Skype hiện giờ đang là ứng dụng chat trong văn phòng tốt nhất với tất cả số lượng người tiêu dùng nhiều độc nhất bên trên toàn nhân loại. Việc xóa lời nhắn Skype hay xóa lịch sử hào hùng chat vào Skype vô cùng đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên, câu hỏi xóa đấy vẫn xóa toàn bộ lịch sử chat tin nhắn của bạn. Vậy bạn tất cả bao giờ trường đoản cú đặt ra thắc mắc là làm nắm làm sao để rất có thể xóa lời nhắn skype, lịch sử vẻ vang chat với cùng 1 fan duy nhât giỏi xóa lịch sử vẻ vang chat Skype của từng tín đồ một xuất xắc chưa?

*

Bài viết sau đây Tải Phần Mềm PC đã chỉ dẫn cụ thể cho tới bạn cách để xóa tin nhắn Skype, lịch sử dân tộc chat với một người bên trên Skype. Cùng tìm hiểu thủ thuật tuyệt này cùng với mình nhé!

Hướng dẫn xóa lời nhắn Skype, xóa lịch sử dân tộc chat với 1 fan trên Skype

Chuẩn bị:

Quý Khách đã singout Skype với thoát Skype khỏi hệ thốngPhần mềm DB Browser for SQLite:

+ DB Browser for SQLite 32bit+ DB Browser for SQLite 64bit

Cách xóa lịch sử dân tộc chat Skype của một người: 

Chụ ý: Quý Khách đề xuất tái diễn làm việc theo hướng dẫn dưới đây của chính mình 2 hoặc 3 lần để xóa sạch hoàn toàn. Có thể với một số phiên phiên bản Skype sau 1 lần xóa tin nhắn sẽ không còn hết luôn luôn. Cần buộc phải thực hiện lần thứ hai thì sẽ sạch hoàn toàn không hề một lời nhắn làm sao nữa.;)

Cách 1. Mlàm việc hiện nay tlỗi mục ẩn trên máy tính bằng cách vào This PC > chọn View bạn tích vào Hidden items.

Bạn đang xem: Cách xóa tin nhắn trên skype của 1 người

*

Đường dẫn tệp tin đề nghị chỉnh sửa trong áp dụng Skype vẫn là: C:UsersUSERNAMEAppDataRoamingSkype. Với USERNAME vẫn là tlỗi mục theo thông tin tài khoản chúng ta sẽ tạo nên bên trên Windows. Thỏng mục không file database đề nghị xóa tin nhắn Skype, lịch sử hào hùng chat Skype của từng fan vẫn sở hữu thương hiệu account(nick) Skype của bạn.

*

Bước 2. Mlàm việc ứng dụng DB Browser for SQLite lên và chọn mở cửa Database

*

quý khách hãy tìm tới đường truyền nhưng mình đã nêu làm việc bước 1 search msống file main.db phía bên trong tlỗi mục đấy.


*

*

Cách 3. Tại giao diện chủ yếu tốt chuyển hẳn sang tab Browse Data > với chọn Messages ở mục Table: trên cột from dispname  các bạn hãy nhập thương hiệu skype nhưng mà bạn muốn xóa lời nhắn Skype, lịch sử dân tộc chat của người đấy và nhìn quý phái cột convo_id. Đây chính la ID của cuộc truyện trò nhưng bạn có nhu cầu xóa. Quý khách hàng hãy ghi lưu giữ số lượng này nhé.

*

Cách 4. Bạn hãy xóa thương hiệu tìm tìm ở cột from_dispname đi và nhập ID nhưng mà vừa tìm sinh hoạt bước 3 vào cột convo_id.

*

Bước 5. Nhấn Ctrl + A nhằm lựa chọn tất cả cùng chọn Delete Record nhằm triển khai xóa lời nhắn chat với người này đi.

*

Hãy hóng một thời gian để vận dụng tiến hành xóa hết tin nhắn sẽ chat với những người đó vào tài liệu Skype. Nếu các lời nhắn đang mất khoảng vài ba phút để ứng dụng xóa. Vì vậy hãy kiên nhân chờ đợi nhé. Sau Lúc vận dụng đã xóa không còn chúng ta tuyệt nhất Ctrl + S để lưu lại.

*

Bước 6. Thoát ứng dụng với nhảy lại Skype đăng nhập thông tin tài khoản của bạn vào và chất vấn lời nhắn chat trong cuộc hội thoại nhưng các bạn vẫn xóa gồm còn không? Đã mất trọn vẹn.

Xem thêm: Game Mô Phỏng Cuộc Sống 18

*

Rất đơn giản và dễ dàng nên ko nào? Trên đây là bài xích trả lời xóa tin nhắn Skype, xóa lịch sử dân tộc chat với cùng một người trong Skype của Tải Phần Mềm PC. Xin cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi và quan sát bài mẹo nhỏ nhỏ tuổi này.