1.Giới thiệu Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cái Bang là một Một trong những môn phái có quyền năng bậc nhất trong vùng võ lâm. Tuy xuất thân từ bỏ hành khất mà lại chớ xem thường môn phái này. Môn phái này cài sức khỏe không nhỏ. Bài viết tiếp sau đây đã giúpbạn giải pháp tăng điểm Cái Bang Rồng và Cái Bang Bổng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động đúng đắn.

Bạn đang xem: Cái bang võ lâm truyền kỳ mobile

*

Cái Bang là môn phái ở trong hệ Hỏa, thuộc hệ với phái Thiên Nhẫn. Kỵ hệ với Cái Bang là hệ Tdiệt có Nga Mi cùng Thúy Yên. Đặc tính của Cái Bang là sử dụng Nội công.

Môn phái này thu nhấn để tử phái nam lẫn thiếu phụ. Trong VLTK 1 di động Cái Bang được tạo thành hai hệ phái là Cái Bang Bổng Pháp cùng Cái Bang Chưởng Pháp.

Sở hữu lượng ngay cạnh tmùi hương gây ra cực kì phệ có thể sốc dame bị tiêu diệt kẻ thù vô cùng nkhô hanh. Có thể nói, Cái Bang là trường phái ra đời là nhằm PK tay song.

Cái Bang download bộ pháp linh hoạt, thân pháp cao và tránh giảm cực kỳ tác dụng. Võ công của môn phái này đào bới sự tác dụng chứ không hề ảo diệu khoa trương.

*

tin tức cơ bản pháiCái Bang

Ngũ hành:HỏaGiới tính:Nam / NữĐặc tính:Nội CôngTấn công:Tầm gần / Tầm xaPhe phái:Trung LậpPhân nhánh:Bổng Pháp, Chưởng trọn Pháp

2.Cách tăng điểm Cái BangChưởng Pháp VLTK 1 Mobile

Nlỗi sẽ nói trên trường phái Cái Bang được chia thành nhị hệ phái là Chưởng trọn Pháp cùng Bổng Pháp. Dưới đó là năng lực là ưu nhược điểm của từng hệ phái.

*

Kỹ năng Cái BangChưởng Pháp

Phi Long Tại Thiên:Chiêu Chưởng trọn Pháp Cái Bang, 4 Long Quyền thường xuyên xua đuổi theo địch, kèm tỷ lệ Thiêu Đốt.

*

Thời Thừa Lục Long:Thi triển một hỏa long hủy diệt địch phía đằng trước, đuôi Long còn có thêm tác dụng gần kề thương thơm.

*

Kháng Long Hữu Hối:Hàng Long thập chén chưởng, đánh ra long quyền tấn công địch.

*

Tiêu Diêu Công:Tâm pháp Cái Bang, dùng xong xuôi tăng tiến công vào thời gian nlắp.

Ngoài những kĩ năng kể bên trên, Cái Bang Chưởng trọn Pháp còn sở hữu cỗ năng lực Tâm pháp cơ bạn dạng gồm: Hoạt Bất Lưu Thủ, Túy Điệp Cuồng Vũ, Đả Cẩu Trận, Hỗn Thiên Khí Công, Ô Y Quyết.

Ưu điểm:đCái Bang Chưởng Pháp hoàn toàn có thể gây nên lượng tiếp giáp thương thơm rất lớn kèm cùng với cỗ chiêu bài bao gồm tầm xa và mặc rộng đề xuất cực kỳ có ích. bên cạnh đó Cái Bang Chưởng trọn Pháp có tính linh hoạt cao đề xuất dù cho có PK tay đôi tốt tổ nhóm thường rất kết quả.

Nhược điểm:sức mạnh Cái Bang Ctận hưởng Pháp phụ thuộc vào kha khá các vào vật dụng với Lever. bởi thế buộc phải trường phái này khá yếu đuối ở tiến độ đầu rất cần phải chi tiêu nhằm tăng sức khỏe. Bộ năng lực của Cái Bang Chưởng không có chức năng băng gần kề tốt kiềm chế.

Cách tăng điểm năng lực Cái Bang Chưởng trọn Pháp

*

Nhánh Phái Cái BangChưởng Pháp

Tâm Pháp cơ bản

Hoạt Bất Lưu Thủ:7/12Túy Điệp Cuồng Vũ:3/12Đả Cẩu Trận:1/12Hỗn Thiên Khí Công:1/12Ô Y Quyết:1/12

Hệ Hỏa Nội công

Phi Long Tại Thiên:Tối đaThời Thừa Lục Long:15/20Kháng Long Hữu Hối:19/20Tiêu Diêu Công:Tối đaCái Bang Chưởng Pháp:4/10

3.Cách tăng điểm Cái Bang Bổng Pháp VLTK 1 Mobile

*

Kỹ năng Cái Bang Bổng

Thiên Hạ Vô Cẩu:Chiêu mạnh mẽ nhất Côn Pháp Cái Bang, ảo hóa 3 Hình ảnh Côn xua đuổi theo địch cố nhiên Phần Trăm nấu nung với tbọn họ thương.

*

Bổng Huýnh Lược Địa:Liên tục ảo hóa 9 Ảnh Côn theo địch.

