Chuẩn bị trước phần đông gọi biết của bản thân về cơ chế Thảm Họa Diệt Vong sắp sửa xuất hiện trong Hàng Chờ Luân Phiên của nhì tuần thường xuyên tới đây. Hôm nay họ đã khám phá kĩ rộng về lối chơi của cơ chế này nhé!

*

Luật chơi

Thảm Họa Diệt Vong là 1 cơ chế đùa theo hình thức “sinh tồn” được tùy trở nên trên phiên bản vật dụng Summoner’s Rift.Những “siêu” sản phẩm vẫn có chức năng lũ áp với đẩy đường cực táo bạo, hãy nỗ lực sống sót!Cố cầm sống sót với bảo đảm an toàn Nhà Chính cho đến lúc Chúa Quỷ Teemo mở ra sống phút ít 15.Hạ gục Chúa Quỷ là team các bạn sẽ giành chiến thắng.Hoặc để Nexus bị hủy hoại cùng cả thế giới sẽ ảnh hưởng bại vong.

Cái quan sát sơ qua về chế độ Thảm Họa Diệt Vong lần này

Những nguyên tắc nên chú ý vào trò chơi

Những hết sức trang bị sẽ không còn bao giờ tự về đơn vị để phục sinh hay cài đồ vật, tuy nhiên giả dụ bị làm gục thì bọn chúng vẫn quay trở về con đường tức thì sau đó với cùng một lô sản phẩm đấy!Bản đồ dùng sẽ ảnh hưởng cắt một ít, các bạn sẽ chỉ việc xem xét tranh tài tại khoanh vùng nửa dưới bạn dạng vật dụng nhưng mà thôi.Trụ địch đang miễn lây truyền gần cạnh tmùi hương. Đừng nỗ lực phá chúng làm gì.Nếu bạn đẩy bộ đội vào trong trụ địch nhằm khiến bọn chúng bị làm gục, các bạn sẽ được hồi sinh một chút máu và tích điện.Nếu ngừng nhiệm vụ đánh gục địch thủ theo thưởng thức, cả nhóm sẽ được bùa lợi sức khỏe. Hãy kết hợp cùng cả nhà để kết thúc trách nhiệm với đạt lợi thế trong thời gian lý lẽ.

Những “siêu” sản phẩm công nghệ đã xuất hiện trong cơ chế này

Lời nguyền

Lời nguyền là 1 trong những hiệu ứng tăng sức mạnh mang lại mọi vô cùng máy hoặc khiến bạn dạng vật dụng bị thay đổi. Chúng được biến hóa mỗi vài ba phút, Tuy các bạn sẽ cảm giác khá không còn xa lạ với gần như cảm giác kia cơ mà vẫn rất cần được cứ ngỡ đấy. Danh sách phần đông lời nguyền:

Knhì Mở Thiên HàThiên Mệnh Khả BiếnPhi Tiêu Chói Lóa Siêu HạngBụi Cỏ Bốc CháyVong HồnVòng Xoáy Không GianTrụ Tích ĐiệnTường GióBom KhóiPhân Thân Quỷ QuáiChe ChắnPhân ThânPhun Khói ĐộcMùi Máu

Đây là ví dụ về lời nguyền Bụi Lửa nhé…

Được phép thiết lập cấu hình độ khó

Quý Khách sẽ tiến hành chọn nhằm cấu hình thiết lập mức độ khó của không ít khôn cùng đồ vật.Sẽ bao gồm cường độ từ là 1 đến 100 nhằm nhận xét độ cực nhọc của trận đấuSử dụng lệnh chat “/votecấp độ ##” cùng cần có 3 hoặc nhiều hơn nữa fan đùa thuộc gật đầu cùng với con số đó để quyết định độ khó của cuộc đấu. (Ví dụ: /votelevel 65)Nếu nhỏng vào 90 giây nhưng mà cả nhóm không thuộc chọn thống nhất được một cường độ khó phổ biến, hệ thống vẫn tự động tự dưng chọn mức độ khó đến trận.Hệ thống lịch sử hào hùng đang đánh dấu và hiển thị mức độ nặng nề của cuộc chiến nhưng mà chúng ta đã dứt (hoặc thất bại).Sẽ có phần thưởng là hình tượng cho tất cả những người chơi thành công được Lever khó nhất của Thảm Họa Diệt Vong.


Bạn đang xem: Chế độ thảm họa diệt vong


Xem thêm: Top Những Tên Liên Minh Huyền Thoại Hay, Bựa, Bá Đạo Nhất, 401+ Tên Liên Minh Hay

Cùng lập một nhóm team và demo xem các bạn sẽ đi xa được mang lại đâu!

Xulặng xuyên suốt trong trận đấu là gần như thông báo về Chúa Quỷ Teemo:

Những dòng chữ đếm ngược – ví dụ:”10 phút trước khi hắn ta xuất hiện…” và “Chỉ còn 1 phút! Ngươi tiếp đây số rồi!”“Quá trình “Teemo hóa” vẫn bắt đầu!”“Tiêu khử Chúa Quỷ Teemo để ngăn ngừa “Teemo hóa””Chúa Quỷ Tí Hon (Teemo): Gì vậy?! Lũ tay không nên của ta vẫn chưa tiêu diệt kết thúc những người sao?”

Đó không phải tất cả, vẫn còn đó phần đa lời nói của Chúa Quỷ Teemo nhằm thông tin về phần đông khả năng của các siêu thiết bị hoặc các lời nguyền…

*

Trên phía trên new chỉ là tổng quan tiền về chế độ chơi Thảm Họa Diệt Vong, hãy liên tiếp theo dõi và quan sát Liên Minch 360 để sở hữu được rất nhiều đọc tin mới nhất về chế độ đùa đang được ao ước ngóng từng ngày nay. Bật mí rằng sống bài viết tới, Cửa Hàng chúng tôi sẽ đến các bạn hiểu thêm về năng lực của các “siêu” thứ đấy!