Xin chào các bạn. Cùng mang đến cùng với phiên bản cập nhật 5.đôi mươi, cùng Shop chúng tôi liên tục tăng một chút ít sức khỏe của Teemo. Giai đoạn chi phí mùa giải và Chung Kết Thế Giới là 1 Một trong những chủ đề mập của chúng tôi giai đoạn này, mặc dù, chúng tôi vẫn sẽ sở hữu những cập nhật nhằm chúng ta không cảm giác thừa nhàm chán. Vậy chúng tôi bao gồm gì vào phiên bản này? Tất cả chúng tôi sẽ đầu tư không còn vào tiến độ chi phí mùa giải, tuy nhiên vẫn đang còn hầu hết chỉnh sửa thăng bằng ở phiên bản cập nhât 5.trăng tròn. Munvày sẽ khỏe rộng, nấm của Teemo thì độc rộng, cùng rìu của Darius bị mòn đi một chút ít (sút kĩ năng pentakill). Bên cạnh việc chỉnh sửa tướng mạo, chế độ đùa trước đây, Một Cho Tất Cả đã trở về để toàn bộ các bạn được hưởng thụ. Hãy coi cụ thể sống phía bên dưới, cùng chúng tôi vẫn gặp các bạn trên đấu trường, tốt nhất là đầy đủ phần ttận hưởng xong mùa. Cho đến khi ấy, muốn rằng đều cuộc hành trình dài của các bạn sẽ trsinh sống buộc phải thú vui rộng lúc nào hết. (Nghiêm túc đó, chơi Tahm Kench cùng Bard sống chính sách Một Cho Tất Cả đi. quý khách vẫn mừng khi biết mình đã làm điều đúng chuẩn.)

*
Patrichồng "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Tướng
*

Kindred

Kindred, Thợ Snạp năng lượng Vĩnh Hằng đã ra mắt vào phiên phiên bản 5.trăng tròn này! Để biết thêm chi tiết về vị tướng mạo này, các chúng ta có thể xem đầy đủ bài viết sau:


*

Azir

Vị trí lộ diện của R sẽ sinh hoạt xa rộng đằng sau Azir.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 5.20

Đây là 1 trong những trong số những nỗ lực cố gắng của Cửa Hàng chúng tôi về việc chỉnh sửa lại Azir, một vài ba đổi khác đã làm cho chiêu cuối không đã có được hiệu ứng như ý, giảm trung bình ảnh hưởng của nó. Chúng tôi vẫn biến đổi chiêu cuối về với tầm ban đầu, cho nên vì vậy, các bạn sẽ thừa kế lợi từ những việc này, rất có thể thực hiện nó quyến rũ rộng, trong những khi vẫn đẩy được mọi trinh sát tiếp cận mình cũng tương tự đường sau của lũ.

*
R - Phân Chia Thiên Hạ


*

Darius

Độ rộng lớn của Q giảm sút. E có tác dụng lừ đừ ít hơn.

Tuy sút nhưng lại Darius vẫn sẽ rất mạnh bạo. Chúng tôi điều chỉnh lại, hỗ trợ cho vị tướng tá này rất có thể tương xứng hơn sinh hoạt khu vực mặt đường trên. Độ rộng lớn của Tàn Sát vận động không giống như chúng tôi mon ý muốn. Giờ đây, đã có nhiều cơ hội hơn mang lại kẻ địch rất có thể "né" tài năng này, và tận dụng tối đa nó có tác dụng ưu thế, tài năng làm cho chậm từ bỏ Bắt Giữ cung vậy, nó giúp cho địch thủ thoát ra khỏi Darius thuận lợi rộng.

*
Q - Tàn Sát


Độ rộng 270 ⇒ 220

*
E - Bắt Giữ


Làm lừ đừ 90% ⇒ 40%
*

Dr. Mundo

W gây cạnh bên tmùi hương nkhô giòn hơn. Kĩ năng E sẽ tái tạo đòn đánh thường xuyên của Munvì chưng cùng nó tỉ lệ thành phần với lượng huyết về tối nhiều của vị tướng tá này.

Munbởi vì là một trong tướng kháng chịu xuất sắc, tuy vậy, nó ko phát huy không ít kết quả trong những trường vừa lòng. Với thay đổi những điều đó, bất hạnh mang lại kẻ làm sao dám ngáng con đường Cuồng Nhân Xứ đọng Zaun này.

*
W - Nỗi Đau Bỏng Cháy


Hiệu ứng Sát thương cùng lượng tiết tiêu tốn đã gây nên mỗi nửa giây cố gắng vị một giây (Giống với lượng cạnh bên tmùi hương cũng như tiêu hao sống bản 5.19)

*
E - Cuồng Bạo


MớiHiệu ứng Đòn đánh sau đó sau thời điểm kích hoạt Cuồng Bạo vẫn tăng tầm tiến công của Mundo lên 25 và gây thêm tiếp giáp tmùi hương bởi với 5% huyết của tối đa của Munbởi
*

Evelynn

W giờ đã tiêu hao năng lượng khi sử dụng.

