Làm giải pháp làm sao nhằm tiến hóa Eevee trong Pokémon GO để đổi thay Umbreon, Espeon, Vaporeon, Jolteon, Flareon, Leafeon hay Glaceon. Đây vẫn là một giữa những điểm tranh cãi phệ của fan đùa Pokémon GO.

Bạn đang xem: Cách tiến hóa eevee trong pokemon go

Trong game Pokémon truyền thống, Eevee hoàn toàn có thể tiến biến thành những hình dáng khác biệt bằng phương pháp khắc tên, nhờ vào các đồ vật phđộ ẩm quan trọng đặc biệt, chỉ số hạnh phúc, học tập được khả năng mới, theo thời hạn trong ngày giỏi theo vùng địa lý cụ thể. Quả thiệt cài một nhỏ xíu Eevee ai cũng mong ước tìm kiếm giải pháp tiến hóa nó thành quyết thái hâm mộ độc nhất của bản thân, do đó bất kỳ điều kiện là gì, phần đa người phần đông nao nức thử khám phá nhằm có được mong muốn đó.

Vậy vào Pokétháng, cách chơi khác hoàn toàn đối với game Pokétháng truyền thống thì bao gồm nét riêng biệt như thế nào. Đó chính là kẹo trong Pokétháng GO, chỉ cần kẹo ko bắt buộc cần sử dụng đá ngulặng tố lửa, nước, năng lượng điện để tiến hóa Eevee thành Jolteon, Flareon xuất xắc Vaporeon.

*
Các dạng tiến hóa bây giờ của Eevee vào Pokétháng GOCơ chế tiến hóa của Eevee trong Pokémon GO là như thế nào?

Đó là khi tích điểm đủ 25 kẹo Eevee và áp dụng nhằm tiến hóa thì Eevee đang tiến hóa bỗng nhiên thành một trong các 3 sắc thái Jolteon, Flareon tốt Vaporeon. Còn với 2 hình thái Umbreon cùng Espeon thì sao? Bạn nhằm Eevee là các bạn sát cánh với sau thời điểm bên nhau tích lũy đầy đủ 10km sát cánh đồng hành, kế tiếp sử dụng kẹo nhằm tiến hóa thì nếu như vào buổi ngày thì sẽ là sắc thái Espeon, ví như vào ban đêm thì sẽ là sắc thái Umbreon. (Lưu ý là Eevee vẫn chính là các bạn đồng hành thì mới có thể tiến trở thành 2 hình thái Espeon cùng Umbreon được, nếu như không thể sát cánh đồng hành thì đã là một vào 3 hình hài Jolteon, Flareon xuất xắc Vaporeon)

Còn so với 2 sắc thái tiến hóa là Leafeon Glaceon, chúng ta cần đứng ngay gần các PokéStop được buff lure đặc thù. Nếu đứng ngay gần PokéStop gồm Mossy Lure thì Eevee đã tiến trở thành Leafeon còn nếu gần PokéStop bao gồm Glacial Lure thì Eevee đã tiến trở thành Glaceon.


*

Tuy nhiên, một mẹo nhỏ tuổi được những người dân ngưỡng mộ phát hiện nay bên trên Reddit phát hiện sẽ là đặt tên Eevee muốn tiến trở thành một cái tên đặc biệt, tùy mỗi thương hiệu thì Eevee sẽ tiến biến thành hình hài tương ứng. Chi ngày tiết nlỗi sau:

Đổi tên Eevee thành Sakura để tiến hóa thành hệ Psychic là EspeonĐổi tên Eevee thành Tamao nhằm tiến biến thành hệ Dark là UmbreonĐổi tên Eevee thành Rainer nhằm tiến biến thành hệ Psychic là VaporeonĐổi thương hiệu Eevee thành Sparky nhằm tiến trở thành hệ Psychic là JolteonĐổi thương hiệu Eevee thành Pyro để tiến hóa thành hệ Psychic là FlareonĐổi tên Eevee thành Linnea nhằm tiến biến thành hệ Grass là LeafeonĐổi tên Eevee thành Rea để tiến hóa thành hệ Ice là Glaceon

Ghi crúc quan trọng: Mẹo này chỉ thực hiện được đúng 1 lần độc nhất vô nhị cho mỗi sắc thái tiến hóa, vì thế bạn hãy chắc chắn là là Eevee thực hiện tiến hóa có chỉ số cao nhằm tiến biến thành hình dáng bạn mong muốn.

*

Tại sao lại là các tên Sakura, Tamao, Sparky, Rainer với Pyro?

Đó là các tên gốc của đồng đội công ty Eevee trong series phyên ổn phim hoạt hình Pokémon vô tuyến, chúng ta vẫn chạm mặt Ash trong tập 40 nhằm biểu đạt ra các hình hài tiến hóa của Eevee. Với Sakura cùng Tamao thì mở ra kế tiếp vào phần không giống.

Nhớ là đổi tên Eevee của doanh nghiệp xong, cần tắt game cùng mnghỉ ngơi lại để chắc chắn rằng thương hiệu Eevee của doanh nghiệp đã làm được đổi thành công xuất sắc xuất xắc không trước khi tiến hóa.

Xem thêm: Cách Kiếm Súng Xịn Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, Garena Free Fire: Khải Hoàn


Eevee tiến trở thành Umbreon với Espeon bằng cách đổi tên

Lúc Này trong Pokémon GO, dạng tiến hóa khác của Eevee là Sylveon vẫn không được ra mắt.