Độ sáng sủa và tương bội phản bên trên laptop là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng tác động các lên hai con mắt thao tác làm việc của chúng ta. Nếu chúng ta thao tác thường xuyên cùng với cường độ dài cùng với độ sáng với độ tương phản nghịch màn cao dẫn mang lại stress thị lực cùng mỏi đôi mắt. Để sút được điều đó chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng cùng tương bội phản một bí quyết hợp lý vẫn tốt nhất có thể, kéo dài thời hạn thao tác làm việc bên màn máy tính xách tay rộng. Với Windows 10, chúng ta vẫn cung ứng cho chính mình cấu hình thiết lập độ sáng màn hình hiển thị desktop khá tốt cơ mà CocVu.Com sẽ khuyên bảo các bạn ngay lập tức dưới đây.

Bạn đang xem: Chỉnh độ tương phản win 10

Hướng dẫn cấu hình thiết lập độ sáng và tương làm phản của dòng sản phẩm tính để bàn trên Windows 10.

Cách 1: Nhấp vào Start ngơi nghỉ tkhô giòn tác vụ hoặc Quý Khách cũng rất có thể bấm tổ hợp phím “Cửa sổ” + F nút ít cụ do sử dụng loài chuột.

Cách 2: Gõ “Calibrate display color” vào vỏ hộp thoại tra cứu kiếm.

*

Cách 3: Chọn “Calibration Display Color” nhận Next


Bước 4: Hộp thoại “Set basic color settings” hiện thị chúng ta chọn Next tiếp.

Bước 5: Tương trường đoản cú điều đó vỏ hộp thoại “How khổng lồ adjust gamma” lựa chọn Next.

Cách 6: Tại mục “Adjust gamma“: Thiết lập thiết đặt Color bằng phương pháp tđuổi lên hoặc xuống làm sao cho cân xứng với quan điểm của khách hàng. Kéo lên cao là tặng ngay, kéo xuống là giảm

*

Bước 7: Sau kia các bạn sẽ thấy mục “Find the brightness and contrast controls for your display“. Chọn “Skip brightness và contrast adjustment” nếu bạn không muốn điều chỉnh ánh sáng với tương phản bội màn hình hiển thị.

Nếu hy vọng, các bạn lựa chọn Next nhằm hiện hộp thoại “How khổng lồ adjust brightness” Tức là “Làm vậy nào nhằm điều chỉnh ánh sáng. Chọn Next tiếp sẽ có được một cửa sổ “How to adjust color balance” bao gồm nghĩa “thay đổi cân đối color sắc”.

Cách 8: Trong hành lang cửa số “How to lớn adjust color balance” Chọn NextTrong hành lang cửa số này, các bạn gồm một tùy lựa chọn nhằm kiểm soát và điều chỉnh các color cơ bản như red color , màu xanh lá cây với màu xanh lá cây bằng phương pháp trượt này (đề xuất hoặc trái) cùng với con loài chuột theo nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi bạn về tối ưu hóa màu sắc dấn Next.

Xem thêm: 1 4 Cách Gỡ Bỏ Google Chrome Trong Win 7 8, Cách Xóa Google Chrome Trong Win 7

*

Cách 9: Cuối thuộc, nhấp vào Finish nhằm lưu các tùy chỉnh cấu hình hiệu chỉnh màu sắc hiện tại trên máy tính của công ty.