Hiện nay có khá nhiều giải pháp với khá nhiều ứng dụng khác nhau góp đông đảo người chiếu màn hình dế yêu Android của chính mình lên màn hình máy tính xách tay. Tuy nhiên, tiếp sau đây mình đang hướng dẫn một vài cách thông dụng với đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị, tương tự như nêu ra hầu như ưu điểm yếu kém của bọn chúng để phần nhiều fan dễ dàng gạn lọc hơn. Bắt đầu thôi!

Connect App

*
*
*
*
*

Đây là cơ chế bản thân hâm mộ tuyệt nhất với tương đối nhiều kĩ năng cung cấp người tiêu dùng truy vấn cùng cai quản điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng Android tự laptop Windows, MAC thông qua đồ họa website trường đoản cú xa. Trong đó tính năng chiếu screen màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng lên máy tính cũng là 1 trong những Một trong những chức năng nổi bật của AirDroid, được đánh giá cao hơn cả Apower Mirror.

Bạn đang xem: Chiếu màn hình android lên laptop

Từ Smartphone Android, cài đặt ứng dụng Airdroid trường đoản cú siêu thị Play Store.

Msinh sống áp dụng trong lượt trước tiên, các bạn hãy bấm Skip nhằm bỏ qua mất đồ họa singin – ĐK tiếp nối bnóng nút Continue sau đó cấp cho quyền truy cập tệp tin thiết bị.

Nếu máy tính lẫn điện thoại của bạn sử dụng thông thường 1 điều liên kết internet, truy vấn vào liên tưởng dưới bằng máy tính xách tay để đến phiên phiên bản website của Airdroid:

168.1.2:8888

Ngay nhanh chóng màn hình hiển thị Smartphone đang xuất hiện một popup thử khám phá liên kết từ bỏ vận dụng AirDroid, các bạn hãy bấm nút Accept nhằm đồng ý.

Còn nếu trở lại Lúc 2 lắp thêm ngơi nghỉ thừa xa áp dụng điểm kết nối internet khác biệt, truy cập địa chỉ sau sử dụng máy tính:

Sau kia mở áp dụng AirDroid bên trên điện thoại thông minh chọn tuấn kiệt AirDroid Web > Scan QR Code rồi quét mã QR trên màn hình máy vi tính với chứng thực singin là xong.

Quay lại màn hình hiển thị máy tính, bạn sẽ được đăng nhập lệ bên phía trong đồ họa quản lý của AirDroid hình ảnh web. Để bước đầu chiếu màn hình từ điện thoại cảm ứng thông minh lên máy tính hãy nhấn vào vào biểu tượng ứng dụng Screenshot.

Ngay sau đó, điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ lộ diện một popup có văn bản “AirDroid đã ban đầu chụp toàn bộ các thứ trên màn hình…“. Hiện giờ các bạn hãy bấm Bắt đầu bây giờ nhằm gật đầu.

Quay lại máy tính xách tay, screen điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ được làm phản chiếu vào một hành lang cửa số bé dại, chúng ta có thể pchờ khổng lồ toàn màn hình bởi hình tượng ở góc cạnh.

Xem thêm: Cách Kết Nối 2 Laptop Để Chơi Game, Làm Cách Nào Kết Nối 2 Laptop Qua Mạng Wi

Hình như, để điều chỉnh unique hình ảnh làm phản chiếu, các bạn hãy bnóng hình tượng bé đôi mắt rồi chắt lọc vào 3: HD, SD hoặc LD.

Ưu điểm :

Sử dụng liên kết không dâyChất lượng truyền vạc cao, độ trễ phải chăng – có thể chọn lựa 7đôi mươi hoặc 1080cũng có thể xoay theo screen điện thoạiMiễn mức giá giới hạn max thời hạn sử dụngCó các tác dụng làm chủ tập tin khác

Nhược điểm :

Không cung cấp đồng bộ âm thanh hao trên điện thoại cảm ứng thông minh lên máy tính