+30.000 (Thứ Hai, Thứ đọng Ba, Thđọng Năm)+50.000 (Thđọng Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- Vui lòng xuất trình thẻ thành viên CGV trước lúc mua vé và để được tích lũy.- Giá vé khi đặt vé trực tuyến trên website và áp dụng CGV là giá bán vé fan Khủng. Các một số loại vé nhỏng học tập sinh-sinc viên, vé trẻ nhỏ, vé người cao tuổi, vé U22 vui mừng sở hữu trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi gồm sự hiện diện của tthấp dưới 1m3 với trên 2 tuổi.- Vé tín đồ cao tuổi chỉ dành riêng cho khách hàng từ 55 tuổi trsống lên. Vui lòng xuất trình CMND khi mua vé.- Vui lòng xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để sở hữ vé chiết khấu.

Bạn đang xem: Cgv mipec tower - hà nội


Lịch chiếu phyên ổn tại CGV MIPEC Tower lúc này 06/09


Không tra cứu thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp CGV MIPEC Tower (2)


Vui lòng mày mò kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phimBảng giá bán vé
Gửi
K
K

Ko chiếu phyên cha già ạ ?


5 mon trước

Bá Thiết Quản trị viên

Trước Lúc kéo tới phần bình luận em có thấy kế hoạch chiếu không?


5 mon trước
H
hồng

mình là sinh viên cơ mà chưa xuất hiện thẻ sinch viên, Lúc đi cài vé chỉ cần xuất chứng minh thỏng thì dành được cài đặt vé giá chỉ sinch viên không?


8 tháng trước

Bá Thiết Quản trị viên

Chào Hồng,

Cần xuất trình thẻ học viên sinh viên chúng ta nha. Nếu các bạn không tồn tại thẻ thì nạm CMND ra làm cho thẻ U22 chúng ta nha


8 mon trước

Khuyến mãi rạp CGV MIPEC Tower


*

Cảm ơn chúng ta sẽ sát cánh cùng CGV trong suốt năm qua! nâng hạng VIP. và VVIP. 2021 với giới hạn mức giảm


*

HAPPY OX YEAR – HAPPY OX COMBO


*

Tính Năng Online Dành Cho VIP/VVIP


CGV Culture Day


Easy Online – Easy Payment


Dream Party Package


Ảnh Cưới Ấn Tượng Cùng CGV


Đồng Giá Online, “Xơi” Bắp Rang Thoải Mái


Giới thiệu rạp CGV MIPEC Tower


Rạp CGV MIPEC Tower vị trí tầng 5 của trung trọng điểm buôn bán MIPEC Tower thủ đô hà nội cùng với diện tích 2.300m2 tại tầng 5 của trung tâm giao thương Piteo Mall, thi công hoàn toàn mới, là điểm đến lựa chọn của thẩm mỹ vui chơi cùng với 7 chống chiếu phyên và 1.150 số chỗ ngồi.

7 chống chiếu tiến bộ, quý phái với screen đạt chuẩn chỉnh quốc tế được cung ứng vì Dolby Digital, hoàn toàn có thể trình chiếu phần đông bộ phim nằm trong những format không giống nhau như 3D Kỹ thuật số, lai 2D Kỹ thuật số và 2D tiêu chuẩn chỉnh 35mm. Các chống chiếu sẽ sở hữu 3 loại ghế bao gồm ghế thường xuyên, của ghế VIPhường và ghế Deluxe. Tất cả những chống chiếu đa số được vật dụng hệ thống giải pháp âm được chăm nom tỉ mỉ để giúp mang đến âm tkhô hanh trngơi nghỉ cần mềm mại và mượt mà với chân thực hơn.

*

Shình ảnh đợi là chỗ các khán giả cảm nhận được sự tiếp nhận mang đến cùng với những thưởng thức điện ảnh quan trọng trên CGV MIPEC Tower. Thảm trải sàn mang lại cảm thấy phong cách. Ghế ngồi ngóng thoải mái và dễ chịu đã là địa điểm khán giả cùng truyện trò với người thân với bạn bè trước lúc suất chiếu ban đầu. Hệ thống đèn LED chiếu sáng được gắn bên trên nai lưng thay đổi màu tiếp tục uyển chuyển giống như những nhạc điệu của cuộc sống, chiếu Nền cẩm thạch cương cứng lịch sự trải dài mọi shình ảnh đợi, của trên đây chính là địa điểm những khán giả thích thú điện ảnh bao gồm thề giao lưu cùng nói chuyện cùng nhau trước khi coi phyên. Các người theo dõi hoàn toàn có thể dễ dàng cho rạp chiếu phim bởi hệ thống thang cuốn tự tầng 4 hoặc từ bỏ Khu Vực ẩm thực ăn uống tại tầng 5.

Quầy bắp nước tại đây siêu sạch sẽ và văn minh với hầu như gạn lọc nhiều chủng loại bao hàm bắp rang ngọt và bắp rang mặn, nước ngọt với các các loại món ăn vơi khác sẽ giúp người theo dõi coi phyên ổn với cảm giác thích thú hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Chiến Dịch Điện Thoại Cho Android, Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Android

*

Một số công cụ khi chứng kiến tận mắt phlặng trên CGV:

Chỉ thức ăn uống cùng nước uống cài đặt trong khuôn viên CGV bắt đầu được phxay có vào rạp.Không hút thuốc lá.Không cù phyên, chụp ảnh.Không nnhì kẹo cao su đặc vào rạp.Tắt chuông điện thoại cảm ứng thông minh nhằm tách làm cho phiền khô mang đến fan khác.
Thu gọn