Elf ở trong số các class dạn dĩ vào Mu. Với năng lực theo các hướng nhỏng buff cung ứng vây cánh hoặc theo phía elf chiến với mối cung cấp dame cực bạo gan. Elf có nhiều lối nghịch vô cùng thú vui cùng xứng đáng để những tân thủ xem sét. Sau đây là khuyên bảo cách cộng điểm Elf theo nhiều hướng.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm elf chiến mu ss6


Đôi nét về Elf tiên nữ

Elf xuất xắc tiên người vợ xuất thân tự vùng Noria, cùng với vẻ nước ngoài rất đẹp và thần thánh tiên nàng mang vào mình sức mạnh của thiên thần. Với sự nkhô hanh nhứa hẹn sẵn tất cả và áp dụng những vũ trang khoảng xa nhỏng nỏ, cung Elf là cơn ác mộng trên những mặt trận Mu.

Bách phân phát bách trúng chúng là chữ tín của cô bé, cung tên là trang bị đúng mực của Elf và cực kì kết quả.

*

Ngoài ra, trong mu lậu tài năng cung ứng hay buff của Elf chính là điểm mạnh, trong các trận quần chiến luôn luôn phải có cung ứng của Elf dành riêng cho các member trong team.

Điểm (point) của Elf

Thông sốGiá trị
Điểm lúc tăng level5
Điểm khi sức khỏe ban đầu22
Điểm Lúc nkhô nóng nhẹn ban đầu25
Điểm Lúc tiết ban đầu20
Điểm lúc mamãng cầu ban đầu15
Máu (HP) ban đầu8880
Mamãng cầu ban đầu30
AG ban đầu20
SD ban đầu99
Máu tăng Khi lên level1
Mamãng cầu tăng khi lên level111
SD khi lên level0.5

=> So sánh với các class không giống hoàn toàn có thể thấy Elf với Điểm Lúc sức mạnh ban đầu và điểm nhanh nhẹn ban sơ tương đối cao. Đây chính là ưu thế của cô cô bé này.

Tính điểm Elf

Tất tần tật những thông số tính điểm của Elf trong bảng bên dưới.

Mục đíchCách tính
Sát thương cao nhấtĐược đồ vật vũ khí Gươm/Búa Các vũ khí/Giáo/Rìu.(STR + AGI) / 4
Sát thương thơm nhỏ dại nhấtĐược sản phẩm tranh bị Gươm/Búa Các vũ khí/Giáo/Rìu.(STR + AGI) / 8
Khả năng tấn công(Level * 5) + (AGI * 1.5) + (STR ÷ 4)
Sức kháng đỡ(AGI / 10) + Sức phòng đỡ gần kề và khiên
Khả năng tách đòn(AGI / 4) + Khả năng tránh đòn tiếp giáp và khiên
Sức bạo gan phun phối hận hợpsức giáp thương bình thường
Sức mạnh mẽ kỹ năngBuff hồi phục huyết : (Năng lượng ÷ 5) + 5Buff tăng mức độ chống đỡ: (Năng lượng ÷ 8) + 2Buff tăng sức gần kề thương: (Năng lượng ÷ 7) + 3

Tính dame Elf

Hiểu phương pháp tính dame Elf giúp cùng điểm những chỉ số hiệu quả tuyệt nhất.

Sát thương tối đa Lúc có cung, nỏ = ( Str+Dex)/4Sát thương nhỏ tuyệt nhất khi sử dụng cung, nỏ = (Str+Dex)/6Sát thương tối đa khi không cần sử dụng cung,nỏ = dex/4 + str/8Sát thương thơm nhỏ dại nhất khi không có cung,nỏ = dex/6 + str/12

=> tóm lại thì Elf theo mẫu như thế nào, dù cụ cung, nỏ tốt chùy thì cũng ưu tiên về tối đa Agi, Str về tối tphát âm thôi.

Hướng dẫn cùng điểm Elf

Cộng điểm Elf Chiến

Tiên phụ nữ theo dòng chiến sẽ có được dame cực to. Với lượng dame dồn chuẩn bị sẵn sàng xong xuôi hầu hết kẻ thù lập cập.

Đối với Elf sử dụng cung nỏ

Dòng này chuyên khiến dame, liền kề thương béo với mục đa số tiêu.

Str về tối tphát âm đầy đủ mang đồ dùng thôi.Vit 1k – 3k – 5k – 10k, …Ene: 1k mang đến 5k. Max 5k là hợp lý và phải chăng.Agi: full điểm vào nhanh hao nhứa hẹn giúp bắn nhanh rộng.Đối cùng với Elf cung nỏ kiêm buff

Với loại kiêm buff thì sát thương thơm không tệ, hoàn toàn có thể buff cho tất cả team. Đồng thời kĩ năng phòng ngự nhỏng máu cũng được tăng thêm, không trở nên sốc dame táo tợn. Dùng dòng này đi train vẫn ổn.


Str về tối thiểu đủ mặc đồVit : 1k-3k-5k-10k..Ene tự 10 mang đến 15kAgi: full điểm còn lại nhé.

=> Elf kiêm buff thì khi đi tầm thường team cân xứng, vừa gây dame vừa buff mang lại bạn thân. Nếu nlỗi theo dòng 1 sẽ sở hữu dame mập mà lại nhanh hao bốc tương đối hơn.

Cộng điểm Elf buff

Elf buff Có nghĩa là một support đúng thương hiệu. Không phải khiến dame khổng lồ chỉ câu hỏi hỗ trợ các thành viên vào đội nhưng thôi. Dòng này chũm theo chùy + khiên, train quỷ quái chậm, nhung đi nhóm thì bá đạo cùng với khả năng cung cấp rất bạo phổi.

Cách tăng điểm Elf buff nlỗi sau:

Str đủ mang đồAgi 6-8k trung bình này là đủEne 30kVit dồn điểm vào vit góp ngày tiết trâu rộng, tầm 20k.

Nhược điểm

Dame nhỏ, hầu hết cung cấp.Không thể solo chỉ đi hội đồngTrain tai ác chậm trễ, thiếu hụt liền kề thươngÍt fan đùa hướng này.

=> Elf buff như một support siêng đi hỗ trợ, train ko kết quả, quan trọng solo cùng với class không giống. Nếu theo phía buff yêu cầu đề xuất team hỗ trợ nhiều vào quá trình train lv.

Nhưng với theo săn uống boss, ctc thì không thể thiếu Elf buff rồi.

Cộng điểm Elf Train

Elf train khuyên đồng đội yêu cầu cộng theo hướng Elf chiến cùng với nguồn dame to, tấn công thay đổi lại thì huyết rất giấy nhé.

Xem thêm: Cưa Gái Theo Cách Của Game Thủ Online, Cưa Gái Theo Cách Của Game Thủ

Str buổi tối tđọc đủ khoác vật dụng.Vit 1k – 3k – 5k – 10k, … tùy theo điểm gồm.Ene: 1k mang đến 5k. Max 5k là phù hợp.Agi: full điểm vào nhanh hao nhứa hẹn giúp phun nkhô nóng rộng.