*

Bổng Đả Ác Cẩu:Chiêu thức bậc cao của Đả Cẩu Bổng Pháp, tạo gần cạnh tmùi hương đến địch thủ bao bọc.

*

Tiêu Diêu Công:Tâm pháp Cái Bang, cần sử dụng hoàn thành tăng tiến công vào thời hạn nđính.

Uu điểm:cỗ kỹ năng của Cái Bang Bổng rất mạnh khỏe, gồm băng gần kề từ bỏ tranh bị và ngay cạnh tmùi hương cao. Hệ phái này hoàn toàn có thể PK linh hoạt với mọi kỹ năng tăng vận tốc dịch chuyển, PK tay đôi hay tổ nhóm đều rất công dụng. Bộ khả năng chống tính cao yêu cầu Cái Bang Bổng khá nặng tay dù chưa phải là một trong những tướng tá thuần phòng Chịu đựng.

Nhược điểm:để PK xuất sắc Cái Bang Bổng yên cầu game thủ buộc phải tất cả kĩ năng cao dịch rời xuất chiêu hợp lý. Ngoài ra, hệ phái này đề nghị lượng thứ cao cấp new phát huy sức mạnh cùng khi cấp thấp máu hơi giấy và yếu ớt.

Cách tăng điểm kỹ năng

*

Tâm Pháp cơ bản

Hoạt Bất Lưu Thủ:5/12Túy Điệp Cuồng Vũ:12/12Đả Cẩu Trận:1/12Hỗn Thiên Khí Công:1/12Ô Y Quyết:1/12

Hệ Hỏa Ngoại công

Thiên Hạ Vô Cẩu:Tối đaBổng Huýnh Lược Địa:15/20Bổng Đả Ác Cẩu:Tối đaTiêu Diêu Công:Tối đaCái Bang Bổng Pháp:4/10

4.Cách tăng điểm tiềm năng Cái Bang VLTK 1 Mobile

*

Tăng điểm tiềm năng cho Cái Bang

Cái Bang Chưởng Pháp:

Khi nâng điểm tiềm năng đến Cái Bang Ctận hưởng chúng ta chú trọng vào Nội Công với thêm một ít vào Sinh Khí cùng Thân Pháp. Các bạn cộng điểm theo tỉ lệ3:1:1 đến Nội Công , Sinh khí cùng Thân Pháp.

Nội CôngSinh KhíThân Pháp
311

Nghĩa là cứ 3 điểm Nội Công vẫn cộng 1 điểm Sinh Khí với 1 Điểm Thân Pháp. lấy ví dụ như chúng ta gồm 10 điểm tiềm năng thì các bạn sẽ cùng 2 điểm Thân Pháp, 2 điểm Sinc Khí với 6 điểm Nội công.

Cái Bang Bổng Pháp:

khi nâng điểm tiềm năng mang đến Cái Bang Bổng các bạn chú ý vào Sức Mạnh với Thân Pháp, tăng dịu Sinh Khí để tăng năng lực sinh tồn Khi PK. Các chúng ta cùng điểm tiềm năng Cái Bang Bổng theo tỉ lệ2:1:2 cho Thân Pháp, Sinc Khí, Sức Mạnh.

Thân PhápSinch KhíSức Mạnh
212

Nghĩa là cứ 2 điểm Thân Pháp đã cộng một điểm Sinch Khí và 2 Điểm Sức Mạnh. lấy một ví dụ các bạn gồm 10 điểm tiềm năng thì bạn sẽ cộng 4 điểm Thân Pháp, 2 điểm Sinh Khí cùng 4 điểm Sức Mạnh.

5.Địa điểm luyện công nhanh mang đến phái Cái Bang

Cấp 01 – 10:Khu vực Tân thủ làng mạc.Cấp 10 – 20:Võ Đang Phái, Tương Dương, Hoa Sơn, Thành Đô;Cấp 20 – 30:Kiếm Các Tây Bắc, Tần Lăng;Cấp 30 – 40:Bạch Vân Động;Cấp 40 – 50:Điểm Tmùi hương Động tầng trệt với 3.Cấp 50 – 60:Mê Cung Hưởng Tbỏ Động, Địa Đạo Ác Bá Gia, Thiên Tầm Tháp;Cấp 60 – 70:Lăng Tần Thủy Hoàng tầng 2, Sơn Bảo Động, Trúc Tơ Động tầng trệt.Cấp 70 – 80:Lâm Du Quan.Cấp 80 – 90:Mê Cung Vũ Lăng đụng, Trường Bạch Sơn, Sa Mạc Địa Biểu;Cấp 90 – 99:Sa Mạc Sơn Động tầng trệt, 2 và 3, Trường Bạch Sơn Bắc với Nam, Tuyết Báo Động tầng 8.

Xem thêm: Top 10 Game Bóng Đá Hay Cho Pc Năm 2021, Game Offline Hay Cho Pc Mới Nhất

Trên đó là bài viết hướng dẫn biện pháp tăng điểm kĩ năng với điểm tiềm năng mang đến phái Cái Bang VLTK 1 sản phẩm điện thoại. Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn sẽ biết cách tăng điểm Cái Bang đến nhân thiết bị của bản thân cùng các điểm train lý tưởng giành cho Cái Bang phái.