Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức mà lại bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích mang đến rất nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và mãi mãi vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao độc nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Nếu máy tính của khách hàng được kết nối cùng với Internet, phần lớn mọi ứng dụng rất nhiều hoàn toàn có thể truy cập mạng mà lại không gặp gỡ khó khăn nào. Các vận dụng liên kết với Internet nhằm cung ứng các công dụng hoặc hình thức bổ sung cập nhật, gửi báo cáo cùng dìm các bạn dạng update. Tuy nhiên, bao hàm tình huống cơ mà bạn phải ngăn ngừa một lịch trình có tác dụng như thế.

Bạn đang xem: Chặn ứng dụng kết nối internet


Nếu chúng ta thấp thỏm ứng dụng sử dụng những dữ liệu, gửi tài liệu riêng tư về sever,… Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng Windows Firewall tích hòa hợp sẵn để tránh những ứng dụng kia.


Chặn lịch trình liên kết cùng với Internet bằng Windows Firewall

Cách 1. Thứ nhất, các bạn mngơi nghỉ thực đơn Start tiếp nối tìm kiếm Windows firewall với nhấp vào mục Windows Defender Firewall trong công dụng.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Hack Pokemon Go Trên Pc, Máy Tính, Laptop Bằng Bluestacks

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như bạn đang thấy, siêu dễ dàng để chặn một áp dụng kết nối cùng với mạng internet bởi Windows Firewall. Hy vọng trả lời này sẽ giúp các bạn hiểu biết thêm một mẹo không giống có lợi giành riêng cho máy tính PC và Laptop đang hoạt động Windows, nếu khách hàng có câu hỏi hoặc góp ý làm sao không giống tương quan mang lại bài viết, hãy nhờ rằng vướng lại lời bình của khách hàng vào phần tiếp sau đây.