CafeLvà - Nếu người mua đã cần xem hướng nhà hay hướng chỗ ngồi có hợp với tuổi tác của mình ko thì gắng vào việc mang theo chiếc la bàn, người dùng chỉ là sử dụng ứng dụng bên trên điện thoại thông minh. Tuy biện pháp áp dụng la bàn không thật phức hợp tuy nhiên không hẳn ai ai cũng vắt được rõ những ứng dụng tương tự như giải pháp thực hiện của la bàn tử vi. Vậy la bàn tử vi phong thủy là gì cùng phương pháp sử dụng ra sao. Hãy thuộc thor3d.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt la bàn phong thủy


1.La bàn tử vi là gì?

La bàn phong thủy là điều khoản góp xác lý thuyết xuất sắc, hướng xấu, hướng vừa lòng tuổi xuất xắc mệnh của chủ nhà. Khác cùng với la bàn thường thì, la bàn tử vi phong thủy với rất nhiều vận dụng, các cụ thể khiến cho bạn tính phía hướng xuất sắc, phía xấu một cách đúng đắn.

Tùy theo yêu cầu áp dụng mà chúng ta có thể chọn mẫu mã la bàn phù hợp với bản thân. Nếu chỉ dễ dàng để tính phía hướng tìm kiếm con đường thì chỉ cần sắm một cái la bàn phổ thông là rất có thể xác định bốn hướng 8 hướng cơ bạn dạng.

Tuy nhiên, nếu bạn phải tính toán với chú ý kĩ lưỡng hướng bên làm thế nào cho phù hợp mệnh, thích hợp tuổi, yên cầu tính chính xác cao thì buộc phải cần sử dụng đến la bàn tử vi phong thủy, tốt có cách gọi khác là la tởm, ghê bàn. Vận dụng nguyên lý ngũ hành, can bỏ ra, chén bát quỷ quái, phương vị, khí ngày tiết, triết lý giỏi xấu, đúng theo mệnh, vừa lòng tuổi… chiếc la bàn tử vi với khá nhiều cụ thể sẽ không còn làm bạn bế tắc.

La bàn phong thủy cũng chia ra làm những nhiều loại, với khá nhiều mẫu mã kiến tạo với nhiều tầng không giống nhau. La bàn càng các tầng thì đang càng cụ thể, độ đúng chuẩn càng tốt.

2. Cách tải và cài để la bàn tử vi phong thủy đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Để có thể xem la bàn phong thủy trên Android, người dùng vào CH Play rồi bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài để.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, nhấn vào biểu trưng 3 gạch ở góc để mở các tính năng cũng nhỏng cài để ứng dụng La bàn.

*

Danh sách những tùy lựa chọn này để giúp chúng ta có thể xem trả lời thực hiện la bàn, tắt vứt truyền bá, điều chỉnh thanh kim chỉ nan, ngôn ngữ và những hiệu chỉnh.

Bước 3: Để biến hóa hiệu chỉnh thiết lập, các bạn nhấn vào mục Hiệu chỉnh

*

Cách 4: Mặc định ứng dụng được thiết lập cấu hình làm việc chính sách Không hiệu chỉnh. Các bạn cũng có thể thay đổi hiệu chỉnh la bàn theo: hiệu chỉnh 90 độ, hiệu chỉnh 180 độ cùng hiệu chỉnh 270 độ. Nếu mong để cơ chế mang định những bạn có thể lựa chọn Bỏ qua.

*

Bước 5: Để bật, tắt la bàn các bạn nhấn vào biểu tượng phía mặt góc bắt buộc màn hình hiển thị như hình vẽ

*

(1): Giúp chúng ta bật/ tắt la bàn

(2): Giúp chúng ta có thể sàng lọc các loại la bàn

Biểu tượng mũi thương hiệu white color là chỉ hướng

*

Tại phía trên có không ít chọn lọc các loại la bàn cho tất cả những người cần sử dụng, chúng ta có thể gạn lọc những cơ chế không giống nhau tùy thuộc vào mục đích áp dụng. Nếu mong mỏi xem tuổi bạn ứng cùng với quẻ nào với hợp với hướng như thế nào thì chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn La bàn 24 sơn để lựa chọn thêm các quẻ tương xứng như: Càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly , đoài,....

*

Cách 6: Để bảo quản hình hình họa phía các bạn chọn, các bạn nhấn vào biểu tượng lắp thêm hình họa để áp dụng chụp lại hình họa hướng vừa đo được. Tại trên đây chúng ta cũng có thể gìn giữ hoặc share mang đến bạn bè trải qua mạng xã hội. Nếu mong mỏi giữ hình hình họa bạn chọn hình tượng ổ đĩa nhỏng hình sau đây.

