Facebook càng ngày hoàn chỉnh những anh tài đặc biệt quan trọng của một social. Rất các khả năng đã được reviews, với chúng phần đa được tiếp nhận vô cùng đon đả nhất là chức năng Ngày này năm xưa (On this day). Để rất có thể kiếm tìm lại được đầy đủ khoảng tầm thời hạn tuyệt vời nhất này thì trong nội dung bài viết này bản thân đang chỉ dẫn chúng ta giải pháp coi thời buổi này năm xưa trên Facebook bởi laptop và các Smartphone trang bị điện thoại Android, iPhone.

Bạn đang xem: Cách xem kỷ niệm trên facebook


Tính năng ngày này năm xưa là gì?

Ngày này năm xưa đã cho phép các bạn xem lại số đông nội dung bài viết, hình hình ảnh, khohình họa tự khắc trước đó. Bạn hoàn toàn có thể coi được hầu như thứ hoàn hảo nhất từ lúc tài khoản Facebook được sinh sản, bọn chúng sẽ tiến hành chia theo từng mục cùng bạn có thể tìm bọn chúng dễ ợt. Dưới trên đây đã là phương pháp khiến cho bạn sử dụng tính năng này trên máy vi tính.

Cách coi thời nay năm xưa bên trên Facebook bằng máy tính

Tính năng ngày này năm xưa được cho reviews vào khoảng năm 2018. Bạn hoàn toàn có thể tiện lợi xem lại bằng phương pháp nhấp vào anh tài Kỷ niệm vào menu hào kiệt bên trái. Sau đây bản thân đã giải đáp cụ thể biện pháp thực hiện:

Cách 1: Msống Home của Facebook tiếp nối đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus Chi Tiết Nhất


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
thor3d.vn là Blog share đông đảo kiến thức và kỹ năng tốt về hệ điều hành và quản lý Windows, thủ thuật internet, các áp dụng tin học vnạp năng lượng phòng, khắc chế sự nuốm phần cứng, phần mềm của sản phẩm tính.