hotline of Duty Blaông chồng Ops 3 là 1 trò nghịch Clip bắn nhau góc nhìn đầu tiên, được cải tiến và phát triển vị Treyarch với được xuất bạn dạng bởi vì Activision.Đây là mục thiết bị mười nhị vào loạt trò nghịch Gọi of Duty cùng phần tiếp theo của trò đùa Clip 2012 gọi of Duty: Blachồng Ops II.Tựa game đem toàn cảnh cũng giống như như các tựa game trước vào series điện thoại tư vấn Of Duty.Sau 40 năm sự kiện Blaông chồng Ops 2, sự khiếu nại Blaông chồng Ops 3 sẽ diễn ra 1 cuộc chiến mới.Lúc này số đông cuộc đột kích nảy lửa ra mắt, với những máy tiến bộ tuyệt nhất – một cuộc chiến của công nghệ.


Bạn đang xem: Cấu hình call of duty black ops 3

Một cuộc chiến khốc liệt cùng với bom đạn, súng cối nổ ra. Liệu ai sẽ chiến hạ giữa những kẻ ám muội hay nhóm lính Blachồng Ops trên hành trình bảo đảm an toàn Trái đất.
*

So cùng với phiên bạn dạng trước, Call of Duty Black Ops 3 thiết lập thêm nhị lớp nhân đồ vật new, bố khí giới giáp lá cà được bổ sung và những tinh chỉnh và điều khiển đem lại các trãi nghiệm hết sức thú vị cho những người nghịch.Vẫn là phần đông trộn lăn uống lộn nhắm bắn bom tấn. Thật như ý game đã có được cứu vớt bởi vì nhị phần đùa là multiplayer và phun Zombie.
*

*

*Xem thêm: Những Anime Kinh Dị Hay Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ, Top 10 Anime Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích