Nếu bạn muốn ngăn uống người khác coppy những tài liệu / tệp đặc trưng tự laptop của bản thân mình trải qua vật dụng lưu trữ USB, bạn nên tắt chức năng áp dụng thứ lưu trữ USB trên máy tính xách tay của mình.

Để triển khai Việc này, bạn cũng có thể chỉ việc giảm bớt quyền truy vấn vào những đĩa lưu trữ di động hoặc ngăn uống trọn vẹn những lắp thêm tàng trữ di động cầm tay liên kết cùng với máy vi tính của công ty trải qua USB. Bây tiếng, bài xích đăng này đang chỉ cho bạn hai tùy lựa chọn để loại bỏ hóa Việc áp dụng máy tàng trữ USB trên laptop Windows 10 .

Bạn đang xem: Cách tắt usb trong win 10

*


Để loại bỏ hóa cổng USB máy vi tính để không có bất kì ai sẽ tiến hành phxay sử dụng cổng USB của khối hệ thống của doanh nghiệp mà lại ko cần sự được cho phép của người tiêu dùng. Như vậy để giúp tăng tốc an toàn khối hệ thống của chúng ta.

Sử dụng BIOS để loại bỏ hóa cổng USB

lúc khởi rượu cồn máy tính xách tay, chúng ta nhấn Delete, F2, F8… nhằm truy cập BIOS.

Tại phía trên, hãy tìm đến mục Advanced Settings hoặc Onboard Devices (tùy theo nhiều loại mainboard khác biệt cơ mà phím tắt truy cập cùng đồ vật từ sắp xếp những thực đơn cũng không giống nhau):

*

Vô hiệu hóa cổng tiếp nối USB máy tính bởi Registry

Sử dụng phím tắt nhằm bắt đầu Run Windows tức Window + R . Để hiểu biết thêm phím tắt để làm mang lại công việc của khách hàng thuận lợi rộng, chúng ta cũng có thể kiểm soát tiếp sau đây liên kết này đã trình diễn chi tiết lời phân tích và lý giải cho mỗi và mỗi phím tắt vào Microsoft hệ điều hành quản lý window với vẫn còn các mưu mô như vậy là không đến trên blog này.Nếu các bạn vẫn singin cùng với người tiêu dùng khác biệt trừ Administrator tiếp đến nó đã tận hưởng sự được cho phép cai quản trị viên , chỉ việc cấp giấy phép với đưa sang bước tiếp theo sau.Trong thỏng mục vụ dịch chuyển xuống để tìm kiếm Usbstor để sở hữu được những thiết lập tương quan mang đến USB hình thức cung ứng trong hệ thống của chúng ta.
*
Sau khi chúng ta lựa chọn usbstor tlỗi mục cơ mà bạn sẽ nhận được tùy chọn nhằm chơi một thủ pháp mà ai đang ao ước ngóng. Trong hình họa chụp màn hình làm việc trên có Bắt đầu chọn lựa có giá trị là 3 . Chỉnh sửa quý hiếm này để 4 cùng chắc chắn Hexadecimal được lựa chọn trong cùng một hành lang cửa số và nhấp chuột vào OK .
*
Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể ngừng hoạt động sổ tổng thể mà lại các bạn sẽ msống trong lúc triển khai công việc sinh hoạt bên trên. Sau đoạn này được triển khai thành công xuất sắc ko sẽ rất có thể truy vấn vào cổng USB của người tiêu dùng mà ko yêu cầu sự được cho phép của người tiêu dùng. Do kia tăng cường an ninh của hệ thống.Nếu bạn muốn thực hiện Output USB kế tiếp tuân theo thuộc bước 1-6 và thay đổi quý giá của Start nhằm 3 . Đơn giản! Không yêu cầu là khó??

Vô hiệu hóa cổng tiếp nối USB bởi Device Manager

Áp dụng đến Windows 7 và Windows 8


1. Nhập device manage vào size Search bên trên Start Menu, kế tiếp nhấn Enter để mở cửa sổ Device manager.

2. Trên cửa sổ Device Manager, tra cứu cùng cliông chồng chọn Universal Serial Bus Controllers (USB).

*

3. Kích lưu ban chuột vào cổng tiếp nối USB ví dụ.

4. Trên hành lang cửa số vỏ hộp thoại USB Root, clichồng chọn thẻ Driver.

5. Click chọn Disable.

*

Sử dụng intelliadmin để vô hiệu hóa/ Kích hoạt cổng USB

Quý Khách hoàn toàn có thể thiết lập xuống cùng áp dụng một công cụ miễn giá tiền USB Drive Disabler / Enabler có thể chấp nhận được các bạn dễ dàng bật hoặc tắt các ổ USB trên laptop Windows của chính bản thân mình. www.intelliadmin.com để mua xuống.

*

 Sử dụng Microsoft Fix It.

Nếu sản phẩm tàng trữ USB đã được cài đặt để lên máy tính Windows của công ty, chúng ta cũng có thể sửa đổi Registry Widnows để bảo đảm an toàn rằng USB ko hoạt động khi tất cả ai kết nối nó cùng với PC, áp dụng Microsoft Fix it 50061 này . Kiểm tra trước ví như nó vận dụng mang lại phiên bản hệ điều hành Windows của bạn .

Xem thêm: Ẩn Ổ Recovery Trong Win 10 / Lỗi Khởi Động, Ẩn Ổ Recovery Trong Win 10

Sử dụng phần mềm miễn giá tiền của mặt sản phẩm công nghệ ba

Quý Khách hoàn toàn có thể cài đặt về hoặc thiết lập các phần mềm, cách thức tốt nhất có thể để đảm bảo an toàn máy vi tính Windows 7 của chính bản thân mình không bị mất non, đánh cắp dữ liệu Lúc kích hoạt hoặc vô hiệu hóa cổng tiếp nối USB. Ngoài ra chúng ta có thể mua USB Drive Disable Pro để kích hoạt hoặc loại bỏ hóa cổng tiếp nối USB bên trên máy tính / máy tính Windows 7.