Tác Giả : By Ảo ẢnhYêu Cầu không chuyển Ver.

Bạn đang xem: Cậu chủ và cô người hầu

Một buổi chiều đẹp trời..Hoàng hôn dịu dàng buông xuống..

Tại một ngôi biệt thự xa hoa. Người giúp việc nữ vừa từ ngoài sân chạy ù vào nhà, chắc lại nghe ngóng được chuyện gì rồi, giọng nói hết sức khẩn trương nhìn những người giúp việc khác. Họ cũng đang ngóng cổ lên nghe xem chuyện gì với ánh mắt tò mò.

-"Mọi người, bà chủ dẫn về một cô bé !!"

-"Thật sao?!"

Dì Hương ngạc nhiên hỏi lại. Mọi người liền xúm xín bỏ việc dang dở chạy ra cửa. Đúng thật, bà chủ của họ đang vào nhà với một cô bé khoảng sáu , bảy tuổi.

Thấy bà chủ vào gần đến cửa nhà. Mấy người giúp việc cùng nhau đồng tkhô hanh :

-"Bà chủ !"

Gọi là bà chủ vậy thôi, chứ bà chủ của họ còn trẻ lắm. Rất xinc đẹp. Dáng người khiêm tốn thả lắm.

Bà chủ dừng lại nở nụ cười gật đầu nhìn mọi người, rồi nhìn xuống cô bé ngây thơ đang nắm tay mình.

Tiểu Chi đang đảo mắt quan sát ngôi nhà. Gọi là nhà vậy thôi chứ thật ra nó rất lớn. Phải gọi là biệt thự thì đúng hơn. Đây là lần đầu tiên Tiểu Chi bước vào một nơi như thế này. Nhà Tiểu Chi rất nghèo nên làm sao được bước chân vào ngôi nhà như lâu đài này chứ. Nên Tiểu Chi thích lắm..

Woa...

Nhà bà chủ đẹp thật đấy. Tiểu Chi trầm trồ khen ngợi. Đôi mắt nhìn đến đâu liền sáng rỡ đến đó. Đôi môi thì cứ tủm tĩm cười đầy ngạc nhiên. Thích thú lắm luôn nha.

Cô bé khiến cho bà chủ và mọi người đều không khỏi buồn cười, vì biểu hiện quá đổi là ngây thơ.

Tiểu Chi nhìn bao bọc, nhà bà chủ còn có cả hồ bơi này, ôi có cả một vườn hoa Địa Lan luôn cơ đấy. Đẹp quá. Đúng loại hoa Tiểu Chi thích nhất luôn nha. Cái sân rất rộng luôn nè, lầu cũng rất cao nữa..

-"Tiểu Chi !"

.....

-"Tiểu Chi !!"

.....

Bà chủ gọi Tiểu Chi mãi, nhưng bởi vì đang mê mẩn với mọi thứ xung quanh, nên không để ý đến là bà chủ đang gọi mình. Bà chủ thấy Tiểu Chi không trả lời thì gọi khẩn trương hơn.

-"Tiểu Chi !!!"

-"Ơ...dạ, bà chủ !"

Nó giật mình khi nghe tới bà chủ gọi, nhìn bà chủ và mọi người dồn hết ánh mắt về phía mình. Đã vậy còn miệng còn cười nữa.Tiểu Chi không hiểu tại sao, nó ngước nhìn bà chủ chớp chớp đôi mất ngây thơ tỏ vẻ không hiểu, thắc mắc.

Bà chủ nở nụ cười hiền từ nhìn khuôn mặt ngây thơ của Tiểu Chi hỏi.

Xem thêm: #1 : Phần Mềm Chống Hack Aoe Mới Nhất Hiện Nay, Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Phần Mềm Chống Hack Aoe

- "Con đang nhìn gì vậy?"

- "Dạ, nhà bà chủ đẹp quá ạ !"

Tiểu Chi không chần trừ nhìn bà chủ trả lời một cách thích thú, đôi môi nhỏ nhắn lại cười rực rỡ, khiến bà chủ cảm thấy ấm áp đến lạ, cảm thấy rất có thiện cảm với cô bé này. Tiểu Chi lanh lợi, hoạt bát, lại rất ngoan và lễ phép, đặt biệt là khuôn mặt rất dễ thương. Nói bà chủ không thích, thì thật đúng là dối gạt lòng người mà.