Vâng, ở trong phần trước tôi đang lý giải đến các bạn cách tạo bảng, di chuyển bảng, thêm hàng/cột, xóa hàng/cột trong bảng rồi.

Bạn đang xem: Cách trộn ô trong word 2010

Nếu nhỏng bạn không gọi phần 1 của bài viết thì hoàn toàn có thể đọc lại bài viết này nhé: Cách chế tạo ra bảng vào Word với các thao tác làm việc với bảng trong Word #1

Còn tại đoạn 2 này, tôi đang gợi ý tiếp mang lại chúng ta những ngôn từ đặc biệt quan trọng liên quan cho bảng nlỗi gộp ô, bóc ô, tốt thay đổi độ rộng của sản phẩm và cột… các bạn hãy cùng theo dõi và quan sát nhé nội dung bài viết chi tiết bên dưới nhé.


#1. Cách gộp ô vào bảng bên trên Word

Thực hiện: Để gộp ô thì chúng ta có các bí quyết sau đây:

Cách 1: Bạn thoa Đen các ô mong gộp => tiếp nối dấn đề xuất con chuột tại vùng sẽ chọn => sau đó chọn vào Merge Cell nhằm thực hiện gộp ô.

Xem thêm: Metal Gear Solid V: Ground Zeroes Pc Công Bố Cấu Hình, Cấu Hình Tối Thiểu Cho Game Metal Gear Solid V

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời Kết

Vâng ! Như vậy là vào bài bác giải đáp này tôi đang lý giải siêu cụ thể mang đến chúng ta những phần như: Gộp ô, bóc ô, đổi khác size của cột/ hàng với format con đường viền vào bảng trên vận dụng Word rồi nhé, đây là các làm việc cơ mà bạn sẽ liên tiếp sử dụng vào quy trình làm việc cùng với MS Word đó.

Hy vọng kỹ năng và kiến thức tôi khuyên bảo để giúp đỡ ích mang đến quá trình của người tiêu dùng. Chúc chúng ta thành công nhé !