Chế độ Hibernate xuất xắc còn được gọi là chính sách ngủ đông trên Windows 7 được rất nhiều người yêu ưa thích. Nhưng Việc bật cơ chế Hibernate trên Win 7 thì không phải ai ai cũng biết. Với máy vi tính có dung tích ổ đĩa thấp, Việc tắt chính sách Hibernate hoàn toàn có thể giải phóng nhận thêm không nhiều không gian.

Dù bạn cần tắt tuyệt bật cơ chế ngủ đông bên trên Windows 7 thì 3 cách dưới đây chắc chắn là sẽ giúp đỡ các bạn có tác dụng điều đó dễ dãi. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Lưu ý: Cơ chế Hibernate có thể không trường tồn vào khối hệ thống laptop với bộ nhớ RAM 4GB hoặc các hơn

Tắt hoặc bật chính sách Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào biểu tượng Power nguồn Options trong Control Panel:

*

Chọn Change when the computer sleeps sinh sống hành lang cửa số bên trái:

*

Chọn tiếp mục Change advanced power settings:

*

Ttốt đổi thông số kỹ thuật Setting của Hibernate after vào mục Advance Setting về giá trị 0 nhằm tắt bỏ thiên tài này, hoặc tùy chỉnh số phút này phụ thuộc vào yêu cầu áp dụng. Sau kia nhấn Apply cùng OK nhằm tạm dừng hoạt động sổ này lại:

*

Kích hoạt hoặc tắt chế độ Hibernate bằng lệnh cmd

Việc sử dụng dòng lệnh cmd hoàn toàn có thể là phương pháp đơn giản dễ dàng và dễ dãi duy nhất nhằm thống trị Hibernate trong các phiên phiên bản Windows. Mlàm việc áp dụng cmd dưới quyền Administrator:

*

Gõ lệnh sau để kích hoạt cơ chế Hibernate:

powercfg /hibernate on

*

Gõ lệnh sau để tắt quăng quật tác dụng này:

powercfg /hibernate off

*

Tắt chính sách ngủ đông Hibernate bởi regedit

Lưu ý: Việc chỉnh sửa trong registry nhiều khi tương đối nguy hiểm nếu như khách hàng thao tác bất ổn hoặc lầm lẫn nghỉ ngơi bước làm sao kia, vì chưng vậy hãy thiệt cẩn thận!

Msống Registry cùng theo đường dẫn khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control Power, tiếp nối chuyển cả hai quý giá HiberFileSizePercent HibernateEnabled thành 0.


Bạn đang xem: Cách tắt chế độ sleep của win 7


Xem thêm: Call Of Duty Black Ops 3 Cốt Truyện Black Ops 3, Xếp Hạng Cốt Truyện Call Of Duty

Sau đó, đóng Registry và khởi đụng lại hệ thống

*

Sao bật Hibernate rồi mà lại vẫn không tìm kiếm thấy?

Quý khách hàng sẽ giải pháp xử lý nuốm như thế nào Lúc thực hiện mẫu lệnh để tắt bỏ hoặc kích hoạt nhân kiệt Hibernate nhưng lại không có tác dụng? Cách duy nhất là tắt bỏ chức năng Hybrid Sleep vào mục Allow hybrid sleep:

*

Bây tiếng các bạn sẽ nhận thấy chọn lựa Hibernate trong start menu cùng cũng tương tự vào bảng thông tin Lúc thừa nhận tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del:

*

Trên đó là 3 phương pháp để tắt, nhảy Hibernate trong Windows 7 cho bạn lúc phải. Nếu nhiều người đang áp dụng Windows 10 thì đây là giải pháp nhảy Hibernate trên Windows 10.