Nếu bạn cần thêm hình tượng mũi tên Hay những vẽ mũi tên để thể thực trạng thái tăng tốt sút Hay là dùng làm nhấn mạnh vấn đề một cực hiếm như thế nào kia thì chọn lựa vẽ mũi thương hiệu trong Excel 2019 là giải pháp phải chăng giúp bạn triển khai công việc được lập cập, công dụng.

Bạn đang xem: Cách tạo mũi tên trong excel


Tương tự nhỏng với Word, bạn cũng có thể vẽ mũi tên trên Word sử dụng Symbol Hay những nguyên tắc Shapes thì vẽ mũi thương hiệu trên Excel chúng ta có thể triển khai hoàn toàn tương tư như thế. Việc thêm mũi tên này sẽ là giải pháp ghi chú, tạo nên chú giải vào Excel tốt cùng với giúp bài vẽ biểu vật dụng, vẽ đồ vật thị tuyệt những phần buộc phải nhấn mạnh vấn đề bên trên Excel trsinh hoạt lên sinh động, trực quan liêu hơn.

*

Ckém hình tượng, vẽ mũi tên vào Excel

Hướng dẫn vẽ mũi tên vào Excel 2019

Trong bài xích lí giải này, Taimienphi.vn vẫn tiến hành chạy thử trên Excel 2019 biện pháp cnhát biểu tượng mũi tên vào Excel thực hiện Symbol và cách vẽ mũi thương hiệu trong Excel qua Shapes.

1. Cách ckém mũi tên trên Excel bởi Symbol

Cách 1: Mnghỉ ngơi bảng tính Excel lên, chọn vào ô mà lại bạn muốn cnhát hình tượng mũi thương hiệu vào.

*

Cách 2: Nhấn chọn vào tab Insert -> lựa chọn Symbols -> rồi thừa nhận tiếp vào Symbol như biểu thị vào ảnh dưới:

*

Bước 3: Giao diện vỏ hộp thoại Symbols xuất hiện. Tại phía trên, bạn sẽ tùy thuộc theo vẻ bên ngoài cùng dáng vẻ mũi tên để các bạn thực hiện chọn trong những nhiều loại fonts khác biệt, chủ yếu là Wingdings 3, Wingdings và Symbol. Khi bạn thay đổi Font thì sẽ sở hữu đầy đủ cam kết hiệu mũi tên không giống nhau nhằm chúng ta sàng lọc áp dụng.

*

Giả sử nlỗi trong hình họa dưới được Cửa Hàng chúng tôi chọn phông là Wingdings sẽ có được một trong những mẫu mã mũi tên đơn giản để các bạn gạn lọc dùng.

*

Tương tự, bạn cũng có thể chọn fonts là Wingdings 3 hay Symbol để chắt lọc mẫu mã dạng mũi tên bạn thích.

*

Giao diện khi chúng ta chọn phông là Wingdings 3

*

Giao diện khi chúng ta chọn font là Symbol

Hình dưới là công dụng khi bạn cnhát một vài hình tượng mũi thương hiệu vào Symbol.

*

2. Cách vẽ mũi thương hiệu bên trên Excel bởi Shapes

Thao tác vẽ mũi tên áp dụng điều khoản Shapes quá trình triển khai tựa như như khi chúng ta vẽ đường thẳng Excel, các bạn triển khai cụ thể nhỏng sau:

Bước 1: Tại mục Shapes -> chúng ta lựa chọn hình mẫu vẽ mũi tên trong Line Arrow -> rồi dấn với duy trì chuột trái, sau đó chúng ta kéo để có đoạn trực tiếp là mũi thương hiệu.

*

Bước 2: lúc đã vẽ mũi thương hiệu xong, bạn sẽ tiến hành thay đổi màu sắc, biến hóa độ dày đến mũi thương hiệu tương tự như các bạn thao tác làm việc làm cho với con đường trực tiếp.

*

Tiếp mang đến, bạn có thể dùng Textbox để thêm điểm đầu với điểm cuối mang đến mũi thương hiệu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm 1 điểm mút sống đầu mũi tên bởi hình elip, hình tròn… Cuối thuộc các bạn sẽ được mũi tên bạn muốn. Ví dụ như mũi thương hiệu AB nlỗi trong hình ảnh dưới.

Tiếp theo, bạn cũng có thể tiến hành bài toán đội các đối tượng người sử dụng lại để hoàn toàn có thể dịch chuyển trong văn bản.

*

Bước 3: Trong khi, những chúng ta cũng có thể vẽ mũi thương hiệu ở cả 2 đầu hoặc vẽ các kiểu mũi tên khác nhau nlỗi hình dạng gấp khúc trong phần Line chẳng hạn. Hay vẽ biểu mũi thương hiệu dạng bay bổng trong phần Blochồng Arrows nhằm tạo ra các mũi thương hiệu là vòng tròn, mũi tên to… trên Excel.

*

Vậy nên là bạn vừa thuộc công ty chúng tôi mày mò bí quyết vẽ mũi tên vào Excel 2019 sử dụng Symbol nhằm cyếu hình tượng mũi thương hiệu và thao tác vẽ hình mũi thương hiệu sử dụng công cụ Shapes sẵn tất cả bên trên Excel.

Xem thêm: Phim Vua Sư Tử Thuyết Minh ), Xem Phim Vua Sư Tử Phụ Đề Việt + Thuyết Minh

Ngoài nhị giải pháp này, các chúng ta có thể thực hiện copy hình ảnh là mũi tên, tiếp nối thực hiện cnhát hình hình ảnh vào trong bảng tính Excel rồi chỉnh sửa, tùy chỉnh làm thế nào cho cân xứng với nội dung muốn trình bày là được. Để gồm hình hình họa mũi thương hiệu, các bạn có thể triển khai tra cứu tìm trên Google phần ảnh, rồi nhập trường đoản cú khóa là “mũi tên” hoặc “arrow icon” nhằm search kiếm -> kế tiếp chọn lọc ảnh rồi chèn vào Excel là sẽ thành công xuất sắc.