Lượng huyết của Skaarl: 400 (+ 65 mỗi cấp)Giáp: 26 (+ 4 mỗi cấp)Kháng phép: 32.1 (+ 1.25 mỗi cấp)Lượng máu hồi lại mỗi giây: 1.2 (+ 0.15 mỗi cấp)Sát thương: 55 (+ 3 từng cấp)Tầm đánh: 125Tốc độ di chuyển: 345

Đi đất:

Tương từ bỏ nhỏng Lúc Đi ngựa, xung quanh tiết, khoảng đánh với tốc độ di chuyểnMáu: 340 (+ 70 từng cấp)Tầm đánh: 250Tốc độ di chuyền: 285


*

Skaarl Thằn Lằn Hèn Nhát (Nội tại)

Đi ngựa:Skaarl dìm gắng tiếp giáp thương thơm mang đến Kled. khi lượng huyết của Skaarl hết sạch, chỉ với Kled 1 mình. Lượng máu cộng thêm chỉ bao gồm công dụng cùng với Skaarl.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.16

Quý khách hàng đang xem: Chi huyết bản cập nhật 6.16

Đi đất: Kỹ năng của Kled thay đổi. Hắn ta nhấn thêm (100 + 5 mỗi cấp) (tùy nằm trong vào cấp độ) tốc độ dịch chuyển Khi đối lập với tướng địch, mà lại chỉ gây ra 80% ngay cạnh tmùi hương sống đòn đành thường.

Kled phục sinh lạilòngdũng cảmcủa Skaarl bằng phương pháp tiêu diệt địch thủ cùng tiến công tướng tá địch, những công trình xây dựng với quỷ quái khủng. Với 100 điểmlòngdũng cảm, Kled Call lại Skaarl với (một nửa sống cấp cho 1, 60% ngơi nghỉ cấp 6, 70% ngơi nghỉ cấp cho 11, 80% ngơi nghỉ cấp 16) máu.”


*

Thanh hao huyết xanh là của Kled, sót lại của Skaarl.Tổng ngày tiết của Kled = “Thanh máu của Kled” + “Tkhô cứng huyết của Skaarl”.Kled đã Đi khu đất khi phải cần sử dụng mang đến “Tkhô hanh ngày tiết của Kled”.Lượng tiết cộng thêm chỉ được cùng vào “Thanh hao máu của Skaarl”. Nghĩa là lượng máu của Kled chỉ được tính bằng ngày tiết gốc + ngày tiết tăng thêm mỗi cấp lúc không Đi ngựa.


*

*

Quay quay trở về lượng máu cơ phiên bản của Kled.khi chúng ta không Đi ngựa, hãy cứ tưởng tượng rằng bạn bao gồm một số lượng giới hạn vô hình dung nhưng mà không thể hồi sinh cho thanh khô huyết đầy ự như thông thường được.Sẽ mất một khoảng chừng thời gian ngay lập tức sau khi Đi khu đất mà lại chúng ta tất yêu gửi sang tâm lý Đi ngựa ngay nhanh chóng được.Giá trị hồi lại điểm lòng dũng cảm:4 lòng gan góc lúc last-hit thành công quân lính.5 lòng quả cảm cùng với từng đòn tiến công trụ hoặc quái khủng.20 lòng quả cảm Lúc tiêu diệt/ hỗ trợ một tướng địch (3 giây thời hạn hồi lại).15 lòng gan góc với từng đòn tiến công lên tướng địch.


*

Dây Thừng Bẫy Gấu (Q - Đi ngựa)

Thời gian hồi chiêu: 9/8.5/8/7.5/7 giây.

Đi đất:Trnghỉ ngơi thành Súng Lục Bỏ Túi, một năng lực trung bình xa nhằm hồi lạilòngdũng mãnh.”


Súng Lục Bỏ Túi (Q – Đi đất)

Thời gian hồi chiêu: đôi mươi giây cho mỗi lần sạc đạn (sút theo cung cấp độ), tối nhiều sạc được 2 viên % 3 giây hồi lại.

Mỗi viên đạn trúng tướng tá địch hồi lại 5% điểm lòng dũng cảm của Skaarl.”


Khuynh Hướng Bạo Lực (W)

Thời gian hồi chiêu: 14/12.5/11/9.5/8 giây.

Nội tại:khi Kled tiến công thường xuyên, hắn hóa điên, thừa nhận thêm 11/2 vận tốc tấn công cho 4 đòn tiến công kế tiếp tuyệt 4 giây. Khuynh Hướng Bạo Lực tiếp nối new hồi chiêu.


