Google Drive sầu đem lại phần đa phầm mềm tàng trữ hoàn hảo nhất. Tuy nhiên chế độ này cũng giới hạn dung tích lưu trữ. thor3d.vn đã chỉ chúng ta giải pháp tăng dung tích Google Drive sầu 2020 miễn giá tiền cơ mà ko yêu cầu upgrade.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng gmail miễn phí

CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 20đôi mươi MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CẦN NÂNG CẤP

Google Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ dữliệutrực đường cung ứng cho tất cả những người dùng 15 GB dung lượng miễn chi phí, tuy vậy bạn cũng cần phải lưu ý rằng, 15 GB tại chỗ này không chỉ là bao gồm Drive, Ngoài ra bao gồm cả tài khoản Gmail (mail và các tập tin đính kèm), ảnh giữ trên Google Photos, tập tin sao lưu giữ trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh,...

Mức dung tích này là đủ dùng mang đến phần lớn người tiêu dùng, nếu quá mức Google sẽ từng trải bạn oder dung lượng hoặc giải pchờ dung tích.

*

Mức phí Lúc nâng cấp:

Google Drive sầu mang đến 2 gói dung tích cơ phiên bản là 100 GB (45.000 đồng/tháng) cùng 200 GB (69.000 đồng/tháng).Trong khi, nếu như có nhu cầu áp dụng nhiều hơn thế, bạn cũng có thể chọn thiết lập các gói dung lượng "khổng lồ" như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) và 10TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30TB (6.750.000/tháng).

Một số cách khiến cho bạn tăng dung lượng mà ko đề nghị tốn tổn phí nâng cấp:

Dọn dẹp lại những tệp ko sử dụng bằng cách xóa chúng đi ngoài Drive để sở hữu được lượng không gian lưu trữ nhiều hơn. Và thông thường những tệp tin lớn số 1 vẫn sinh hoạt đầu danh sách, các bạn xem xét hoàn toàn có thể xóa hay không nhằm xóa.

*

Sử dụng các luật trực đường của Google nhỏng Google Doc, Google Sheet,…

Nếu bạn muốn tăng dung tích trống bên trên Drive sầu, hãy tàng trữ tài liệu sinh hoạt định hình file của Google (Docs, Sheets, Slides, Drawings với không những thế nữa) vì chưng Google hỗ trợ dung tích lưu trữ giới hạn max miễn mức giá cho những định dạng đó.

*

Sử dụng Google Photos nhằm lưu lại hình hình họa, video

Hầu không còn hầu hết bức ảnh rất tốt chiếm không hề ít không khí tàng trữ bởi vậy núm vày thêm hình ảnh của người tiêu dùng vào Drive thì hãy thực hiện Google Photos.

*

Không thêm các tệp được chia sẻ trên Drive sầu của bạn

lúc fan khác share câu chữ Drive sầu cùng với bạn, ngôn từ đó sẽ không chỉ chiếm ngẫu nhiên dung lượng tàng trữ nào của bạn trừ khi bạn lựa chọn thêm văn bản kia vào Drive.

Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive

trong những giải pháp dễ nhất nhằm tăng dung tích Google Drive là dọn không bẩn thùng rác rến. Các thư mục trong thùng rác rưởi của người sử dụng vẫn chỉ chiếm không khí, để dọn sạch sẽ những tệp này trên thùng rác rưởi, thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Mlàm việc Google Drive sầu cùng nhấp vào Thùng rác rưởi sinh hoạt tkhô hanh phía bên trái.

*
Cách 2: Nhấp vào mũi thương hiệu ở kề bên từ bỏ Thùng rác rến và nhấp vào Dọn sạch mát thùng rác rưởi.

Cách 3: Nhấn xác nhận lại để xóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Fifa Online 3 Hàn Quốc Và Đăng Ký Tài, Cách Đăng Ký Fifa Online 3 Hàn Quốc

Trên đây là một số trong những bí quyết tăng dung lượng tàng trữ bên trên Google Drive nhưng mà bạn có thể tiến hành được nhưng mà không đề xuất tốn giá thành tăng cấp. Mong rằng từ bỏ những cách bên trên bạn cũng có thể làm chủ dung tích tệp trn Google dễ ợt hơn.