Trong một cửa hàng xuất xắc phòng thao tác có không ít máy vi tính được kết nối cùng nhau qua mạng Lan. Việc share lắp thêm in vào cùng mạng Lan là vô cùng quan trọng, nó góp tiết kiệm chi phí chi phí cho doanh nghiệp Lúc chỉ cần một máy in là tất cả các máy tính xách tay mọi in được thông qua mạng Lan.

Bạn đang xem: Cài đặt máy in cho win 10


Để máy tính áp dụng hệ quản lý Win 10 hoàn toàn có thể in được qua mạng Lan thì tất cả các máy vi tính vào mạng đó nên có liên quan tới nhau, những máy vi tính đề xuất bắt gặp nhau. Chính vị vậy lúc bạn muốn cài đặt thiết bị in qua mạng Lan thì bạn phải làm cho các laptop bắt gặp nhau trước. Sau phía trên chúng tôi vẫn trả lời chúng ta cài đặt đồ vật in qua mạng Lan cùng với máy tính xách tay thực hiện hệ quản lý điều hành Windows 10 một cách cụ thể tốt nhất.
Cách 1: Tại screen Desktop loài chuột đề xuất vào This PC chọn Properties, tức thì lập tức xuất hiện thêm cửa sổ như hình bên dưới, chúng ta bấm chuột lựa chọn Change settings.
*
Hướng dẫn làm cho mạng Lan Win 10

*
Cửa sổ System Properties

♦ (2) Điền team mang lại máy tính xách tay trong ô Workgroup, chú ý phần này các máy vi tính trong mạng Lan yêu cầu tương đương nhau.
*
Đặt tên đến sản phẩm công nghệ tính

Cách 4: Chuột nên vào hình tượng Network ngoài screen Desktop và chọn Properties. Một hành lang cửa số ở trong tính đang tồn tại và bạn tích chuột vào tùy lựa chọn như những hình dưới là ngừng phần làm cho mạng Lan cho những lắp thêm thông với nhau.
*
Cách chế biến cho những laptop thông nhau
*
Tùy chọn trong Guest or public
*
Tùy chọn trong File sharing connections

Có nhiều phương pháp thiết lập đồ vật in qua mạng Lan trong Win 10 chẳng hạn như bạn cũng có thể Add thẳng sản phẩm công nghệ in thông qua cửa sỏ Network hoặc các bạn Add trang bị in trong cửa sổ Device Printer. Sau trên đây Shop chúng tôi đang trả lời các bạn tiến hành theo 2 giải pháp trên.
Cách 1: Bạn bnóng đúp chuột vào biểu tượng Network bên trên màn hình Desktop. Ngay sau đó môt hành lang cửa số mới hiện ra cùng tiến hành theo các bước sau:
Cách 1: Hình dưới là cửa sổ Network, nó hiện tại không hề thiếu các máy vi tính trong thuộc mạng Lan, các bạn hãy bnóng đúp chuột vào laptop gồm chia sẻ đồ vật in.
*
Các máy tính đã có được có liên quan tới nhau vào mạng Lan

*
Bnóng đúp chuột vào sản phẩm công nghệ in mong mỏi add

Bước 3: Sau khi tìm kiếm kiếm hoàn thành, lịch trình vẫn tồn tại một hành lang cửa số như hình bên dưới, chúng ta click chuột vào nút Instal driver để setup Driver của sản phẩm in lên máy tính xách tay.

Xem thêm: Những Tập Conan Có Kid Xuất Hiện, Magic Kaito


Bước 1: Tại ô tìm kiếm kiếm bên trên thanh khô Taskbar chúng ta gõ vào dòng chữ printer rồi máy tính xách tay vẫn tìm ra một loạt chương trình, chúng ta nhấp chuột lựa chọn Devices & Printer.