quý khách ước ao download toàn cục dữ liệu trên Google Drive tuy thế sợ tốn thời hạn vì chưng đề nghị sở hữu từng tập tin. Đừng lo, nội dung bài viết tiếp sau đây vẫn giải đáp bạn 3 biện pháp cài đặt nkhô hanh tổng thể tài liệu, hình ảnh bên trên Google Drive về máy vi tính đơn giản và dễ dàng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách tải file từ google drive về máy tính

1lúc như thế nào bắt buộc tải tổng thể tài liệu, hình ảnh Google Drive

Google Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ và nhất quán hóa tập tin được tạo vày Google góp người tiêu dùng rất có thể bảo quản tập tin ở đám mây, share tập tin, sửa đổi tư liệu, văn phiên bản, bảng tính, và bài bác thể hiện cùng với hiệp tác viên.

Nhưng khi chúng ta sao lưu giữ toàn bộ dữ liệu lên Drive và trong trường đúng theo quan trọng, bạn có nhu cầu download hết toàn bộ tài liệu về máy tính xách tay nhằm mục tiêu phục vụ mang đến vấn đề áp dụng offline hoặc chúng ta không thích sao lưu giữ trên Google Drive nữa và mong muốn đưa dữ liệu qua hình thức đám mây không giống,... thì bắt buộc làm cho sao?

Giờ đây, chúng ta không cần phải tốn thời gian để thực hiện lần lượt những thao tác làm việc download từng file dữ liệu, vày chỉ việc tuân theo một trong các tía phương pháp bản thân giải đáp tiếp sau đây thì đông đảo tập tin sẽ được cài về cùng lúc trong nháy đôi mắt. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức của bạn giả dụ dung tích tài liệu tàng trữ rất to lớn.

2Cách thiết lập nkhô cứng tư liệu bằng lựa chọn nhiều tệp tin, tlỗi mục cùng lúc


Hướng dẫn sau vận dụng cho tất cả máy vi tính Windows cùng MacOS

Đầu tiên, bạn phải truy cập vào Google Drive để triển khai thủ tục tải bằng phương pháp chọn những file, thỏng mục đồng thời. Nếu bạn đang đăng nhập sẵn thông tin tài khoản Google, thì giao diện Google Drive sầu sẽ tiến hành hiển thị. Nếu chưa thì hãy singin để liên tiếp.

Cách 1: Nhấn chọn vào tập tin hoặc thư mục ngẫu nhiên trong mục Drive sầu của tôi

Bước 2: Để chọn toàn thể dữ liệu trong Drive sầu, nhận tổng hợp phím Ctrl + A. Sau kia, tất cả tài liệu phần đa được trông rất nổi bật lên thành greed color. Nhấn lựa chọn vào vệt bố chấm bên bắt buộc màn hình, chọn Tải xuống

Cách 3: Chờ Google Drive nén tất cả dữ liệu thành một file duy nhất cùng tự động thiết lập về máy vi tính. do đó là xong! 

3Tải toàn bộ tư liệu trên Google Drive bởi Google Takeout

Google Takeout là vị trí lưu giữ tổng thể các bạn dạng sao dữ liệu Lúc sử dụng dịch vụ Google của bạn tự Drive sầu, Gmail, lịch sử dân tộc tra cứu tìm,... Và tất nhiên, bạn cũng có thể cài đặt phiên bản sao này về lắp thêm.

Cách 1: Truy ctràn vào trang Google Takeout, nếu bạn chưa singin tài khoản Google bên trên trình để mắt tới thì hãy singin, kế tiếp bối cảnh Google Takeout vẫn xuất hiện. quý khách hàng nên lựa chọn chiếc chữ Bỏ lựa chọn tất cả

Bước 2: Di chuyển xuống phía dưới, đánh dấu vào ô vuông tại loại Drive

Bước 3: Sau đó, dịch chuyển xuống sau cùng, lựa chọn Cách tiếp theo

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ chọn thủ tục mà lại Google Takeout đang gửi links cho chính mình nhằm tải về các dữ liệu về máy. Thông thường khoác định là Gửi links mua xuống qua email

Cách 5: Tiếp theo, chọn Bản lưu trữ một lần > Loại tệp là .zip > bạn cũng có thể tùy chọn dung tích số lượng giới hạn của tệp mua về, nếu như vượt quá mức cho phép đó thì tài liệu download về vẫn chia nhỏ tuổi thành nhiều tệp. Sau đó, chọn Tạo tệp lưu lại trữ

Cách 6: Thời gian chờ sản xuất tệp dữ liệu cài xuống nkhô giòn tốt chậm rì rì tùy thuộc vào dung tích tài liệu cất vào Drive sầu những xuất xắc không nhiều, tài liệu càng những thời hạn chế tạo ra phiên bản lưu trữ càng thọ.

Xem thêm: Liên Minh Bị Chuyển Sang Tiếng Anh, Đổi Ngôn Ngữ Lol Server Nhật Bản

Bước 7: Sau khi hoàn toàn, Google Takeout đang gửi link cài đặt mang đến vị trí nhưng mà chúng ta vẫn chọn nghỉ ngơi Cách 4. Trong ngôi trường thích hợp này, mình đang msinh hoạt Gmail với chọn Tải xuống tệp lưu giữ trữ. Vậy là xong!

4Sử dụng Backup và sync để download cục bộ tài liệu Google Drive

Trước tiên, bạn cần truy vấn vào trang web Backup & sync. Cmùi hương trình này được cho phép nhất quán tập tin thân Google Drive sầu và máy tính của chúng ta. Từ kia bạn cũng có thể sở hữu tổng thể dữ liệu từ bỏ Drive sầu về máy tính xách tay chỉ cách vài làm việc dễ dàng.

Bước 1: Tại đồ họa Backup và sync, lựa chọn Tải xuống

Cách 2: Chọn Đồng ý với download xuống

Bước 3: Cài đặt file vừa tải

Bước 4: Giao diện Backup và sync xuất hiện thêm, lựa chọn Get Started

Cách 5: Đăng nhập thông tin tài khoản Google gồm cất tài liệu Drive sầu mà bạn có nhu cầu thiết lập về

Bước 6: Chọn Got it

Bước 7: Vì bạn chỉ ao ước mua tài liệu từ bỏ Google Drive sầu về sản phẩm nên ở trong phần này vứt chọn hết những thỏng mục. Rồi lựa chọn Next

Bước 8: Chọn Got it

Bước 9: Cmùi hương trình sẽ khoác định sẵn việc đồng hóa dữ liệu từ bỏ Drive về máy tính xách tay. Nếu hy vọng đổi khác vị trí sao lưu giữ tài liệu từ bỏ Drive xuống máy tính. Hãy chọn Change > Một cửa sổ xuất hiện, nên lựa chọn vị trí sao lưu lại > Select Folder > Start. do vậy là xong!

vì vậy, Điện trang bị XANH đã gửi mang đến các bạn 3 phương pháp để đồng hóa, cài đặt tổng thể dữ liệu bên trên Google Drive về máy tính xách tay chỉ trong vài ba thao tác đơn giản dễ dàng. Chúc các bạn thao tác thành công cùng hãy nhớ là share cùng với đồng đội trường hợp thấy bổ ích nhé!