Sau một thời gian bị cách trở trong trong xoay phạt thì lúc này những người theo dõi hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát AoE trở lại qua kênh sóng Twich của thor3d.vn. Ngoài vấn đề theo dõi AoE trực tiếp bên trên trang web thor3d.vn cũng giống như những clip trên kênh youtube, thì rất nhiều cũng có thể có thêm 1 sự gạn lọc để theo dõi và quan sát AoE mỗi ngày.

Bạn đang xem: Cách xem trực tiếp aoe trên gametv


Sau một thời gian bị cách quãng vào trong con quay vạc thì bây giờ các người theo dõi hoàn toàn có thể theo dõi AoE trở lại qua kênh sóng Twich của thor3d.vn. Ngoài Việc theo dõi AoE thẳng bên trên website thor3d.vn tương tự như các clip trên kênh youtube, thì đều cũng đều có thêm một sự gạn lọc để theo dõi và quan sát AoE mỗi ngày.

Bây Giờ các khán giả mến mộ cỗ môn AoE có thể theo dõi bên trên các kênh sóng của thor3d.vn thông sang một vào 3 kênh dưới đây:

1. Kênh Twitch

Do một vài ba nguyên tố nhưng mà vấn đề vạc sóng những cuộc chiến AoE của Team thor3d.vn bên trên kênh Twitch bị ngăn cách, đề xuất sau khi nắm bắt nhu cầu tương tự như thị hiếu khán giả, kênh online Twitch đã trở lại. Hợp đồng được cam kết kết với đối tác doanh nghiệp Twitch của thor3d.vn về vấn đề phân phát sóng cũng tương tự livestream vẫn chế tạo thêm một sự chọn lựa cho các khán giả hâm mộ AoE.

*

Twitch sẽ là kênh sóng dự con kiến lên kế hoạch Stream các người chơi ở trong Team AoE thor3d.vn mặt hàng tuần

tin tức bỏ ra tiết:

Kênh Twitch của team AoE thor3d.vn: https://www.twitch.tv/teamthor3d.vn

Dự kiến, hàng tuần sẽ sở hữu được những buổi Stream của rất nhiều game thủ nằm trong biên chế thor3d.vn .

2. Youtube

Hàng ngày kênh Youtube của thor3d.vn đa số update liên tục các trận chiến AoE tất cả sự góp đôi mắt của Team AoE thor3d.vn hoặc đầy đủ trận chiến nhưng thor3d.vn tđê mê gia chuyến qua của không ít đơn vị chức năng không giống.

Xem thêm: Cách Chỉnh Cấu Hình Blade And Soul 2 Moblie, Cách Chỉnh Cấu Hình Blade And Soul

Chính chính vì như vậy phía trên có thể nói rằng là 1 trong những kênh thường dùng độc nhất vô nhị nhằm quý vị với các bạn quan sát và theo dõi lại các clip đang diễn ra trong thời gian ngày cũng giống như đầy đủ Từ lâu kia.

*

Kênh Youtube đã update thường xuyên những kèođấu AoE

Thông tin về kênh Youtube của thor3d.vn nhỏng sau:

Đường liên kết chính thức: https://www.youtube.com/user/Vietnamthor3d.vn/featured

Các kênh sóng tương quan khác: https://www.youtube.com/user/Vietnamthor3d.vn/channels

Danh sách đoạn Clip sẽ quay phát: https://www.youtube.com/user/Vietnamthor3d.vn/videos

3. Website thor3d.vn

Tại thor3d.vn, người theo dõi hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin về làng game việt, video clip highlight AoE, clip Pes…. cùng với phần đông đọc tin dưới đây:

*

Kênh thông tin tổng đúng theo cũng như con quay vạc trực tiếp các kèođấu của thor3d.vn

Video clip: http://thor3d.vn/video/

Tin Tức về làng mạc game Việt: http://thor3d.vn/news/

Trong thời hạn sắp tới, cùng với tần suất con số kèo đấu cùng giải đấu không hề nhỏ đến nên việc tăng con số kênh sóng ship hàng người theo dõi là vấn đề cần thiết. Đặc biệt kênh Twitch đang thỏa thuận đi vào hoạt động. Mọi kèo đấu được thor3d.vn gửi trao bạn thông qua cả kênh sóng này. Mọi sự góp sức, bổ sung cập nhật hầu hết tín đồ hoàn toàn có thể gửi vào Fanpage thor3d.vn sẽ giúp Shop chúng tôi triển khai xong kênh sóng này rộng.