Rất những thắc mắc tương quan cho thông số kỹ thuật được giới thiệu ở thời điểm này. Vì vậy nhằm câu trả lời câu hỏi này, bài viết đang bước vào lí giải những võ hiệp rất có thể trường đoản cú chất vấn nhằm tìm thấy câu trả lời, liệu rằng cấu hình bản thân đã thiết lập tất cả đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của Blade & Soul?

Trước tiên so với số đông võ hiệp còn “con gà mờ” về thông số kỹ thuật lắp thêm, không rõ thông số kỹ thuật của bản thân đang mua. Hãy cùng điểm nkhô hanh qua công việc soát sổ thông số kỹ thuật laptop của bản thân mình như các hình bên dưới đây:

-Trước tiên hãy chúng ta đề nghị kích hoạt run và gõ lệnh “dxdiag” với OK. Để msinh sống run các võ hiệp có thể ấn tổng hợp phím window (nằm sát nút Alt) + R.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu chơi bns

-Tiếp theo một bảng thông số đã hiện lên nhỏng hình bên dưới hầu hết thông số các võ hiệp nên để ý chính là “Processor”, “Memory”.

-Cuối cùng nhằm khám nghiệm card đồ họa hiện nay chúng ta chọn tab “Display”, thông số của thẻ đồ họa đã chỉ ra như hình bên dưới bao hàm thương hiệu và các chỉ số phụ.

Cái bạn cần để ý là “name” sinh hoạt mục Display

Sau Lúc vẫn biết chính xác được thông số kỹ thuật các võ hiệp sẽ cài đặt hãy so sánh một ít đến thông số kỹ thuật tận hưởng của Blade và Soul.

Cấu hình yêu thương cầu

Tối thiểuĐề nghị
CPUIntel Dual bộ vi xử lý Core / AMD Athlon 64X2Hãng sản xuất Intel Quad Core / AMD Phenom II X4
RAM3GB4GB hoặc hơn
Card vật dụng họanVidia Geforce 8600GT / AMD Radeon HD4600nVidia Geforce 8800GT / AMD Radeon HD4850
Ổ cứng22GB22GB hoặc hơn

*Lưu ý:

– Nếu các võ hiệp download thông số kỹ thuật về tối tphát âm thì không nên chạy tuy nhiên tuy vậy những phần mềm không giống khi vẫn nghịch. Vì vấn đề này sẽ tác động trực kế tiếp chỉ số cơ thể của game làm mở ra giật, lag, drop FPS.

– Để có thể vừa chơi trò giải trí vừa lướt facebook, youtube công ty chúng tôi khuyến nghị hãy upgrade Ram tối tđọc là 6GB.

– CPU, RAM lần lượt là Processor và Memory vào bảng chỉ số bên trên hình lý giải.

Trong khi những võ hiệp còn có thể truy cập mặt đường link sau đây nhằm kiểm tra http://www.game-debate.com/games/index.php?g_id=1680&game=Blade%20and%20Soul . Sau Khi truy cập vào thúc đẩy trên, các võ hiệp nên chọn “Test My PC” và điền những thông số về thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm nlỗi đã có được khuyên bảo sinh hoạt trên cùng ấn “Proceed”.

Processor: Sở xử trí vật dụng tính

Graphics: Card màn hình 

Sau đó nhập chỉ số Ram với lựa chọn “Cheông xã Specs” để Kiểm tra:

Đánh giá bán, chấm điểm về thông số kỹ thuật của các võ hiệp đã hiện nay ra:

Thông qua nội dung bài viết này, những chúng ta có thể chất vấn coi cấu hình máy tính xách tay của bản thân cũng có thể chơi Blade và Soul ở tầm mức làm sao.

Xem thêm: Cài Đặt Nút Home Cho Iphone Xs Max …, Cách Bật Nút Home Ảo Trên Iphone Xr, Xs/ Xs Max…

Mong rằng các võ hiệp hoàn toàn có thể từ soát sổ cấu hình của chính bản thân mình có cân xứng cùng với Blade và Soul không sau bài viết này. Hẹn gặp gỡ lại Một trong những bài viết sắp tới đây.