PDF là format vnạp năng lượng bản được share những tốt nhất hiện thời. Thế nhưng bởi vì số đông điểm mạnh của chính nó cơ mà các làm việc trên tệp tin PDF luôn luôn gặp nên phần đông trở ngại đặc biệt là trong Việc chỉnh sửa giỏi trích xuất ngôn từ tốt chia nhỏ, giảm file PDF. Nếu các bạn có một tệp tin PDF mong chia bé dại nó ra thì nên quan sát và theo dõi bài viết sau đây nhé. Ngoài biện pháp giảm PDF bởi Foxit Reader trong nội dung bài viết này mẹo nhỏ vn đang lí giải mang đến các bạn 2 biện pháp giảm nhỏ dại file PDF trên máy tính nữa hết sức nkhô giòn cùng hiệu quả nhé.

Bạn đang xem: Cắt file pdf trên máy tính

Cắt tệp tin PDF bởi phần mềm Adolix Split và Merge PDF

Nếu như Foxit Reader một đợt cắt sợi hoàn toàn có thể xuất 1 file mặc dù bạn cắt từng trang đơn nhất hoặc 1 khoảng chừng trang thì phần mềm giảm tệp tin PDF Adolix Split and Merge PDF có công dụng giảm một cơ hội thành nhiều tệp PDF khác nhau.

Cách 1: Tải Adolix Split và Merge PDF trên đây.

Sau lúc tải về nhận lưu ban vào adolix-split-merge-pdf_2111.exe nhằm setup. Cài đặt chỉ cần nhận Next Next .. Install là xong

*

Cách 2: Các bạn khởi rượu cồn ứng dụng Adolix Split & Merge PDF và quan sát vào 4 mục được khắc số nlỗi sau

*

1. Trong tab Split chúng ta thừa nhận nút vệt cộng để lựa chọn file PDF phải cắt.2.Chọn 1 trong bốn phương thức cắt file trên mục Split method.Inkhổng lồ files of X pages: Cắt ra các file, từng file gồm X trang (X là số lượng trang).Every group of X pages, starting with page Y: Cắt ra nhiều tệp tin từng tệp tin gồm X trang, ban đầu từ bỏ trang Y (Y là số thiết bị từ trang).Each X page, starting with page y: Cắt ra X trang, bước đầu từ trang Y.By page Range:Cắt theo số trang chúng ta nhtràn lên ô.ví dụ như về By page Range:Lúc bạn muốn giảm ra một file gồm: "tự trang 6 mang lại trang 11, chỉ trang 19, chỉ trang 32" thì nhập: "6-11,19,32" (Mỗi trang hoặc khoảng trang giải pháp nhau bởi vết phẩy).Nếu bạn muốn giảm ra 2 file, một file gồm: "trường đoản cú trang 1 đến 15" cùng một file gồm: "trường đoản cú trang trăng tròn mang lại 26, trường đoản cú 30 đến 35" thì nhập: "1-15;20-26,30-35" (Mỗi file bí quyết nhau bởi lốt chnóng phẩy).3. quý khách hàng nhập số trang cần giảm.4. Nhập kết thúc chúng ta nhấn Split this PDF để cắt file.

*

Cách 3: Các tệp tin PDF sau thời điểm giảm sẽ được lưu lại trong thư mục đựng bản gốc của tệp tin PDF và các tệp tin này sẽ được khắc số từ là một trsinh hoạt đi.

Cắt file PDF bởi công cụ trực đường SmallPDF

SmallPDF là chế độ sửa đổi file PDF trực đường hết sức tiện dụng cho tất cả những người cần sử dụng. Với SmallPDF người tiêu dùng sẽ không còn phải cài đặt ứng dụng vào thiết bị cơ mà chỉ cần truy vấn liên kết bên dưới đó là hoàn toàn có thể có tác dụng được rất nhiều câu hỏi với file PDF từ các việc chia giảm mang lại convert file PDF sang các format không giống.

Bước 1: quý khách truy vấn vào liên kết sau https://smallpdf.com/vi/split-pdf

*

Cách 2: Nhấn vào nút Chọn file để mua file PDF bắt buộc cắt từ bỏ máy vi tính của chúng ta lên web.

*

Bước 3: Sau khi tệp tin PDF của chúng ta được cài đặt lên. quý khách hàng có 2 chọn lọc cắt file:

1. Chọn những trang để trích xuất: Cắt theo trang bạn lựa chọn.2. Trích xuất những trang lẻ thành những file PDF riêng: Cắt từng trang thành 1 tệp tin.Quý Khách click chuột Chọn những trang để trích xuất.

*

Cách 4: Tại trên đây bạn có thể lựa chọn trang hoặc nhập trang (sinh sống size bên dưới) để giảm >> Chọn Cắt File PDF.

*

Bước 5: Sau khi cắt ngừng họ vẫn thấy nút ít Tải tệp tin các bạn dấn Tải file về ngay lập tức để lưu lại về máy vi tính.

*

Lời kết.

Xem thêm: Tư Vấn Cấu Hình Chơi Fifa Online 3 Và 4 Siêu Mượt, Cấu Hình Tối Thiểu Để Chơi Fifa Online 3

Thực tế vấn đề phân tách bé dại tệp tin PDF tuyệt giảm tệp tin PDF ko cực nhọc như họ tưởng tượng. Khó ở chỗ chỉnh sửa nội dung tệp tin mà lại thôi. Chúc các bạn thành công xuất sắc.