thor3d.vn là một trong số những áp dụng chat tác dụng không chỉ có bên trên Smartphone mà còn trên máy tính. thor3d.vn không những cung cấp trò chuyện, nhắn tin nhắn Một trong những người thân trong gia đình, đồng đội cơ mà còn khiến cho mang lại Việc người tiêu dùng truyền file thân laptop với Smartphone khôn xiết dễ dãi thông qua kỹ năng Chia sẻ File trên cả thor3d.vn PC cùng thor3d.vn điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tải file từ zalo về máy tính

Ttuyệt vì nên áp dụng sản phẩm công nghệ tàng trữ usb, ổ cứng cầm tay giỏi ứng dụng lưu trữ đám mây nhằm gửi cài tài liệu lúc bắt buộc. Hiện nay, người tiêu dùng có thể Bàn bạc tài liệu, tài liệu, hình hình ảnh, links giữa người tiêu dùng hoặc thân các thứ một phương pháp thẳng vô cùng gấp rút. Tính năng này giúp bạn hệ trọng team và thao tác làm việc kết quả hơn. Sau đây, mình xin share khả năng gửi tệp tin mau lẹ trên thor3d.vn nhé.

________________________________________

Chia sẻ đa dữ liệu

Msinh hoạt Tin nhắn trong thor3d.vn. Nhấn vào biểu tượng kẹp giấy.Chọn loại phương tiện bạn có nhu cầu gửi:Vị trí gửi địa chỉ bây giờ của doanh nghiệp. Và chúng ta thể share đường đi (LIVE) ngay cả khi bạn sẽ di chuyển.Tài liệu
*
cho phép các bạn gửi tư liệu tự điện thoại cảm ứng thông minh lên tới 1GB.Danh thiếp đáp cho phép các bạn gửi số liên lạc giữ trong Danh bạ Smartphone qua thor3d.vn.Hình vẽ
*
giúp đỡ bạn vẽ một bí quyết sáng chế.Livestream
*
để vạc trực tiếp.Nhắc hẹn
*
cung cấp bạn lên và kể cuộc hẹn đội Bình lựa chọn
*
tạo thành câu hỏi đánh giá cùng ghi dấn phương án từ phần đa ngườiKiểu chữ nhằm đổi khác font text.
GIF share hình ảnh hễ hài hước
MP3
*
chia sẻ bài bác nhạc yêu thương thích
GUGGY
*

STICKER

________________________________________

Truyền File qua sản phẩm tính1. Đăng nhập thor3d.vn bên trên laptop với vào mục Tin nhắn (Alt + 1) 2. Bấm chọn tác dụng Truyền file ở góc cạnh kế bên thuộc bên trái để thực hiện share tài liệu cùng với thor3d.vn điện thoại cảm ứng thông minh. 3. Nhấn vào hình tượng Tệp nếu như muốn chọn riêng rẽ tài liệu, văn uống bạn dạng, hoặc hình hình họa. Quý Khách rất có thể lựa chọn các file lên đến mức 1GB.

Xem thêm: Sự Tích Về Nguồn Gốc Rùng Rợn Ngoài Đời Của Búp Bê Annabelle Có Thật Không

4. khi cliông xã vào đó bạn sẽ thấy thông tin Chọn tệp tin từ bỏ lắp thêm tính. 5. Thao tác gửi file qua anh tài Truyền file cũng tương tự như khi gửi file thường thì.

________________________________________

Truyền File qua Smartphone

Bấm vào Dấu + bên trên góc buộc phải màn hình hiển thị và chọn mục Truyền file. Xuất hiện hộp tàng trữ các tệp tin trường đoản cú máy tính. Nhấn vào biểu tượng 3 vệt chấm sẽ sở hữu được thêm các tùy chọn mang lại tệp tin gửi cùng xem xét lại Kho media.

Và mặc dù các bạn truyền tệp tin trên máy vi tính hoặc điện thoại thông minh thì hầu hết được nhất quán tài khoản bên trên những lắp thêm. Hy vọng các bạn có thử dùng thiệt tuyệt vời nhất với công dụng chia sẻ file cực kỳ tốc và thuận lợi trên thor3d.vn nhé!