Facebook thời nay là thế giới của quảng cáo, của bán sản phẩm online. Lướt newfeed một dịp, có ko biết bao nhiêu quảng cáo, livestream bán sản phẩm hiện lên. Ngulặng nhân là vì Facebook bao gồm thuật toán giúp so với hành vi người sử dụng và bạn đã thể hiện sở mê thích về đồ vật vào quảng cáo đó.Nhiều Lúc bạn định tải bộ chăn ga, lên Facebook lướt một dịp đã thấy quảng cáo chăn ga gối đệm rồi. Bạn cảm thấy khó chịu lúc phải đọc quảng cáo trên Facebook và ko muốn nhìn thấy bọn chúng. Bạn ko muốn những sở đam mê cá thể trở thành công cụ kiếm tiền của Facebook? Trong bài viết này, thor3d.vn khô.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 giải pháp chặn quảng cáo bên trên Facebook thông qua bài xích viết dưới đây. Mong rằng nó hữu ích với bạn


1. Các hình thức quảng cáo của Facebook

1.1 Quảng cáo hình ảnh (Photo Ads)

1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)

1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

1.4 Quảng cáo hướng tới trang web (Domain Ads)

1.5 Liên kết bài đăng trang (Page Post Link)

2. 6 biện pháp chặn quảng cáo trên Facebook cực đơn giản

2.1 Xóa bớt mục "sở thích"

2.2 Không công khai ban bố cá nhân

2.3 Hạn chế dùng Facebook cá thể để đăng nhập vào các ứng dụng khác

2.4 Điều chỉnh lượng báo cáo cá thể cùng hành vi lướt web

2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" trên Facebook

2.6 Xóa những APPhường. không cần thiết


Có rất nhiều hình thức quảng cáo của Facebook mà lại bạn phải biết, tại đây tôi sẽ đưa ra một số hình thức thông dụng cơ mà bạn có thể áp dụng mang đến doanh nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên facebook android


Loại quảng cáo đơn giản này là biện pháp tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể tạo chỉ với vài ba cú nhấp chuột bằng bí quyết tăng cường một bài xích đăng với một bức ảnh có từ Trang Facebook của bản thân. Mục tiêu của quảng cáo này là say mê lượt lượt thích, comment, share….bài viết của bạn.


Người sử dụng di động thường lướt rất thor3d.vn hao qua những nội dung xuất hiện bên trên Facebook. Chính do thế nhưng mà những giây đầu tiên vào đoạn phim quảng cáo đóng vai trò quyết định vào việc thu hút người coi. Từ đó quy tắc 5s ra đời, hãy cho người coi vào thẳng kịch tính của Clip nhằm tạo để ý của họ ngay lập tức. Crúc ý phải xuất hiện hình ảnh cùng thông điệp truyền tải của sản phẩm ngay vào 5s đầu tiên của Clip. Đừng quên khiến ấn tượng với người tiêu dùng của bản thân bằng những hình ảnh cùng hiệu ứng đẹp mắt cùng một bản nhạc nền thật tốt.


Cho phép giới thiệu nhiều hình ảnh với liên kết trong thuộc một quảng cáo. Kể từ đó, các công ty quảng cáo thấy rằng việc quảng cáo băng chuyền có giá thấp hơn 30-1/2 với giá chỉ mỗi lần người sử dụng nhấp chuột vào quảng cáo thấp hơn 20-30% so với quảng cáo chỉ với một hình ảnh. Facebook hỗ trợ tối đa 5 hình ảnh bao gồm liên kết, định dạng băng chuyền, nóng bỏng sự để ý với hữu ích đến cả việc phản hồi trực tiếp và tiếp thị nhận thức về thương hiệu.


Là hình thức quảng cáo dẫn người sử dụng đến thẳng trang web hoặc Fanpage của doanh nghiệp Lúc nhấp chuột vào quảng cáo. Domain Ads thương là một đoạn tế bào tả ngắn, một tiêu đề hoặc liên kết trang web, là dạng quảng cáo dễ nhất vào tất cả những loại quảng cáo của Facebook. Ưu điểm của loại quảng cáo này là Ngân sách rẻ nhưng khuyết điểm lớn đó là nó chỉ hiển thị ở cột mặt phải với ko hỗ trợ mang đến Smartphone.


Là dạng quảng cáo phổ biến nhất hiện ni với hình thức kéo liên kết bài viết từ website với bao gồm thể thêm hình ảnh lớn thật hấp dẫn với đúng chủ đề. Quảng cáo Page post links vừa bao gồm khả năng tăng lượt thích đến post và page, tăng tương tác, bình luận tại bài post vừa tăng lượng truy nã cập website của bạn.


Một trong những lí vày Facebook có thể hiểu bạn, đó là dựa vào những mối quyên tâm, sở ưa thích, những trang nhưng bạn đã nhấn lượt thích, hoặc những hoạt động khác như search từ khóa bên trên Google, trò chuyện về một sản phẩm với bạn bè vào Messenger,… Để hạn chế, bạn hãy tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể, chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ở phía bên tay trái, bạn hãy chọn tiếp mục Quảng cáo.

*

Bước 2: Ấn chọn mục Quảng cáo

Bước 3: Hiện giờ, giao diện Tùy chọn quảng cáo sẽ hiện ra, bạn hãy cliông chồng vào mục Sở ham mê của bạn.

