khi các bạn Kích hoạt Net Framework trên hệ điều hành Win 10 sẽ giúp đỡ bạn cài đặt được thêm đa phần mềm vào hệ thống máy vi tính, Net Framework có rất nhiều phiên bản các bạn có thể chạy trong win 10. Vì vậy, bài viết dưới đây thor3d.vn Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn các người tiêu dùng bí quyết thiết lập kích hoạt net framework 3.5 cùng 4.0 trên win 10 một cách chi tiết.

Bạn đang xem: Cài net framework 4.5 cho win 10

Cách vào advanced boot options win 7 win 10

Cách vào safe mode win 10 lúc không vào được win

1. NET Framework là gì?

NET Framework là 1 căn cơ lập trình với cũng là 1 gốc rễ thực thi những áp dụng chủ yếu ở trên hệ quản lý điều hành window được cải tiến và phát triển do nhà phát hành Microsoft.

NET Framework chắc rằng sẽ thân thuộc gì với cùng 1 vài các bạn nữa do nó có rất nhiều áp dụng Khi setup nên các các bạn phải thiết lập .NET Framework thì mới có thể mua được những phần mềm áp dụng đó.

*
*
*
*
*
*
*
*

Trong đó, các chúng ta ráng ổ cứng D bằng tên ổ Installation Media trên máy tính xách tay của mình.

Tiếp tục nhấn vào Enter.

Bước 4 : Chờ chờ quá trình thiết lập .NET Framework 3.5 và 4.0 hoàn tất, vậy là laptop của các các bạn đã được sở hữu .NET Framework rất đầy đủ rồi.

Xem thêm: Trò Chơi Con Mèo Biết Nói Chuyện, Trò Chơi Con Mèo Biết Nói

Nlỗi vậy, thor3d.vn Đà Nẵng đã giải đáp các người tiêu dùng cách cài đặt kích hoạt net framework 3.5 trên win 10 cùng 4.0 trên win 10 một cách đưa ra tiết. Nếu các bạn ko thực hiện được thì có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp hoặc mang máy tính để cửa hàng để nhân viên giúp quý khách hàng cài để nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.