi msinh sống vào Word 2010:

Các vận dụng giành riêng cho Office:Ứng dụng không chạy, tuy nhiên nó đã sẵn dùng trường hợp tư liệu được tăng cấp lên Word 2013 hoặc năm nhâm thìn.

Video bên trên web: Video được chuyển đổi vĩnh viễn thành hình họa có khôn xiết kết nối tới Clip bên trên web.

Chụ thích hợp trả lời và chú thích được lưu lại là "xong":Trả lời chú thích vươn lên là chú thích Lever cao nhất, và toàn bộ những chú giải được ghi lại là "xong" sẽ mở ra dưới dạng ghi chú thông thường. Nếu những chú giải ko được biến đổi, tinh thần thuở đầu sẽ được phục sinh giả dụ tư liệu được tăng cấp vào Word 2016 hoặc 2013.

Các nhan đề được thu gọn gàng theo mặc định: Đầu đề được bung rộng lớn theo khoác định; nằm trong tính bị loại quăng quật dài lâu.

Điều khiển nội dung:Kiểm soát nội dung phần lặp lại được chuyển thay đổi văn bản tĩnh; ánh xạ XML trên điều khiển nội dung văn uống bản có định dạng sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.


Dưới đấy là danh sách các yếu tố tư liệu trong các tệp được sinh sản trong Word 2010 chuyển động khác Lúc vẫn mnghỉ ngơi vào Word 2007:

Định dạng viết số mới: Chuyển biến đổi chữ số ả Rập (1, 2, 3, 4,...).

Hình dạng với hộp văn bản mới:Đã biến đổi thành hiệu ứng sẵn sử dụng trong Word 2007.

Hiệu ứng văn uống bản: loại trừ vĩnh viễn trừ Khi hiệu ứng được vận dụng theo kiểu thiết lập cấu hình. Nếu chúng được vận dụng bằng phương pháp sử dụng kiểu, hiệu ứng văn phiên bản tất cả mẫu thiết kế cùng hộp văn uống bản sẽ được chuyển thành những hiệu ứng sẵn cần sử dụng trong Word 2007.

Hiệu ứng đã xuất hiện thêm một lần tiếp nữa ví như tài liệu được msinh hoạt lại vào Word 2010.

Vnạp năng lượng bản sửa chữa thay thế vào bảng: Bỏ.

Tính năng OpenType:Bỏ.

Chặn tác giả:Việc chặn đã áp dụng đến vùng của tài liệu sẽ bị loại bỏ.

Hiệu ứng WordArt:Bỏ.

Điều khiển nội dung:Chuyển hẳn thành câu chữ tĩnh.


Dưới đó là danh sách các nhân tố tài liệu trong các tệp được sản xuất trong Word 2013 cùng năm 2016 chuyển động khác Khi mnghỉ ngơi trong Word 2007:

Word năm nhâm thìn hoặc 2013 yếu tố tài liệu

Khi mnghỉ ngơi vào Word 2007

Các ứng dụng cho Office

Ứng dụng không chạy tuy thế đã sẵn dùng Lúc tư liệu được upgrade vào Word năm 2016 hoặc 2013.

Video trên Web

Video được chuyển đổi vĩnh viễn thành ảnh có vô cùng kết nối tới Clip trên web.

Trả lời chú thích và chú thích được đánh dấu là "xong"

Các vấn đáp đến chú giải phát triển thành chú thích cá nhân nấc tối đa cùng hầu hết chú giải được khắc ghi "xong" sẽ mở ra bên dưới dạng chú giải thường. Nếu chú giải không xẩy ra đổi khác thì tâm trạng chú giải cội sẽ tiến hành phục sinh Khi tư liệu được nâng cấp vào Word 2016 hoặc 2013.

Đầu đề được thu gọn theo mặc định

Đầu đề sẽ được bung rộng theo mặc định; thuộc tính bị loại bỏ vĩnh viễn.

Định dạng viết số mới:

Chữ hoa tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (La-tinh) A, B, C, Ç, D, …

Chữ thường tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (La-tinh) a, b, c, ç, d, …

Chữ hoa tiếng Bulgary (Cyrillic) А,Б,В,Г,Д, …

Chữ thường tiếng Bulgary (Cyrillic) а, б, в, г, д, …

Chữ hoa tiếng Hy Lạp Α, Β, Γ, Δ, Ε, …

Chữ thường tiếng Hy Lạp α, β, γ, δ, ε,…

Định dạng 3 số cố định 001…NNN

Định dạng 4 số cố định 0001…NNNN

Định dạng 5 số cố định 00001…NNNNN

Danh sách dùng định dạng viết số new sẽ được đưa đổi thành số Ả Rập (1, 2, 3, 4, ...).

Hiệu ứng hộp văn uống bản và hình dạng mới (phần lớn hiệu ứng nằm vào ngăn uống Định dạng Hình ảnh)

Hình với vỏ hộp văn bản được biến hóa thành những hiệu ứng sẵn cần sử dụng vào kiểu định dạng này. Nếu không xẩy ra biến đổi thì hình sẽ được phục sinh khi tài liệu được upgrade trong Word 2016 hoặc 2013.

Hiệu ứng văn bản như đổ bóng, phản chiếu, vầng sáng và 3-D

Hiệu ứng vnạp năng lượng bản đã bị loại bỏ bỏ lâu dài, trừ Khi những hiệu ứng được áp dụng bằng cách sử dụng nhân tài mẫu mã tùy chỉnh cấu hình. Nếu các cảm giác được vận dụng bằng phương pháp áp dụng hào kiệt hình dạng thì cảm giác văn phiên bản sẽ tái xuất hiện Lúc tư liệu được mnghỉ ngơi lại trong Word năm nhâm thìn hoặc 2013.

Văn phiên bản sửa chữa trong bảng

Bỏ.

Các công dụng OpenType chẳng hạn như hàm ligatures, biểu mẫu mã số, cỗ phong thái và đổi khác theo ngữ cảnh

Bỏ.

Tác mang dựng khối

Việc chặn đã áp dụng mang đến vùng của tài liệu sẽ bị loại bỏ.

Hiệu ứng WordArt nhỏng viền ngoài văn uống bạn dạng với đổ bóng vnạp năng lượng bản

Bỏ.

Xem thêm: Gợi Ý Chi Phí Mở Tiệm Net Cần Bao Nhiêu Vốn ? Mở TiệM Nã©T 15 Mã¡Y CầN Bao Nhiãªu VốN

Điều khiển nội dung

Kiểm soát nội dung phần lặp lại và kiểm soát nội dung hộp kiểm được chuyển biến đổi vnạp năng lượng bản tĩnh; ánh xạ XML trên điều khiển nội dung văn uống bản có định dạng sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.