*

3. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi phong thủy đối với hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, người mua vào App Store và bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt. Sau lúc tải ứng dụng về, các khách hàng thao tác hiệu chỉnh ứng dụng như thể nlỗi chỉ dẫn phía bên trên.

4. Cách sử dụng la bàn tử vi xem hướng nhà

Lúc làm cho nhà, sắp xếp chống ốc thuộc những không gian sinc hoạt trong công ty, tín đồ ta đặc biệt quan trọng chú trọng tử vi phong thủy. Các địa điểm nlỗi hướng đơn vị, cửa ngõ chủ yếu, phòng khách, phòng để ngủ, phòng bếp cần được được đặt theo phía hòa hợp tử vi. lúc ấy, chỉ bao gồm thực hiện la bàn tử vi coi phía nhà bắt đầu hoàn toàn có thể đảm bảo độ đúng đắn cao quả như yên cầu.

*

Muốn nắn đo phía đơn vị, trước tiên bạn phải xác minh trung tâm công ty thiệt chính xác để giảm bớt phần đông không nên sót về phân cung, phía điểm của căn nhà. Sau kia, đặt la bàn tại điểm vai trung phong bên, để ý làm cho mặt đường chỉ đỏ dọc trên la bàn hướng thẳng ra trước đơn vị, tức phía cửa chính. Khi ấy, mặt đường chỉ đỏ còn lại đang tuy nhiên song với vách ngang sau đơn vị và vuông góc với vách dọc đơn vị tuyệt phía đơn vị (với bên tất cả kết cấu dễ dàng giỏi hình chữ nhật. Tiếp theo, luân phiên phương diện la bàn sao để cho Kyên chỉ Nam (Kyên thiên trì) trên la bàn chỉ đúng vào 180 độ (độ số vào ao trì). Đối chiếu cùng với la bàn tử vi phong thủy, các bạn sẽ tính ra được độ của hướng bên cũng tương tự phương vị cat hung.

Với hướng cửa ngõ, bí quyết xác triết lý cũng như như bên trên, tất cả điều bạn cần đặt la bàn vào địa chỉ vị trí hướng của ngạch men cửa ngõ, cạnh khuôn cửa ngõ, để mặt đường chỉ đỏ bên trên la bàn hướng theo đó.

Với vị cửa ngõ, ta lại cần địa thế căn cứ vào trung tâm nhà, hướng nhà để khẳng định. Phân cung mang lại căn nhà theo 24 sơn hướng, tiếp đến đối chiếu lại coi cửa ngõ msinh sống trực thuộc tô hướng như thế nào thì xuất sắc. Đây đó là vị cửa của tòa nhà.

5. Cách khẳng định mệnh trạch của gia chủ

Vén màn bí mật, trên từng la bàn tử vi phong thủy sẽ sở hữu tai ác số. Dựa vào quái số bên trên la bàn, có thể xác định được mệnh trạch của gia công ty. Mệnh trạch tại đây Tức là phía công ty hòa hợp mệnh cùng với gia nhà.

+ Đông tứ trạch (có 4 hướng: KHẢM – Bắc; LY – Nam; CHẤN – Đông với TỐN – Đông Nam)

+ Tây tđọng trạch (gồm 4 hướng: ĐOÀI – Tây; KHÔN – Tây Nam; CÀN – Tây Bắc cùng CẤN – Đông Bắc)

Đông tứ đọng trạch là những người dân ở trong team quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tđọng trạch là những người nằm trong nhóm quái quỷ số: 2, 6, 7, 8.

Có nhì cách tính quỷ quái số như sau:

- Cách 1: Tra cứu giúp ở bảng tra năm sinch.

- Cách 2: Dựa theo nam nữ phái nam phụ nữ.

Ví dụ, ta tính quái số của bạn sinh vào năm 1984 bằng cách lấy 8+4=12; 1+2=3.

Nếu là phái nam mệnh, liên tục lấy 10-3=7.

Nếu là thiếu phụ mệnh, đem 5+3=8.

bởi vậy, nam giới mệnh sinh vào năm 1984 bao gồm quái quỷ số là 7, còn con gái mệnh có quái ác số là 8.

Một xem xét nhỏ tuổi cùng với cách tính quái ác số này, Lúc cộng các số, nếu như hiệu quả thu được là số 5 thì nam giới quy về quỷ quái số 2, nữ quy về quái số 8.

