Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ nhưng ai đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin ni để giúp ích cho rất nhiều fan "đi sau" đấy.

Bạn đang xem: Cách xem card màn hình máy tính

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung tích đến 20MB với trường tồn trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh độc nhất vô nhị để share văn bản/code online.Xem ngay

Dù ai đang cần sử dụng PC xuất xắc Laptop thì thỉnh thoảng bạn cần mong coi biết tin về lên tiếng Hartware như card màn hình để biết rằng laptop của chúng ta cũng có thể thiết lập được Windows bản mới nhất hoặc thẻ bao gồm đáp ứng đủ hưởng thụ nhằm chơi trò chơi hoặc ứng dụng trên laptop tuyệt không?


Nếu nhỏng nhiều người đang do dự chưa biết bí quyết kiểm card màn hình hiển thị – xem card screen trên máy tính xách tay thì vào nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi vẫn cho mình biết tía bí quyết cực dễ dàng để làm việc này.


Cách khám nghiệm thông tin thẻ screen trên sản phẩm tính

Card screen là gì?

Card màn hình hiển thị xuất xắc nói một cách khác là thẻ giao diện, là một trong yếu tố quan trọng của máy tính. Nhiệm vụ của nó là xử trí các thông báo về hình hình ảnh vào máy tính xách tay nlỗi Màu sắc, độ phân giải… Chính do vậy vật dụng nào thì cũng bắt buộc gồm nhân tố này cả.

Có 2 các loại card màn hình

Card onboard
: Loại này được tích đúng theo sẵn vào CPU của dòng sản phẩm tính, thích hợp cho phần nhiều ai có nhu cầu chỉ sử dụng máy tính xách tay để triển khai vấn đề dìu dịu nhỏng soạn thảo văn uống bạn dạng, nghe nhạc, chơi game nhẹ.Card rời: Card này các bạn yêu cầu cài trường đoản cú bên phía ngoài rồi tích hợp máy vi tính còn với vài cái laptop thì nó sẽ tiến hành tích hòa hợp chế tạo. Hiệu năng cao hơn nữa không ít Card onboard nên cực kỳ tương xứng mang lại các bên thi công thực hiện những phần mềm bối cảnh nặng nề như 3DS Max, Autocad… tuyệt các người chơi bắt buộc thông số kỹ thuật khỏe mạnh nhằm chơi game.

Cách coi lên tiếng thẻ màn hình hiển thị bên trên PC & Laptop

Cách 1: Dùng Directx Diagnostic Tool

Đây là phần mềm nhỏ tuổi gồm sẵn trong Windows, nó không rất nhiều khiến cho bạn xem card screen mà còn làm ta biết rất nhiều ban bố khác như Ram, CPU, Drivers… Để xem card screen bằng phần mềm này, các bạn làm cho nhỏng sau:

Cách 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để msinh sống hộp thoại Run lên. Sau đó gõ vào đó từ “dxdiag” với bnóng OK.

*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đó là 3 cách xem card screen dễ dàng và đơn giản độc nhất cho mình. Với technology văn minh thời buổi này, card-onboard đang càng ngày dũng mạnh vì vậy nếu không đề nghị một cấu hình khủng nhằm chơi game xuất xắc xây dựng hình ảnh thì bạn không đề nghị cài card rời làm những gì cho tốn tiền.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Dragon Ball Super Chap 67 Tiếng Việt, Dragon Ball Super Chap 67 Tiếng Việt


Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích vào vấn đề bình chọn ban bố card screen, trường hợp nlỗi có vướng mắc làm sao khác liên qua mang đến laptop hãy vướng lại lời bình của người sử dụng trong phần dưới đây.