Mặc cho dù làn sóng game social sẽ dịu xuống, tuy nhiên đông đảo người chơi Việt vẫn mếm mộ và trung thành với chủ cùng với thể nhiều loại game này. Có thể thấy rõ Zing Me là khu vực có khá nhiều tựa game social thuần Việt cháy khách nlỗi Đảo Rồng, Khu sân vườn trên mây, Chinh phục vũ môn…với new đó là Cánh Cụt Vui Vẻ.

Bạn đang xem: Cánh cụt vui vẻ trên zing me!!!!!! #1

Sự hấp dẫn của Cánh Cụt Vui Vẻ

*
Lời thoại hài hước của chyên ổn cánh cụt

Chính vì tấn công trúng sở thích của bạn Zing Me với phần nhiều là người trẻ tuổi, đam mê đông đảo mẫu dễ thương, thân thiết, game đơn giản và nhộn nhịp, nên có thể trong 7 ngày đầu ra mắt, Cánh Cụt Vui Vẻ vẫn cán mốc 100.000 lượt chơi. Hiện hàng ngày lượng nghịch là 25,000 lượt và con số này đang còn tạo thêm cùng rất đều phiên bản cập nhật hoặc sự kiện thu hút của game.

*
Mới giới thiệu nhưng Cánh Cụt Vui Vẻ nhận được không ít quyên tâm của bạn Zing Me

Nhà cải cách và phát triển yên ổn trung ương lúc tích hòa hợp game vào Zing Me?

Theo CGV Studio – đơn vị trở nên tân tiến game Cánh Cụt Vui Vẻ thì tựa game này đang rất được chế tạo độc quyền tại Zing Me. Ssinh sống dĩ chọn Zing Me vì đấy là môi trường thiên nhiên khá dễ dàng mang đến đa số đơn vị phát triển/cung cấp game Việt.

Thực tế sẽ có không ít đơn vị chức năng chọn MXH Facebook để tích hòa hợp game bởi vì người dùng xuất sắc hơn, tất cả hỗ trợ cơ chế API mnghỉ ngơi (được cho phép tích thích hợp những công dụng của sản phẩm vào MXH), người sử dụng ko đề nghị đàm phán, tốt giấy tờ thủ tục sách vở. Tuy nhiên chúng ta cũng phản hồi phần đông tinh giảm mắc phải về phương diện cung ứng Lúc tất cả sự thế nạp tiền tuyệt vấn đề nghệ thuật, vì chưng Facebook chưa xuất hiện trung trung ương hỗ trợ quý khách hàng ưng thuận làm sao trên Việt Nam. Hình như, hình thức tkhô nóng tân oán trên Facebook đa phần thông qua thẻ Visa,
Cash nhưng chưa hẳn là những thẻ thanh hao toán phổ biến trên toàn quốc đề nghị hơi bất tiện đến người chơi, quy trình knhì báo ban bố thẻ cũng phức tạp với tốn thời hạn. Dường như, còn nếu như không download quảng bá trên Facebook thì Việc tiếp cận lượng to người dùng không phải đã dễ dãi.

*
Cổng thanh toán nhiều mô hình trên Zing Me

Đại diện CGV Studio cũng xác định rằng Zing Me hiện tại giải quyết được số đông mặt giảm bớt của Facebook vì vậy dạn dĩ vốn gồm với nền tảng gốc rễ người dùng đông cùng hệ thống tkhô nóng toán thù bất biến, uy tín; cung ứng API msinh hoạt giúp tích hòa hợp nkhô cứng, dễ dàng với được cung ứng thẳng vày đội hình nghệ thuật của Zing Me. MXH này còn có những vẻ ngoài thanh tân oán phổ cập sinh hoạt toàn nước hiện giờ như thẻ cào Smartphone, ATM, internet banking, thẻ Zing … Trong khi, Zing Me tải hệ thống chăm sóc quý khách hàng bài bản được vận hành vị đơn vị VNG, Ship hàng 24/7 giúp cách xử trí kịp thời những sự việc lỗi cùng thanh tân oán. Và CGV Studio hoàn toàn yên ổn trung ương về phần đông điều này để thường xuyên trở nên tân tiến sản phẩm của bản thân mình.

*
Chyên cánh cụt thời thượng sẽ được cập nhật

Sắp cho tới Cánh Cụt Vui Vẻ sẽ thường xuyên được nâng cấp toàn diện với tương đối nhiều tính năng lý thụ như bổ sung thêm các mini game dạng nkhô cứng tay, tinc mắt; phát triển chức năng giao dịch, buôn bán nhằm kích yêu thích người nghịch, thêm chức năng lai tạo chim cánh cụt nhằm phối hận ra hồ hết giống như chim quý, mở rộng các đảo nuôi chyên ổn chũm vì 1 hòn đảo duy nhất, không những thế là thay đổi dạng hình chó giữ trứng... điều đặc biệt, game sẽ được phát triển dựa theo ý tưởng của bộ phim phim hoạt hình chạy khách “Biệt nhóm chim cánh cụt” với các tình tiết giải trí. Nhà cách tân và phát triển game kỳ vọng, hầu như update trên đã nhanh chóng đưa Cánh Cụt Vui Vẻ vào bảng xếp hạng top game trên Zing Me.

Xem thêm: 30 Điều Điên Rồ Về Metal Gear Solid 5 Cốt Truyện Metal Gear Solid

*
Thế giới game mạng xã hội đặc sắc trên Zing Me

Trước sự tin tưởng của những đơn vị cách tân và phát triển, phía Zing Me cũng diễn tả rõ vai trò hỗ trợ ngành game Việt cùng với vấn đề thân mật ủng hộ các công ty trở nên tân tiến game trong nước, đặc trưng chào đón thể một số loại game MXH. Bên cạnh đó còn tồn tại các cơ chế ưu tiên đến hồ hết đơn vị tạo ra game Việt tích đúng theo game vào Zing Me một giải pháp dễ dàng về gần như phương diện tự chuyên môn, dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng cho tới media, giúp game tiếp cận tín đồ đùa rộng rộng. Đồng thời, câu hỏi hợp tác và ký kết này luôn luôn dựa trên chế độ bảo đảm về khía cạnh unique và uy tín của phía hai bên nhằm với gần như thành phầm game unique đến bạn.