*

Quý khách hàng đang gặp trở ngại nhằm khởi cồn vào cơ chế Safe Mode trong Windows 8 hoặc Windows 8.1? quý khách đã trải dấn cả F8 và Shift + F8 cùng chúng ko hoạt động? Đó là chính vì rất nhiều sẽ biến đổi cùng với thủ tục khởi đụng vào Windows 8 và Windows 8.1. Khởi đụng đã trsống nên quá nkhô hanh mang đến nỗi nó quan yếu bị ngăn cách vày bất kỳ phím bấm nào của chúng ta. Dưới đấy là 5 phương pháp nhưng mà chúng ta có thể khởi hễ vào Chế độ an toàn, không liên quan cho ngẫu nhiên haông chồng quan trọng đặc biệt nào hoặc thông số kỹ thuật thủ công.

Bạn đang xem: Cách vào chế độ safe mode win 8.1

Chế độ an toàn vào Windows 8 và Windows 8.1

Chế độ an toàn trong Windows 8 và Windows 8.1 không thực sự khác cùng với Chế độ an toàn được search thấy trong số phiên bạn dạng trước của Windows.

*

Hệ điều hành và quản lý vẫn chỉ tải những trình tinh chỉnh với hình thức cơ phiên bản tốt nhất, nhằm nó hoàn toàn có thể hiển thị một bối cảnh bổ ích buổi tối tđọc. Điểm biệt lập quan trọng độc nhất là độ phân giải màn hình về tối tgọi được Chế độ an toàn thực hiện đã tiếp tục tăng tự 800x600 pixel lên 1024x768 pixel.

1. Sử dụng Công nạm Cấu hình Hệ thống (msconfig.exe) - chuyển động trong Windows 8 & 8.1

Phương thơm pháp dễ dàng nhất nhằm khởi cồn vào Chế độ An toàn là thực hiện công cụ Cấu hình Hệ thống, còn gọi là msconfig.exe .

Đi cho tới tab Khởi động và vào phần Tùy chọn khởi động, chọn hộp tất cả ngôn từ "Khởi hễ an toàn" . Sau đó, nhấp hoặc dấn OK .

*

quý khách được thông báo rằng bạn cần phải khởi cồn lại laptop của người tiêu dùng. Nhấp vào Khởi rượu cồn lại hoặc Thoát nhưng mà không cần khởi rượu cồn lại tùy nằm trong vào câu hỏi các bạn có muốn khởi rượu cồn lại ngay hiện nay hoặc tiếp nối.

*

Vào lần khởi động tiếp theo, Windows 8 và Windows 8.1 bước đầu ở Chế độ An toàn .

2. Sử dụng Shift + Khởi cồn lại - chuyển động vào Windows 8 & 8.1

Một cách thức khác là dìm nút Nguồn ở screen singin Windows hoặc trong sở hữu đặt Charm. Sau đó, thừa nhận cùng giữ phím SHIFT trên bàn phím của công ty và nhấp vào Khởi hễ lại .

*

Windows những hiểu biết bạn chọn 1 tùy chọn. Nhấn Khắc phục sự cố .

*

Trong screen Khắc phục sự cố, bnóng Tùy lựa chọn nâng cao .

*

Trong màn hình Tùy chọn nâng cao, bnóng Cài đặt khởi động .

*

Quý khách hàng được thông báo rằng bạn sắp đến khởi động lại để chuyển đổi một vài tùy chọn Windows, bao gồm bật Chế độ An toàn . Nhấn Khởi động lại .

Xem thêm: Cách Khắc Phục 97% Lỗi Bàn Phím Laptop Không Bấm Được Chữ (Hiệu Quả 100%)

*

Máy tính hoặc lắp thêm của công ty khởi động lại cùng hiển thị chín thiết lập khởi rượu cồn, bao gồm Chế độ an toàn, Chế độ an toàn với Mạng với Chế độ bình an cùng với Dấu kể lệnh

*

Nhấn phím F4 trên keyboard của người tiêu dùng, để nhảy Chế độ An toàn, F5 nhằm bật Chế độ An toàn với Mạng cùng F6 để bật Chế độ An toàn với Dấu nói Lệnh . Windows 8 với Windows 8.1 hiện tại khởi đụng theo cài đặt chúng ta sẽ lựa chọn. Đọc trang tiếp sau trong gợi ý này để hiểu biết thêm tía cách khác để khởi hễ vào Chế độ An toàn .