Sự thành lập của phù phép: Cổ Kiếm đã xử lý mọi vụ việc về tích điện của Evelynn; cùng nó tương đối là "trí", khiến cho bài toán kiểm soát điều hành tích điện của Eve sầu bây giờ đã đặc biệt quan trọng rộng không ít. Việc thêm năng lượng tiêu tốn vào năng lực Đêm Cuồng Loạn vẫn làm cho Evelynn đề xuất đưa ra quyết định đúng mực rộng, nơi đâu cùng khi nào đề nghị dịch chuyển trong giao đấu.

*
W - Bóng Đêm Cuồng Loạn


*

Fiora

Thời gian trường tồn tự tài năng R bị giảm xuống, tuy nhiên, nó sẽ tỉ trọng cùng với số nhược điểm.

Từ khi được thiết kế lại, Fiora nổi lên, phá hòn đảo cả chế độ xếp hạng đối kháng lẫn ngơi nghỉ rất nhiều đấu trường chuyên nghiệp về kĩ năng đi mặt đường. Lần sút chỉ số lần trước của công ty chúng tôi, nhằm làm cho Fiora có hại rộng ngơi nghỉ một số kèo đấu, Cửa Hàng chúng tôi biết là cần làm cho nhiều hơn thế. Giờ trên đây, chúng tôi đã nên chỉnh sửa lại năng lực Đại Thử Thách. Trong phiên bản này, Cửa Hàng chúng tôi triệu tập toàn bộ vào khả năng hồi ngày tiết tới từ Đại Thử Thách. Việc tài năng này hồi tiết mang đến Fiora sau một trộn đàm phán đầy khả năng là vấn đề dĩ nhiên, tuy vậy, bài toán thay đổi cả giao tranh lúc đồng minh nhiều người đang mất lợi thế lại là một trong cthị xã không giống. Chúng tôi mong muốn Fiora cung cấp các ưu thế rộng cho những phe cánh, tuy nhiên với kĩ năng này, này lại mang về quá nhiều, để cho một tướng mạo 1v1 dạn dĩ nlỗi Fiora cũng bạo dạn cả Lúc giao đấu. Chúng tôi đã sửa đổi lại nó, tuy vậy, "phần thưởng" vẫn đang rất cao giả dụ như Fiora rất có thể chứng minh được bản thân.

*
R - Đại Thử Thách


Thời gian hiệu lực thực thi hiện hành 5 giây ⇒ 2 giây
Hiệu ứng Thời gian hồi máu sẽ tạo thêm 1 giây với từng nhược điểm Fiora sẽ kích hoạt
Thời gian về tối nhiều Không đổi
*

Kalista

Tóm tắt: Chúng tôi vẫn tìm kiếm thấy một lỗi nho nhỏ tuổi cùng với nội tại kỹ năng W của Kalista Khi can dự cùng với đồng đội Thệ Ước. Chúng tôi đang theo dõi lỗi này cùng thấy rằng không cần thiết bắt buộc tắt trong thời điểm tạm thời tướng mạo Kalista. Vậy lỗi này vận động như vậy nào? khi Kalista đánh dấu một tướng tá bởi nội tại trường đoản cú W, đàn Thệ Ước cận chiến sẽ cần tấn công vào phương châm kia hai lần để kích hoạt nội tại (Có nghĩa là nội trên sẽ không còn thiếu tính trước khi đòn tiến công sản phẩm công nghệ nhị bay tới). Hầu không còn các tướng giáp lá cà ko có khá nhiều tốc độ đánh trong khoảng thời gian đầu cuộc chiến, vị vậy nhị đòn tiến công là một trong thử thách ko nhỏ, Hoặc là chưa kịp tiến công mang đến đòn thứ nhị thì Kalista đang làm cho nội tại này hồi lại. Cám ơn chúng ta đã kiên nhẫn cho đến tận thời gian này!

*
W - Hồn Ma Do Thám


Sửa lỗi Chúng tôi sẽ quan sát và theo dõi lỗi khiến cho liên minh Thệ Ước giáp lá cà bắt buộc tấn công hai lần nhằm kích hoạt nội tại tăng gần kề thương lên phương châm.
*

Teemo

Bẫy của Teemo đã tàng hình nkhô nóng hơn và gồm thời gian hồi tốt hơn.

