Cách chất nhận được người tiêu dùng không giống bên trên PC của khách hàng chạy công tác với ứng dụng cùng với độc quyền quản ngại trị viên nhưng không nên chia sẻ password quản lí trị viên cùng với họ: Vì vậy, máy tính xách tay của chúng ta được share bởi nhiều đồng đội của khách hàng với hoàn toàn có thể là anh bà bầu của khách hàng.

Bạn đang xem: Cho phép hay không cho phép user sử dụng phần mềm cài đặt trong máy tính

Bạn luôn hoàn toàn có thể lựa chọn tạo thành nhiều tài khoản người dùng với hỗ trợ cho chúng mỗi cái, với các tác dụng giảm bớt. Nhưng chắc hẳn rằng rằng các bạn không muốn chia sẻ mật khẩu đăng nhập quản lí trị viên của bản thân với ngẫu nhiên ai trong những bọn họ. Câu hỏi đặt ra! Phải làm gì ví như bạn muốn cho phép bọn họ thực hiện một trong những chương trình chỉ rất có thể được truy cập từ tài khoản quản lí trị viên?

Vâng, có một giải pháp. Điều gì đã xẩy ra trường hợp tôi bảo rằng bạn cũng có thể có thể chấp nhận được các thông tin tài khoản người tiêu dùng khác áp dụng những lịch trình mà lại bạn cung cấp đến bọn họ quyền truy cập nhưng mà ko thực thụ cung cấp cho chúng ta mật khẩu đăng nhập quản ngại trị viên của bạn?

Hãy hiểu bài viết sau đây. Tại đây tôi vẫn sử dụng một biện pháp miễn mức giá có tên RunasTool để chất nhận được người tiêu dùng khác chạy lịch trình cùng với tư biện pháp quản lí trị viên nhưng mà ko cần biết mật khẩu.

BƯỚC 1

Từ link trên, chúng ta cũng có thể rước tệp tin nén cho ứng dụng. Giải nén tệp vẫn nén vào một trong những vị trí nhằm hồ hết tài khoản người tiêu dùng có thể truy vấn được.

*

BƯỚC 2

Bây tiếng, hãy mở đoạn và khởi chạy Run as Tool ứng dụng bằng cách nhấp đúp vào hình tượng của chính nó. Không phải thiết lập bởi vì nó là một vận dụng di động.

*

BƯỚC 3

Lúc được những hiểu biết Admin Password, nhập nó vào với dìm Apply

BƯỚC 4

Thao tác này vẫn khởi chạy hành lang cửa số mang lại Run as Tool

BƯỚC 5

Giờ trên đây, bạn cũng có thể thêm các tệp nhưng đầy đủ thông tin tài khoản người dùng hoàn toàn có thể truy vấn nhưng không đề xuất mật khẩu quản trị viên. Đối cùng với điều ấy, hãy nhấp vào File và tiếp nối bật add file nlỗi bộc lộ trong hình ảnh chụp màn hình dưới.

BƯỚC 6

Chọn tệp xúc tiến của chương trình bằng phương pháp duyệt y qua list những áp dụng. Bấm vào OK khi bạn sẽ hoàn chỉnh.

*

BƯỚC 7

Ở trên đây tôi đang lựa chọn tệp thực hiện của một phần mượt Phục hồi tài liệu. Quý Khách hoàn toàn có thể thay đổi tùy lựa chọn thiết lập của tệp vẫn thêm bằng phương pháp ghi lại tệp đó với cùng 1 cú click chuột.

BƯỚC 8

Trong khi, bạn có thể kéo cùng thả tệp thực hiện nhằm thêm tệp kia vào list.

BƯỚC 9

Một đợt nữa, bạn bao gồm quyền biến hóa tùy chọn thiết lập của nó sau thời điểm một tệp được cấp dưỡng.

BƯỚC 10

Nếu người dùng không hẳn là quản trị viên mong mỏi truy vấn một tệp, trước tiên chúng ta cần khởi chạy Run as Tool và tiếp đến bnóng lưu ban vào biểu tượng tệp để khởi chạy nó nhưng không nên password quản lí trị viên.

BƯỚC 11

Chỉ quản trị viên mới gồm độc quyền sửa thay đổi danh sách các lịch trình được sản xuất Run as Tool tính thiết thực. Đối cùng với điều này, hãy chạy Run as Tool tiện ích sinh hoạt cơ chế quản lí trị viên bằng cách nhấp chuột yêu cầu vào nó.

BƯỚC 12

Bây giờ bấm vào File với kế tiếp bật Launch Edit Mode

BƯỚC 13

Sau Khi được nói, hãy nhập mật khẩu cai quản trị viên cùng thừa nhận Apply

BƯỚC 14

Bây giờ chúng ta có thể dễ ợt xóa một chương trình ngoài list bằng cách bấm chuột nên vào công tác đó và sau đó nhấp vào Remove. Hình như, bạn có thể chỉ cần chọn một chương trình cùng dấn Delete để xóa nó khỏi danh sách.

BƯỚC 15

Nếu bạn muốn xóa toàn bộ tài liệu được tàng trữ vị Run as Tool, chỉ cần nhấp vào Remove Data & Exit từ bỏ File cùng nhấp vào nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi 2 Acc 3Q Trên 1 Máy Tính, Hướng Dẫn Log Nhiều Acc 3Q Trên 1 Máy

BƯỚC 16

lúc được trải đời chứng thực, hãy thừa nhận YES

quý khách hàng vẫn sẵn sàng. Giờ phía trên, bạn bè hoặc anh bà bầu của chúng ta cũng có thể dễ ợt chạy một lịch trình có thể được truy cập chỉ bởi tài khoản quản ngại trị viên nhưng không nên biết mật khẩu đăng nhập quản lí trị viên. Hãy thử thủ thuật dễ dàng và đơn giản này ngay lập tức từ bây giờ. Hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.