Kiểm tra thúc đẩy IP. website/ thương hiệu miền là một trong những phương thức dễ dàng cho thấy thương hiệu miền của chúng ta đã có được trỏ về đúng liên quan IP giỏi không. mà còn co thể biết được liên hệ IPhường mà bản thân đã sử dụng là gì. Việc biết được các website bao gồm địa chỉ IP chũm nào, bao gồm điểm gì không giống nhau ko cũng là 1 điểm nhận xét unique trang.

Bạn đang xem: Cách xác định địa chỉ ip của trang web

Vậy tất cả các phương pháp gì giúp cho bạn kiểm tra địa chỉ IPhường của website? Thực tế có tương đối nhiều phương pháp mặc dù vậy các bạn ko cần biết không còn nhưng mà chỉ nên biết một vài biện pháp đơn giản dễ dàng thực hiện là được rồi. Sau trên đây, xin giới thiệu 3 bí quyết đơn giản cơ mà chúng ta cũng có thể tiến hành trên cả máy vi tính lẫn điện thoại cảm ứng.


Nội Dung


Cách 1: Ping thương hiệu miền trong CMD nhằm hiển thị shop IP

Trên bàn phím, bạn nhập tổ phím Window + R sau đó gõ lệnh CMD rồi thừa nhận OK để truy cập Comm& Prompt. Khi hành lang cửa số Command Prompt xuất hiện thêm, các bạn gõ tên trang web ngẫu nhiên theo cú pháp ping + thương hiệu miền đề nghị đánh giá cửa hàng IPhường. rồi Enter với sau đó là bạn đã có thể đánh giá trang web kia.

*

Ví dụ vào bài này bản thân sẽ tiến hành soát sổ IP.. trang web thor3d.vn. Trước tiên nhập lệ của sổ Command Prompt với ngôn từ ping thor3d.vn với kế tiếp dấn Enter. khi này bạn quan tiền liền kề thấy đang xuất hiện thêm liên quan IP. của trang thor3d.vn

Cách 2: Kiểm tra thúc đẩy IPhường trải qua trang web kiemtraip.com

*

Sử dụng một trình trông nom web ngẫu nhiên, sau đó chúng ta truy vấn vào trang web kiemtraip.com. Trong thời điểm này, bối cảnh trang web coi IPhường đang chỉ ra. Lúc này bạn lựa chọn mục kiển tra DNS nước ta. Khi này bạn hãy nhập thương hiệu miền yêu cầu xem liên tưởng IP vào ô soát sổ DNS. Ngay mau lẹ hệ thống đang gửi tương tác IPhường của trang web đó mang đến cho bạn.

Cách 3: Kiểm tra IP. tên miền trải qua ứng dụng điện thoại

Ngoài những cách khám nghiệm IP sống bên trên, chúng ta có thể xem IPhường thương hiệu miền bởi điện thoại cảm ứng thông minh. Hiện tại, cả hệ điều hành quản lý IOS và Android đều phải sở hữu những áp dụng giúp cho bạn tương tác IPhường ước muốn một phương pháp dễ ợt với nhanh chóng. Trong nội dung bài viết này, xin được sử dụng thứ của Android nhằm minch họa (còn so với những sản phẩm IOS bạn chỉ cần làm việc tương tự)

*

Sau khi download với thiết đặt các ứng dụng chất vấn IPhường trang web Ping Test đến Android. Bạn chỉ Việc khởi hễ áp dụng lên. Tại trên đồ họa chính chúng ta xem xét vẫn thấy mục hostname hệt như hình minh họa phía bên dưới. Sau đó chĩ yêu cầu nhập website nhưng mà bạn có nhu cầu kiểm tra tác động IP. với sau đó thừa nhận nút ít start.

Xem thêm: Kiểu Super Saiyan God Và Blue Ai Mạnh Hơn? ? Super Saiyan God Và Blue Ai Mạnh Hơn

Chờ một chút để khối hệ thống mua cùng bắt đầu kiểm soát liên hệ IPhường và các bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận hệ trọng IP cua 3 trang web nhưng mà mình muốn

Trên đây là các cách kiểm tra cửa hàng IP lập cập, tác dụng, đúng mực. Hy vọng một vài thủ thuật nhỏ dại và dễ dàng và đơn giản này vẫn đưa tới cho bạn phần nhiều kiến thức và kỹ năng có lợi Lúc hy vọng check tác động IPhường. của bất kỳ trang web như thế nào mà mình mong muốn.