Mọi thao tác các bạn thực hiện trên bất kỳ trình phê chuẩn nào đa số được giữ gìn. Việc này nhiều khi tác động tới ban bố cá nhân tốt nhất là lúc chúng ta thực hiện bình thường máy vi tính. History Eraser là phầm mềm xóa hoàn toàn tài liệu chăm bẵm website trên Chrome, ko giữ lại bất cứ dấu vết như thế nào với số đông tùy chọn xóa cho tất cả những người dùng.

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu web trên google chrome

Tiện ích sẽ xóa toàn bộ nội dung được lưu trong bộ lưu trữ cabít, các trang web nhưng mà họ truy vấn, cookies trên trình chuyên chú, những file trợ thì bên trên trình chăm nom, URL trình duyêt, password đã lưu trong trình duyệt y,… Quá trình xóa dữ liệu Chrome bằng History Eraser khôn cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ bằng 1 lần bấm chuột là xong. Bài viết dưới đây đã gợi ý độc giả bí quyết sử dụng tiện ích History Eraser bên trên trình lưu ý Chrome.


Hướng dẫn xóa toàn thể tài liệu Chrome

Bước 1:

Chúng ta cài tiện ích History Eraser theo links dưới đây và triển khai thiết đặt nlỗi thông thường.

Trong quy trình thiết đặt sẽ hiển thị hình ảnh gợi nhắc người tiêu dùng cài đặt thêm cơ chế Cliông xã và Clean, họ lựa chọn vào Skip nhằm vứt qua.


Bước 2:

lúc quá trình setup app thành công, người dùng dấn lựa chọn vào hình tượng tiện ích cùng đã thấy hiển thị số lượng trang web nhưng mà chúng ta sẽ truy vấn và giữ lại ban bố tài liệu cá nhân.


Nhấn lựa chọn vào biểu tượng phầm mềm để xem các tùy chọn cơ mà History Eraser cho phép người dùng chắt lọc để xóa cục bộ tài liệu bên trên trình coi sóc Chrome. Sẽ có 3 mức độ dọn dẹp trình duyệt là Easy, Medium, Hard.

Bước 3:

Chế độ xóa Easy ở tại mức cơ bạn dạng bao gồm hồ hết câu chữ nlỗi hình.


Chế độ xóa Medium tại mức vừa phải có thêm một vài tùy lựa chọn không giống.

Riêng với chính sách Hard lau chùi tối đa, các bạn cảm nhận thông báo từ bỏ ứng dụng với đa số tài khoản mật khẩu đăng nhập đang lưu phần nhiều sẽ ảnh hưởng xóa tổng thể.

lúc đó tổng thể những mục tài liệu bên trên trình để mắt mọi được tích chọn để xóa toàn thể. Hoặc chúng ta cũng có thể tích chọn vào gần như ngôn từ ao ước xóa, tùy thuộc vào yêu cầu áp dụng.


Cách 4:

Tại mục Advanced, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tích chọn vào Cthua all tab before cleaning (đóng góp các tab trước khi xóa dữ liệu), Cthất bại App after cleaning (xóa vận dụng sau thời điểm dọn dẹp) hoặc Reload active tabs after cleaning (load lại các tab đang làm việc trước kia sau khi xóa).

Bước 5:

Sau kia lựa lựa chọn khoảng thời gian nên xóa, mặc định phầm mềm chọn lựa the beginning of time để xóa tổng thể tài liệu trường đoản cú trước tới lúc này. Cuối thuộc dấn Run Eraser để lau chùi.

lúc lau chùi và vệ sinh kết thúc đã hiện tại thông báo Completed nhằm họ biết đến.

Xem thêm: Xem Phim Chân Mệnh Thiên Tử Chu Nguyên Chương Tập Cuối, Chân Mệnh Thiên Tử (Bản Đài Loan) (1998)

Mặc cho dù bên trên các trình thông qua đều sở hữu sẵn tùy chọn xóa tài liệu, tuy thế ứng dụng History Eraser mang đến nhiều tùy chọn rộng để xóa dữ liệu web, nhằm mục tiêu đảm bảo việc không biến thành lộ công bố cá nhân. Tốt độc nhất vô nhị người dùng hãy chọn cơ chế xóa Hard nhằm bảo đảm không bảo quản bất kể thông tin tuyệt ngôn từ làm sao trên trình phê chuẩn Chrome.

Chúc các bạn triển khai thành công!


4 ★ 3