Sau Khi xác định được nhóm tai quái số, tra tra cứu quỷ quái số tương xứng trên la bàn tử vi, từ bỏ đó ta đã xác định được phía xuất sắc của mỗi quái số với những hướng là Sinc Khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Các hướng xấu tương tự là Họa Hại – Lục Sát – Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ.

Từ tác dụng hướng giỏi xấu vừa xác minh được, gia công ty hoàn toàn có thể căn cứ vào đó nhằm sắp xếp chiến thắng, văn uống chống làm thế nào cho phù hợp nhất, đón cat hướng, tránh hung phía, rước tài lộc về bên.

6. Xác định hướng la bàn tử vi chén bát trạch theo cung trạch

Theo phong thủy nhà tại, tử vi chén trạch, tổng số bao gồm 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta có thể phụ thuộc la bàn tử vi nhằm xác định từng cung trạch tương ứng cùng với hướng đang gồm.

- Trạch Cấn: Chọn 2 tầng đầu tiên từ bỏ xung quanh vào bên trên la bàn, tức tầng 16 – 15, sau đó tính áp nhằm tìm thấy cung trạch khớp ứng.

Ví dụ, theo la bàn thì cửa ngõ bao gồm hướng Chính Bắc đã trực thuộc cung Ngũ Quỷ. Các hướng sót lại cũng áp vào la bàn và làm cho tương tự.

- Trạch Càn: tính từ bỏ xung quanh vào là lựa chọn 2 tầng: 10 với 9.

lấy một ví dụ, theo la bàn tử vi, cửa ngõ thiết yếu hướng Chính Bắc thuộc cung Lục Sát, các sao gồm tất cả Ôn Hoàng – Tấn Tài – Trường Bệnh. Làm tựa như với những hướng còn sót lại.

- Trạch Đoài: Tính từ kế bên vào là 2 tầng: 12 và 11.

Ví dụ: Theo tử vi phong thủy chén trạch, cửa ngõ bao gồm phía Chính Bắc đã ở trong cung Họa Hại cùng các sao Vượng Tân – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng cách tính tương tự như với những phía không giống.

- Trạch Khôn: Tính tự phía bên ngoài rìa la bàn, ta chọn 2 tầng 14 và 13.

ví dụ như, hướng Chính Bắc của cửa bao gồm sẽ tương xứng với cung Tuyệt Mạng, những sao tất cả Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước. Làm tựa như với những phía sót lại.

- Trạch Chấn: Tính tự xung quanh vào, lựa chọn 2 tầng là tầng 2 và tầng trệt dưới.

Ví dụ: Nhìn bên trên la bàn, ví như cửa thiết yếu ở trong phía Chính Bắc thì từ bỏ phía đó đối chiếu ra sẽ sở hữu cung Thiên Y, các sao có Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc. Nếu cửa thiết yếu trực thuộc hướng không giống, vận dụng biện pháp làm cho tương tự.

- Trạch Khảm: Tính áp theo 2 tầng tự kế bên la bàn vào là tầng 6 với tầng 5.

Ví dụ: Nếu cửa chính là phía Chính Bắc, ta có cung trạch tương xứng là cung Phục Vị, những sao là Pháp Trường - Điên Cuồng - Khẩu Thiệt. cũng có thể tính tương tự cùng với những phía sót lại.

- Trạch Ly: Ta công thêm theo 2 tầng bên trên la bàn tự xung quanh vào, tầng 8 và tầng 7.

Ví dụ: Với cửa ngõ thiết yếu của gia trạch theo hướng Chính Bắc thì cung trạch tương ứng là cung Phước Đức, các sao Vượng Tâm – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng phương pháp tính tương tự cùng với những phía còn sót lại.

- Trạch Tốn: Tính áp vào 2 tầng sau đó tự ngoại trừ vào là tầng 4 với tầng 3.

Ví dụ: Gia trạch được đặt theo hướng cửa chính là hướng Chính Bắc, ta sẽ sở hữu được cung gia trạch tương xứng là cung Sinh Khí, những sao tương ứng là Từ Ải – Vượng Trang – Hưng Phước. Các phía sót lại, chúng ta có thể áp dụng cách tính tương tự như.

Xem thêm: House Of The House Of The Dead 3 Download The House Of The Dead Iii (Windows)

Hy vọng bài viết vẫn hỗ trợ kiến thức quan trọng cho mình nhằm sử dụng la bàn phong thủy rất tốt.