2. Cách mở cả hai tệp tin Excel đồng thời bên trên screen bằng thiên tài mlàm việc các screen cùng lúc trên Windows

Trong Excel, thỉnh thoảng bạn sẽ buộc phải đối chiếu nội dung để so sánh số liệu giữa các bảng những thống kê, hoặc xử trí 2 file tài liệu đồng thời. Vì rứa bạn phải mở 2 tệp tin Excel bên trên cùng màn hình nhằm dễ ợt rộng trong Việc coi văn bản và số liệu. Nếu như vào Word, chúng ta cũng có thể mở cả hai file Word cùng lúc bằng bản lĩnh chia hành lang cửa số. Nhưng vào Excel lại ko được tích hòa hợp tuấn kiệt này. Hãy hiểu bài viết của thor3d.vn để biết phương pháp mở cả 2 file Excel cùng lúc bên trên screen để tiện đối chiếu, so sánh tài liệu nhé.

*

1. Cách mở hai tệp tin Excel cùng lúc trên screen bằng khả năng sẵn có bên trên Excel

Đối với những phiên bạn dạng Microsoft Excel 2013 trnghỉ ngơi lên.

Bạn đang xem: Cách xem 2 file excel trên 1 màn hình

Tính năng mnghỉ ngơi nhiều file đồng thời bên trên Excel đã có được cung ứng. Người cần sử dụng rất có thể dễ dãi msinh hoạt cùng lúc những tệp tin Excel bằng phương pháp kích đúp con chuột vào lần lượt các tệp tin Excel đề xuất msinh hoạt. Màn hình sẽ cùng lúc hiển thị những file Excel các bạn đang msinh hoạt.

Đối với những phiên bạn dạng Excel rẻ rộng, trường đoản cú Excel 2010 trsinh sống xuống.

Trước hết, các bạn mtại 1 tệp tin Excel.

Sau đó, các bạn giữ phím Shift và kích con chuột vào inhỏ Excel trên thanh khô phương pháp Taskbar; nhằm mở thêm một hành lang cửa số Excel new.

Tiếp theo, bên trên của sổ Excel mới vừa msinh hoạt. Các chúng ta bấm vào biểu tượng Office hoặc tab File nhằm chọn cùng msống tiếp tệp tin Excel khác.

vì vậy, các bạn có thể coi cùng lúc 2 file Excel trên màn hình. Tuy nhiên, nghỉ ngơi cách này những chúng ta có thể coi cùng lúc những tệp tin Excel dẫu vậy khó có thể theo dõi và quan sát đồng thời hay phân tích tài liệu trong 2 bảng tính Excel. Cách mở 2 file Excel dưới đây sẽ giúp đỡ những chúng ta có thể phân tích một cách ví dụ, cụ thể hơn ở cả 2 tệp tin Excel.

2. Cách mở cả hai tệp tin Excel cùng lúc trên screen bởi bản lĩnh mnghỉ ngơi những màn hình cùng lúc bên trên Windows

Bước 1: Các bạn mlàm việc sẵn 2 file Excel những bạn có nhu cầu coi cùng lúc.

Bước 2: Các các bạn mtại 1 file Excel cần xem trước. Sau đó áp dụng tổ hợp phím Window + mũi tên sang đề nghị (hoặc trên cửa sổ Excel trước tiên, chúng ta dấn duy trì con chuột vào tệp tin với kéo bé trỏ con chuột đụng vào mnghiền phải của screen thiết bị tính). Hiện giờ màn hình hiển thị vẫn hiển thị nhỏng hình bản thân họa bên dưới. Sau kia, file Excel sẽ được thu bé dại với hiển thị sống mặt đề nghị của màn hình hiển thị.

Bước 3: Các chúng ta kích loài chuột vào file Excel thiết bị hai mong hiển thị trên screen để thấy cùng lúc. Lúc bấy giờ màn hình đang trả về hiệu quả nhỏng hình minch họa bên dưới.

Xem thêm: Cách Chặn Mời Vào Nhóm Trên Facebook Đơn Giản, Cách Chặn Add Group Facebook, Chặn Thêm Vào Nhóm

Nếu không xuất hiện thêm nhỏng hình minch họa bên trên. Các các bạn bấm chuột lên tệp tin thứ 2 rồi dìm Windows + múi tên trái, hoặc thừa nhận chuột cần vào tệp tin với kéo loài chuột chạm vào mnghiền trái của màn hình hiển thị.

bởi thế, bài viết của thor3d.vn vẫn giải đáp các bạn cách mở cả 2 file Excel cùng lúc bên trên screen. Hy vọng bài viết đang có ích với chúng ta trong quá trình thao tác. Chúc các bạn thành công!