Giao diện tiếng Trung QuốcBiểu tượng dòng khiênCó hình tượng con chyên cánh cụtKhông mở ra trong Uninstall program để xóa khỏi trang bị tínhKill và End process trong Task manager cũng không đượcPhần mượt tên là Tencent PC Manager
*

Tencent PC manager


Bài này bản thân vẫn giải đáp các bạn cách xóa với gỡ vứt phần mềm giờ China này mà lại ko nên cài thêm một trong những phần mượt làm sao khác.

Bạn đang xem: Cách xóa phần mềm trung quốc

Thực ra quá trình gỡ bỏ uninstall cũng giống như những phần mềm thông thường. Chỉ không giống nguyên nhân là tiếng Trung Hoa đề xuất đôi lúc bản thân bị dụ clichồng nút “thoát” trong quy trình gỡ cài đặt khỏi máy tính.

Nguyên ổn tắc là nếu như bạn ko đọc gọi được ý nghĩa những nút ít tiếng Trung thì nó bảo bạn nên làm gì (bằng phương pháp sáng sủa nút ít hoạc cảnh báo), chúng ta làm ngược trở lại.

Dưới đấy là giải pháp gỡ quăng quật uninstall ứng dụng khử vi khuẩn tiếng Trung Quốc này.

Xem thêm: Cách Vào Đấu Xếp Hạng Trong Lol, Security Check

Cách 1: Các bạn vào tlỗi mục sau:

c:program files encentqqpcmgrhoặc c:program files (x86) encentqqpcmgr

Rồi vào tlỗi mục tên tất cả dạng giống như như 12.0.18061.220

Các các bạn double cliông chồng để mlàm việc file Uninst (hoặc Uninst.exe)

Cách 2: Phần mềm sẽ hiện ra trình gỡ dòng đặt, tất cả 2 nút, chúng ta lựa chọn nút ít white color để xác thực xóa ứng dụng này khỏi thứ tính:

*

Tiếp tục lựa chọn nút white color ở màn hình kế tiếp:

*

Trong màn hình kê tiếp, tích lựa chọn hết cả 3 ô rồi lựa chọn nút ít red color (tức là xác thực uninstall xóa PM):

*

Trong hộp thoại xác nhận tiếp sau, chúng ta cliông xã nút mặt trái:

*

Phần mượt Tencent PC manager bắt đầu quy trình uninstall như hình dưới:

*

Sau lúc uninstall gỡ thiết đặt hoàn tất, ứng dụng Tencent giờ đồng hồ TQ vẫn hiện nay một hộp thoại sau cuối dựa vào Review, để cho êm cthị trấn, các bạn clichồng nút color trắng để chia tay nó:

*

Cách 3: Vậy là quy trình xóa thiết lập sẽ hoàn tất, các bạn khởi động lại thứ rồi vào xóa luôn luôn cả thỏng mục c:program files encentqqpcmgr mang lại thật sạch.