*

Bước 3: Chọn mục sở say đắm của bạn

Bước 4: Mục Chọn sở phù hợp của bạn sẽ có 6 tab nhỏ. 6 tab này sẽ tất cả những sở ham mê của bạn, nhưng cũng bao gồm sở đam mê hoàn toàn lạ. Bạn chỉ cần click vào ô Gỡ để loại bỏ những sở yêu thích ko đúng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, bạn ko thể chặn tất cả những quảng cáo mà lại Facebook đề xuất. Do đó, bạn chỉ bao gồm thể hạn chế tối đa những quảng cáo không cần thiết nhưng mà thôi


Việc không công khai công bố cá thể tất cả thể giúp bạn hạn chế phần như thế nào những quảng cáo phiền toái.

Để hạn chế công khai minh bạch ban bố cá thể, bạn hãy làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện Tùy chọn quảng cáo , bạn chọn mục Thông tin của bạn.

*

Bước 1: Chọn mục lên tiếng của bạn

Bước 2: Mục này có 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn và Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những công bố nhưng mà bản thân ko muốn Facebook liên hệ quảng cáo là xong


2.3Hạn chế sử dụng Facebook cá thể để đăng nhập vào các ứng dụng khác


Bước 1: Chọn mục Cài đặt, chọn Ứng dụng và website.

*

Bước 1: Chọn Ứng dụng trang web

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

*

Bước 2: Chọn những ứng dụng nhưng mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

Lưu ý: Mọi ứng dụng mà lại bạn đặng nhập qua Facebook đều tất cả thể trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để

Tmê mẩn khảo:5 bước đơn giản tkhô nóng toán thù quảng cáo trên Facebook


Để mua đặt “Hạn chế quảng cáo”, bạn bao gồm 2 biện pháp thực hiện.

Cách 1: Chọn Cài đặt -> Quảng cáo -> Ẩn chủ đề quảng cáo

*

Cách 2:

- Bước 1: Chọn Cài đặt > tin tức của bạn trên Facebook > Xem (Truy cập thông tin của bạn).

- Bước 2: Sau đó, chọn Thông tin về bạn > Sở mê thích quảng cáo. Hiện giờ, bạn sẽ quay trở lại giao diện "Tùy chọn quảng cáo của bạn".

- Bước 3: Chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo. Sau đó, chọn 1 trong những 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 mon - 1 năm - ẩn vĩnh viễn (như hình bên dưới) để loại bỏ quảng cáo.


Nếu bạn tất cả sử dụng những ứng dụng như ePay, Lazada… Facebook cũng sẽ biết được bạn mê thích mặt sản phẩm như thế nào trên các website đó. Cũng từ đấy, Facebook sẽ lọc và hiển thị quảng cáo về các mặt hàng tương quan.

Để xử lý tình trạng này, bạn cũng tất cả thể có tác dụng tương tự như giải pháp xóa sở ham mê ở bên trên. Ở mục “Thông tin của bạn” gồm 2 tab nhỏ là “Giới thiệu về bạn” và “Danh mục của bạn”. Trong đó, nếu ko muốn Facebook đưa các ban bố về bản thân đến bên quảng cáo thì bạn có thể ẩn vào mục này. Nên nhớ, phần “danh mục của bạn” hết sức quan liêu trọng. Nó thể hiện tính cách, đặc trưng cùng thói quen riêng rẽ tư của bạn. Chính vị thế nhưng Facebook gần như biết mọi thứ về người sử dụng của mình.

Riêng mục "Cài đặt quảng cáo": sử dụng để On/Off những tùy chọn tất cả liên quan giữa việc sử dụng app/website cùng nhìn thấy quảng cáo hiện có liên quan từ app/trang web đó.


Các website giải trí xuất xắc webgame cũng bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Điều này giúp bạn thấy tiện lợi hơn, không cần phải làm các bước rườm rà soát. Nhưng thực tế, những website hay ứng dụng sau khoản thời gian được sự đồng ý của bạn sẽ lấy email với thương hiệu của bạn để lưu trữ thành tài khoản. Vì thế, muốn xem những website tốt ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook, bạn hãy vào phần tải đặt bên trên Facebook, sau đó chọn ứng dụng. Từ đây, toàn bộ những ứng dụng và web bạn trao quyền truy hỏi cập từ trước đến nay sẽ hiện ra.

Xem thêm: 5 Game Online Tây Du Truyền Kỳ, Tay Du Ky 3D, Tây Du Truyền Kỳ

Từ đây, bạn có thể tùy chỉnh bật/tắt lên tiếng bạn muốn phân chia sẻ hoặc ẩn nó đi, cấm đoán hiện lên news feed. Chỉ cần ấn vào dấu X rồi xác nhận xóa, bạn đã bao gồm thể hủy quyền truy nã cập từ website xuất xắc tiện ích trước đây. Điều này còn có nghĩa là bạn sẽ không thể đăng nhập vào những ứng dụng hay ứng dụng trên được nữa mang đến đến lúc cấp quyền trở lại.

Trên đây là 6 phương pháp góp bạn có thể hạn chế một biện pháp tối đa những phiền toái nhưng quảng cáo bên trên Facebook tạo ra cho bạn. Chúc bạn thành công!