Cưỡi Chiến Mã Đấu Tmùi hương (E – Chỉ Đi ngựa)

Nếu Cưỡi Chiến Mã Đấu Tmùi hương đâm trúng vào tướng mạo địch xuất xắc quái lớn, Kled dấn thêm 1/2 tốc độ dịch chuyển trong tầm 1 giây với hoàn toàn có thể tái kích hoạt tài năng này nhằm lướt trở lại thuộc phương châm, tạo thuộc lượng giáp tmùi hương.”


Xung Phooong!!! (R – Chỉ Đi ngựa)

Thời gian hồi chiêu: 160/140/1trăng tròn giây.

Tầm: 5000 đơn vị.

“Kled lao cho tới một địa chỉ được hướng đẫn, giữ lại vết tích góp tăng tốc độ dịch rời mang đến liên minh. Khi lao tới, Kled dìm một tờ gần kề gia tăng theo thời hạn mà về tối đa là 200/300/400 (+ 3.0 STVL cùng thêm) mãi sau trong vòng 2 giây kể từ khi hoàn thành quãng đường.

Tất cả kẻ địch phần đa nghe thấy giờ rượu cồn Khi Kled kích hoạt chiêu cuối.Miễn lan truyền những hiệu ứng kiềm chế Lúc đã lao cho tới.


Giọng lồng tiếng

Tương tác sệt biệt

Màn hình đăng nhập

Trang phục đi kèm theo

Ngài Kled


2. TRANG PHỤC MỚI:

Xem cụ thể TẠI ĐÂY.


SKT T1 Alistar


SKT T1 Azir


SKT T1 Elise


SKT T1 Kalista


SKT T1 Renekton


SKT T1 Ryze


3. THAY ĐỔI VỀ CHẾ ĐỘ CHƠI THĂNG HOA:

Điểm chính giữa những thay đổi của Riot về chính sách đùa Thăng Hoa tương quan cho tới Xerath Thăng Hoa (trợ thời Điện thoại tư vấn tắt là Xerath). Người nghịch sẽ có được được nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề rộng trong chế độ này, trong những lúc Xerath sẽ được thấp hơn nhằm mục tiêu tăng sự độc đáo.


Chi tiết:

Khi bạn hạ gục Xerath, hắn đang có tác dụng rớt ra một thánh tích mà fan đùa rất có thể nhặt nhằm trở thành dạng Thăng Hoa.

Riot đang ao ước hướng đến sự “Công Bằng Hơn” Khi cả hai nhóm đều sở hữu thời cơ tuyên chiến và cạnh tranh xung quanh địa chỉ đứng của Xerath. Riot cũng đang tiến hành sửa đổi mọi những vết bụi cỏ xung quanh kia (tạo cho Xerath cực nhọc tiếp cận rộng vào sương mù), cùng bùa lợi Thăng Hoa lúc phá hủy Xerath vẫn không còn tính năng đến riêng rẽ phiên bản thân một fan đùa nào nữa…

Ttốt đổi về Xerath:

Giảm phần ttận hưởng Khi hủy hoại Các Mục Tiêu Thăng Hoa (Xerath hoặc tướng tá vẫn vào trạng thái này) xuống 3 (trường đoản cú 5).

Lúc bạn hạ gục Xerath, thánh tích sẽ vào tinh thần Thăng Hoa cùng với một vòng tròn mở ra bảo phủ nó. Sau kia 3 giây, thánh tích bắt đầu lộ diện.

lúc thánh tích mở ra, nó hoàn toàn có thể được nhặt, theo rất nhiều phương tiện sau:

Nếu member của tất cả nhì team đứng trong khoảng tròn kia, không tồn tại gì xảy ra cả.

Nếu không, fan đùa làm gục Xerath, đang trnghỉ ngơi bắt buộc Thăng Hoa.

Nếu không, fan chơi làm việc ngay sát trung điểm của thánh tích duy nhất, vẫn Thăng Hoa.

Thánh tích vẫn bặt tăm sau 15 giây Khi ngừng tâm lý Thăng Hoa mà lại không có bất kì ai nhặt lên. Nếu bao gồm, Xerath đã xuất hiện ở tâm trạng bình thường.

Xem thêm: Những Bộ Anime Có Main Chính Bá Đạo Nhưng Giấu Nghề, Anime Có Main Bá Đạo Từ Đầu


Thay đổi về bạn dạng đồ:

Để tăng thêm sự an toàn của bản vật, vẫn không còn đông đảo bui cỏ bao bọc khu vực đứng của Xerath.