Tiến lên! Do có một chút thay đổi mà chỉ bao gồm thời hạn hồi chiêu của Bẫy Độc Noxus được hiển thị, mà lại ko phải là con số thực. Vì vậy, thời hạn nhằm bả tất cả hiệu lực sẽ được thay đổi vào phiên bản 5.đôi mươi. Chúng tôi đang sửa lỗi về thời gian hồi chiêu trong phiên bạn dạng sắp tới đây. Thông cảm nha! Chúng tôi phân biệt rằng sự diễn đạt của Teemo ko tốt lắm sau dịp đổi khác lần trước, chính vì thế, Cửa Hàng chúng tôi quyết định thường xuyên triển khai chỉnh sửa. Ý tưởng ban sơ sống bản 5.15 chính là không ngừng mở rộng năng lực của chiêu cuối Teemo, đến Trinh Sát Nkhô giòn Nhứa khả năng chuyển điểm mạnh khi đi mặt đường vào giao tranh, tuy vậy, chúng tôi vẫn tốn không ít sức lực mang lại quy trình này. Với chuyển đổi này, Teemo đã hoàn toàn có thể gia hạn sức khỏe của bản thân ngơi nghỉ hầu hết quá trình của trận đấu.

*
R - Bẫy Độc Noxus


*

Vayne

3 gần cạnh thương đồ lí.

Việc Vayne áp đảo đối phương vào trong 1 giai đoạn cụ thể của cuộc chiến là khá thú vị. Một phương diện, Mũi Tên Tệ Bạc với Nhào Lộn vào giao tranh, giúp cho Vayne tương đối cơ hễ, tuyệt nhất là trong giai đoạn phần đa tướng tá Đấu Sĩ khôn xiết khỏe mạnh này. Mặt không giống, với một tướng bao gồm quy trình tiến độ đi đường yếu và buộc phải kỹ năng cao, thì kỹ năng thấy Vayne mở ra thành công xuất sắc là 1 trong những hồi chuông thông báo. Để tương xứng, chúng tôi mong Vayne có thể tương xứng hơn cùng với hầu như xạ thủ khác, trong những khi về cuối trận, vẫn có chức năng xuim thủng đầy đủ tướng chống Chịu bên kẻ địch.

Xem thêm: Phi Tuyết Liên Thiên Xạ Bạch Lộc, Phi Tuyết Liên Thiên Xạ Bạch


Kiên Nhẫn

Chỉ là đôi lời về khối hệ thống Kiên Nhẫn của quái ác rừng được mang đến trong phiên bản trước. Hầu hết là bạn nghịch vẫn cảm giác kì lạ trong khi thấy tai quái rừng hoàn toàn có thể hồi lại đầy tiết trước lúc kịp làm những gì. CHúng tôi sẽ sửa đổi lại một vài nhân tố cần thiết, để khối hệ thống này chuyển động đúng mực rộng. Đừng ngần ngại đóng góp ý kiến Khi nhờ tập thể cùng tiến công tai quái rừng.


Chỉnh sửa Quái rừng ni sẽ phản nghịch ứng lại cùng với các hành động tấn công của người đùa cho tới Lúc chúng trsinh sống về vị trí ban đầu. (Trước trên đây, những bạn sẽ bắt buộc đợi cho đến lúc bọn chúng hồi lại tối thiểu 90% máu)
Chỉnh sửa Quái rừng vẫn nhấn một lượng hồi máu trong thời điểm tạm thời khi mất hết Kiên Nhẫn cùng trngơi nghỉ về vị trí ban đầu

Lên đầu trang

Chế Độ Ckhá Mới

Một Cho Tất Cả

Chế độ đùa này đã quay trở lại trong bạn dạng update 5.20!


Lên đầu trang

Cải Thiện tại Thời Gian Tải Tại Mac
Chỉnh sửa Những tín đồ đùa sử dụng hệ quản lý và điều hành Mac lúc này sẽ sở hữu trận nkhô giòn hơn khoảng chừng 30%, góp chúng ta đuổi kịp với phần lớn bè bạn thực hiện Windows của mình

Đội ngũ kiến thiết nền game đã tăng tốc vào quy trình cập nhật mọi ảnh nền của các trang phục không được mới. Chúng tôi đã vào quy trình lên chiến lược cụ thể đến bài toán ra mắt rất nhiều màn hình giành cho những tướng tá cũ (Hình nền của Nidalee vẫn ngơi nghỉ đâu?) mặc dù, thời điểm hiện tại, hãy thưởng thức hình thức bề ngoài mới mẻ và lạ mắt của màn hình 5 phục trang dưới đây!


Nâng cấp cho Những bộ đồ sau đây được update nền game (ấn vào thương hiệu để thấy ảnh đẩy đủ!)

Master Yi Sát Thủ

Ngộ Không Ngọc Long

Ezreal Băng Giá

Master Yi Người Được Chọn

Brvà Du Côn


Lên đầu trang

Sửa Lỗi
lúc chen lấn nhau, hầu hết bé quân nhân và tướng sẽ không thể bị triệu chứng đột nhiên tăng speed, hoặc thừa qua mục tiêu vùng phía đằng trước nữaSửa một lỗi khi nhưng một vài ba tệp tin ko cần thiết auto tải lại vào quá trình cập nhậtMóng vuốt của Kha"Zix trong bộ đồ Máy Móc đang được làm bé dại lại cân xứng với hình dáng của nó